TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 23 tháng 12, 2019

Cơ hội đầu cơ đất nền cạnh khu công nghệ Yên ổn Phong 2 - VnExpress Kinh Doanh

Tọa lạc tại quận Yên Phong, Bắc Ninh, khu thành phố Hải Quân Tam Giang là dự án đất nền thu hút sự nhiệt tình của giới địa ốc. Dự án kế bên khu công nghệ Yên ổn Phong 2 sẵn sàng xây đắp, trong tương lai sẽ thú vị lượng lớn chuyên gia, cán bộ cao cấp và công nhân làm việc.

polyad

Ảnh chụp các lô đất nền tại dự án Hải Quân Tam Giang.

"Khu đô thị Hải Quân Tam Giang đã kết thúc các điều pháp lý, chắc chắn xây dựng theo quy hoạch và tăng nhanh tiến độ. Công trình tiến hành bàn giao sổ đỏ cho từng lô đất trong các đợt mở bán trước", đại diện nhà đầu tư chia sẻ.

Theo vị này, khu thị trấn chinh phục khách hàng nhờ tấn công đúng tâm lý muốn chiếm hữu tổ ấm chất lượng và nhu cầu tận hưởng cuộc sống cao cấp của những chuyên gia, kỹ sư tới Yên Phong làm cho việc. Hải Quân Tam Giang phát triển các nhân thể ích giải trí, giáo dục, y tế, sức khỏe, ý thức, nhằm thỏa mãn yêu cầu sống mọi mặt của dân cư. Nhà đầu tư cho nhân thức tỷ lệ khách hàng đầu cơ nhằm đón trước kĩ năng tăng giá khi KCN Lặng Phong 2 đi vào hoạt động chiếm giữ tới 50-60%

Ngoài khu vui chơi lớn với phổ biến mặt hàng và phục vụ tiêu khiển, dân cư còn an tâm khi xung quanh là chuỗi hệ thống trên hè phố, phòng khám, khu thể dục sport và khu sinh hoạt tập thể với phổ quát hoạt động thư giãn hữu ích. Dự án đáp ứng song song nhiều tiêu chí của đối tượng mua hàng tại Bắc Ninh như sắm ở dọc đường cho con, chọn lựa điểm vui chơi hay tiện thể ích giáo dục, y tế. 

Hiện tại, nhà đầu tư bán ra chế độ chiết khấu đến 6% trị giá thích hợp đồng và chắc chắn tậu lại tăng 15% tổng giá trị sau 18 tháng. 

polyad

Nhà máy Samsung tại khu kĩ nghệ Yên ổn Phong: Ảnh: Viglacera.

Nếu như như Bắc Ninh được mệnh danh là "thủ phủ FDI" của miễn Bắc thì huyện Yên ổn Phong là "đại bản doanh" của các tổ chức nước ngoài. Với khu kĩ nghệ Lặng Phong đã hoạt động trước đó, huyện trở thành điểm đến của nhiều công ty kinh tế kĩ nghệ lớn trong và ngoài nước. Trong đó, tập đoàn Samsung (Hàn Quốc) đặt đại bạn dạng doanh tại đây và tạo việc khiến cho 11.000 công trạng, đóng góp cho ngân sách Nhà nước hàng năm hàng ngàn tỷ đồng.

Ngoài Samsung, Yên ổn Phong còn đón chào những đơn vị như Orion, Dawo Vina, Flexcom, Hansol. Bây giờ, khu kĩ nghệ này đang là nơi làm cho việc của gần 80.000 công tích, cán bộ, kỹ sư và chuyên gia nước ngoài. Trước sự phát triển công nghiệp nhanh chóng, những tòa tháp nhà đất bao quanh khu công nghệ lại tạo ra chậm rãi hơn, khi mà nhu cầu của lao động cao. 

"Hải Quân Tam Giang sẽ đáp ứng ý định nhà ở chất lượng cho chuyên gia, công phu nước ngoài làm việc tại hai khu công nghiệp", đại diện nhà đầu tư chia sẻ. 

Thành Dương 

Thông tin công trình:

Công ti TNHH Ami Kinh Bắc

Văn phòng bán hàng: Khu đô thị Hải Quân Tam Giang, thôn Đông, phường Tam Giang, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 0936 16 3663

Website: 


Xem nhiều hơn: gia nha dat

Đăng nhận xét