TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 21 tháng 12, 2019

CIC Group - Khát vọng người dẫn đầu lĩnh vực BĐS Kiên Giang

Với 27 năm xuất hiện và tạo ra, Công ty Cổ phần Cơ quan Tư vấn Đầu tư Xây đắp Kiên Giang (CIC Group) là một trong những tổ chức kinh tế hàng đầu trong ngành nghề tư vấn, thành lập, đầu cơ xây đắp và buôn bán bất động sản tại Kiên Giang.

CIC Group là công ty được thiết kế năm 1992, tiền thân là Tổ chức kinh doanh Giải đáp Xây dựng Kiên Giang, trên cơ sở hợp nhất Xí nghiệp Kiến tạo Thủy lợi thuộc Sở Thủy lợi, Xí nghiệp Kiến tạo dân dụng thuộc Sở Xây đắp và Đội Điều tra Thiết kế giao thông hiểu Sở Giao thông.

Với ý tưởnrg thích hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần câu kết, cố gắng của toàn Tập đoàn, nhãn hiệu CIC Group càng ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường tỉnh giấc Kiên Giang và không hoàn thành tạo ra thành một Cơ quan BĐS lớn mạnh.

Đến nay, CIC Group đã sản xuất với lực lượng gần 500 nhân lực, chiếm hữu 6 Công ti thành viên và 2 tổ chức kinh doanh kết hợp, nhiều văn phòng đại diện cùng hệ thống sàn giao dịch diện tích và để lại dấu ấn đậm nét với đa dạng dự án thuộc phổ quát loại hình khác nhau. Các tổ chức kinh doanh thành viên hoạt động giỏi, hiệu quả ở phổ quát lĩnh vực đã giúp CIC Group chia thành thứ tự liên minh nghiêm ngặt trong chuỗi cung ứng BĐS, từ đó mang tới cho Đối tượng mua hàng những vật phẩm chất lượng với tầm giá có lí.

CIC Group vinh hạnh phổ thông năm liền được Nhà nước và tỉnh giấc nhà trao phổ quát giải thưởng và danh hiệu cao tay như Anh hùng công lao quá trình đổi mới, Huân chương công huân Hạng Nhất, Hạng Nhì, Hạng Ba, giải thưởng sao vàng đất Việt, Chứng nhận giải tiến thưởng chất lượng tổ quốc;…. Đặc biệt liên tiếp 3 năm (2016, 2017, 2018) CIC Group được UBND tỉnh giấc bình chọn là doanh nghiệp dẫn đầu cụm, khối thi đua và được tặng Cờ Thi đua lý tưởng của Chính phủ.

Về hoạt động buôn bán, CIC Group luôn bất biến và phát hành bền vững. Năm 2018, thu nhập thuần của CIC Group là 850 tỷ đồng, tăng trưởng 6,99% so với năm 2017. Lợi nhuận sau thuế đạt gần 90 tỷ đồng tăng 47,56% so với cùng kỳ.

Trong 9 04 tuần đầu năm 2019, thu nhập thuần lũy kế từ đầu năm của Công ty đạt 910 tỷ đồng, tăng 445 tỷ đồng so với cùng kỳ năm rồi; lãi gộp lũy kế trong khoảng đầu năm là 250 tỷ đồng so với 134 tỷ đồng cùng kỳ năm 2018. Sau khi khấu trừ các loại chi tiêu, lợi nhuận trước thuế đạt 121 tỷ đồng. Xét tương quan, lãi sau thuế 9 tháng đầu năm 2019 của CIC Group là gần 90 tỷ đồng, tăng 86,77% so với cùng kỳ năm ngoái. Tỷ suất sinh lợi trên vốn chủ chiếm hữu luôn ở mức cao giao động trong khoảng 18% - 25% qua các năm. Đồng thời, CIC Group luôn duy trì mức cổ tức cao trên 12% mỗi năm.

Dường như, mỗi năm CIC Group đóng góp vào ngân sách gần trăm tỷ đồng, tạo công việc cho hàng ngàn công trạng trên khu vực tỉnh. Để có được vận tốc vững mạnh ổn định và vững bền, thời gian qua, CIC Group đã kịp thời nắm bắt rộng rãi thời cơ, mạnh dạn đầu cơ tham gia các dự án dài hạn, có tính hiệu quả cao.

Những năm qua, hồ hết những dự của CIC Group đều gây được tiếng vang lớn, mở bán đều được khách hàng sắp có, tiêu biểu là Công trình Khu đô thị lấn biển Tây bắc đô thị Rạch Giá; Khu dân cư Dân cư khu vui chơi và Trung tâm thương nghiệp Rạch Sỏi; Công trình khu cư dân Nam An Hòa; Công trình Khu cư dân Phố An Bình; Hoa viên tha ma quần chúng Kiên Giang,…

Công trình Khu thị trấn lấn biển Tây bắc Thành phố Rạch Giá là một trong những dự án diện tích lớn nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long với diện tích gần 100 ha với tổng vốn đầu cơ gần 3.500 tỷ đồng. Công trình với hạ tầng cơ sở vật chất hiện đại, giao thông gắn kết với phổ thông chuỗi phục vụ luôn tiện tích nên được phổ biến đối tượng mua hàng quan tâm. Bây giờ, dự án đã hoàn thành trên 70% và dự định hoàn thành vào năm 2020.

Dự án Khu cư dân Nam An Hòa, đô thị Rạch giá có diện tích 14,52 ha với tổng vốn đầu tư 845,761 tỷ đồng. Hiện nay, công đoạn 1 của dự án đã hoàn thành trên 50%, dự kiến trong năm 2019 tổ chức kinh doanh sẽ đẩy nhanh tiến độ triển khai dự án và hoàn thiện trong năm 2020.

Dự án Khu dân cư Xã An Bình, thị trấn Rạch giá có quy mô 22,6 ha với tổng vốn đầu tư 673,111 tỷ đồng được xây đắp hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ, hoàn chỉnh, đảm bảo mỹ quan, dự án được khởi công tham gia năm 2015 và đã kết thúc gần 90%, dự kiến hoàn thành trong quý 2 năm 2020.

Công trình Hoa viên Vĩnh Hằng có quy mô 42,6 ha với tổng vốn đầu cơ gần 400 tỷ đồng, được quy hoạch theo văn hóa tâm linh của người Á Đông bao gồm Vĩnh Hằng môn, đồi linh tính, đài hỏa chôn cất, nhà tưởng vọng, nhà quản lý… Công trình được khởi công vào năm 2014 và đã chấm dứt 75% tiến độ xây đắp.

Ngoài các công trình lớn đang khai triển tại thành phố Rạch Giá, CIC Group còn đang mở rộng đầu cơ tại Phú Quốc với các dự án du lịch nghỉ ngơi như Khu biệt thư cao cấp Dreamy Hill, Công trình Khu nghỉ ngơi Riverside Villas,…

Với sự quyết tâm và cố gắng không xong xuôi CIC Group khát vọng sẽ luôn đem đến cho hoạt động mua bán những công trình đầy tiềm năng và trở thành cánh chim đầu ngành nghề bất đông sản tại tỉnh giấc Kiên Giang. Và một trong những xác định phương hướng căn bản của CIC Group trong năm 2019 là đưa cổ hủ phiếu của Tổ chức niêm yết lên Sàn Giao dịch chứng khoán Hồ Chí Minh (HOSE).

Việc được Sở Giao dịch chứng khoán Tp.HCM chấp nhận niêm yết cũ kĩ phiếu sẽ nâng tầm nhãn hàng CIC Group biến thành thương hiệu tổ quốc, tạo tính thanh khoản cho cũ kĩ phiếu của công ti và đặc biệt là sáng tỏ hóa các tin tức đến cũ rích đông và nhà đầu tư.

Liệu cổ lỗ phiếu CKG của CIC Group có đủ sức hấp dẫn các nhà đầu tư trong và ngoài nước, khi mà hàng loạt công trình sắp khai triển của CIC Group đều được sự quan tâm của hồ hết đối tượng mua hàng, chủ đầu tư bất động sản cũng như cơ quan chính quyền và các công ty tin báo. Những công trình hứa hứa sẽ đem đến sự chiến thắng và thương hiệu CIC Group trong những năm sắp tới như: Công trình Thị trấn lanh lợi Lạc Hồng, Công trình CIC Mall, Dự án khu nghỉ ngơi Bãi Vòng, Dự án Khu nghỉ ngơi Riverside Resort,…

Khác biệt, ngày 29/7/2019 vừa qua tại Hội nghị thúc đẩy đầu cơ tỉnh giấc Kiên Giang năm 2019 với chủ đề: "Kiên Giang - Tiềm năng, thời cơ đầu tư và phát hành bền vững", CIC Group được UBND tỉnh giấc trao giấy chứng nhận đầu tư 2 công trình: Khu phức hợp thương mại, căn hộ cao cấp Resident Hill quận Phú Quốc, vốn đầu tư 2.000 tỷ đồng và dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Bãi Cây Mến xã Nam Du thị xã Kiên Hải với vốn đầu cơ 800 tỷ đồng.


Tham khảo thêm: mua dat

Đăng nhận xét