TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 14 tháng 12, 2019

Cơ hội đầu tư vi la nghỉ ngơi biển chiếm hữu lâu dài

Trong bối cảnh nhà đầu tư dành đầu tiên kiếm tìm công trình BĐS nghỉ ngơi có tính pháp lý rõ ràng, được sở hữu dài lâu, khu tinh vi nghỉ dưỡng Lagoona Bình Châu đang nổi lên là chọn lựa hàng đầu.

Trước những băn khoăn của chủ đầu tư về mức chắc chắn lợi nhuận khả thi của các dự án BĐS nghỉ ngơi, ông Mauro Gasparotti, Giám đốc Savills Hotels Châu Á Thái Bình Dương cho biết, mức chắc chắn lãi của các dự án bất động sản nghỉ ngơi 4 - 6%/năm là con số hợp lý để bảo đảm lợi nhuận cho thuê định hình, trong trường thích hợp này người dùng vẫn được sử dụng một số ngày nghỉ không tính tiền và có cơ hội tiềm năng đạt được lợi nhuận thoái vốn trong trung tới dài hạn, đặc biệt đối với sản phẩm ven biển.

Đây cũng là tin tức được đa dạng nhà đầu tư nhiệt tình lúc này nhằm chuyển sang tìm kiếm, đầu cơ tham gia những dự án bất động sản nghỉ dưỡng có tính pháp lý rõ ràng, được sở hữu dài lâu như ngôi nhà thứ 2, có mức cam đoan lợi nhuận hợp lý và nằm trong vùng tiềm năng phát hành của BĐS nghỉ ngơi.

Theo các chuyên gia, chủ đầu tư nên tìm kiếm những dự án BĐS nghỉ dưỡng có loại hình vi la được sở hữu dài lâu, đủ điều kiện bán hàng nhằm tránh không may pháp lý. Cần thiết không kém, khi đầu tư bất động sản, người mua cần nhiệt tình tới tính khả thi của việc khai thác vận hành công trình, nhằm mang đến hiệu quả lâu dài trong tương lai và đảm bảo khả năng sinh lời.

Những công trình được tạo ra bởi các nhà đầu tư có uy tín và khác biệt thận trọng trong thời kỳ hoạch định, tính toán kỹ lưỡng về cơ cấu điều hành, đặc tính item… sẽ đem đến giá trị tốt cho khách hàng. chả hạn, một số dự án vi la nghỉ ngơi biển nằm ở địa điểm đắc địa hoặc "cung đường tỷ đô" sẽ có tài năng cho thuê giá cao; khi có đơn vị điều hành chuyên nghiệp sẽ đảm bảo khả năng khai thác buôn bán của dự án và duy trì tốc độ sinh lời tốt cho khách hàng.

Dưới giác độ chủ đầu tư thông minh, trong bối cảnh hoạt động mua bán có không ít dự án BĐS đang "cường điệu" con số cam đoan lợi nhuận, nhà đầu tư cần thức giấc táo chọn lựa những công trình bất động sản mang trị giá thực thụ, sinh lời bền vững.

Trên thị trường mới đây, nhà đầu tư đang ân cần tới một dự án phức hợp nghỉ dưỡng ven biển không quá xa Tp.HCM và nằm trong địa điểm đắc địa, miền đất hẹn đầy tiềm năng - đó là Lagoona Bình Châu.

Tọa lạc tại Hồ Tràm - Bình Châu (Bà Rịa - Vũng Tàu), nơi được ví như "con đường du lịch tỷ đô" bởi đang có hàng chục công trình resort cao cấp đổ bộ tham gia khu vực, Lagoona Bình Châu đang được các nhà đầu tư phản hồi đầy tiềm năng, hứa hứa là kênh đầu tư đảm bảo sinh lời vượt trội, chẳng thể bỏ qua.

Bên cạnh đó với chuỗi hệ thống cơ sở vật chất giao thông ở khu vực này ngày một được hoàn thành, giúp rút ngắn khoảng bí quyết chuyển di với Tp.HCM chỉ còn khoảng 90 phút, qua các tuyến cao tốc biển xuất phát trong khoảng bến Vân Đồn (Tp.HCM) tới cáp treo Hồ Mây hay tuyến cao tốc Long Thành - Dầu Giây… Và khi trường bay quốc tế Long Thành đi tham gia hoạt động, khu vực Bình Châu - Hồ Tràm sẽ hưởng lợi trực tiếp để trở thành điểm sáng ngao du của thức giấc Bà Rịa - Vũng Tàu trong tương lai gần.

Lagoona Bình Châu có pháp lý rõ ràng, được chiếm hữu vĩnh viễn sẽ trở thành ngôi nhà thứ nhị, vừa là nơi để mái nhà chủ đầu tư nghỉ dưỡng, vừa cho thuê trong thời điểm thảnh thơi và là của cải để lại cho con cháu.

Được biết, Lagoona Bình Châu Integrated Resort gồm 2 phân khu chính: Premier Village (10,124ha) và Luxury Resort & Villas (17,37ha). Trong đó, phân khu Premier Village có thể được xem là BĐS biển độc nhất vô nhị tại Bình Châu được cấp quyền chiếm hữu vĩnh viễn, được kỳ vọng trở thành của cải đầu tư bền vững, có trị giá sinh lời tăng dần theo thời gian trong bối cảnh quỹ đất ven biển ngày một hạn hẹp.

Chủ đầu tư Đạt Gia còn vận dụng chế độ cam kết chia sẻ lãi khoảng 5%/năm cho nhị năm đầu; chắc chắn tỉ lệ 75 - 25 cho năm thứ ba trở đi. Trong khi, để đảm bảo tiết kiệm lợi nhuận cho nhà đầu tư, nhà đầu tư dự định sẽ cùng phù hợp tác với các nhà vận hành nhiều người biết đến nhân loại như: Wyndham, Marriott, Best Western… để vận hành và khai thác công trình, nhằm bảo đảm lợi nhuận có thể chi trả cho chủ đầu tư bằng con số thực để bảo đảm lợi nhuận cho thuê định hình dài lâu. Mức lợi nhuận này cũng có lí như kiếm được xét của ông Mauro Gasparotti, Giám đốc Savills Hotels Châu Á Thái Bình Dương.

Dù là khu nghỉ dưỡng với các tiện ích chuẩn thượng lưu của một resort mang tiêu chuẩn quốc tế như: nhà hàng, trọng điểm hội nghị, cafe bar - gallery, khu giải trí biển pop-up beach resort, spa thời thượng, phố đi bộ ngoài trời, khu chèo thuyền kayak, quảng trường nước, bể bơi bốn mùa... Chủ đầu tư còn bất ngờ khi tận mắt chứng kiến Lagoona Bình Châu vẫn giữ sự hài hoà với tự nhiên khi hòa hợp với địa hình và không gian sẵn có của hệ sinh thái, cấu kết giữa biển - sông - rừng - bình nguyên - đồi cát - vịnh đầm.

Lagoona Bình Châu Integrated Resort mở bán thị trường gồm 2 phân khu chính: Premier Village (10,124ha) và Luxury Resort & Villas (17,37ha). Trong đó Premier Village sẽ được chính thức mở bán tham gia ngày 14/12/2019.

Ngày ra mắt, khách hàng thương lượng chiến thắng giá trị biệt thự cao nhất trong giỏ hàng giới hạn của chủ đầu tư được nhận 3 chỉ quà; 5 khách hàng trước tiên giao dịch chiến thắng kiếm được 5 chỉ quà. Ngoài ra, đối tượng mua hàng booking, đặt chỗ chiến thắng được bốc thăm hên trúng: Giải nhất 3 chỉ vàng; giải hai 2 chỉ tiến thưởng.


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Đăng nhận xét