TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 18 tháng 12, 2019

Chủ đầu tư X2 Hội An Resort & Residence nhận đề cử giải bất động sản quốc tế - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư công trình kiếm được đề cử Nhà sản xuất công trình nhà đất tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương nhờ những đóng góp trong xây đắp và bất động sản.

Sau giải thưởng BĐS châu Á - Thái Bình Dương (Asia Pacific Property Awards 2019), tổ chức kinh doanh CP Mỹ Việt tiếp tục nhận đề cử hạng mục "Nhà phát triển dự án nhà đất tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương" tại giải Bất động sản quốc tế (International Property Awards 2019), với dự án X2 Hội An Resort & Residence. Lễ trao giải quy mô thế giới doanh nghiệp tại London (Anh) vào tháng 12 này.

Qua phổ thông vòng đánh giá khắt khe và những chỉ tiêu nghiêm ngặt, hội đồng giám khảo cùng các chuyên gia quốc tế bình chọn cao X2 Hội An Resort & Residence về mặt kiến trúc, cùng định hướng phát triển nghỉ ngơi. Theo ban tổ chức, nhà đầu tư X2 Hội An Resort & Residence đã lọt top doanh nghiệp bất động sản hàng đầu châu Á bởi những đóng góp trong ngành xây đắp và bất động sản, khác lạ là trong ngành nghề công trình xanh với những dự án kiếm được chứng chỉ xanh và bền vững.

https://lh6.googleusercontent.com/k1mQBUWcAOA2Fgl5GXnV_fgYtrc24ssr4JWbXDV2fqdH4o4A3m_aye9Ku0egce233OTKio6cdg4hCwuyl7qn7IRyya6DOune6ln2xrvlMSACZwcNY3WbfxfE25KgRHx5yNiFIvZV

Đại diện tổ chức kinh doanh CP Mỹ Việt - chủ sở hữu công trình X2 Hội An Resort & Residence - nhận giải "Nhà sản xuất BĐS nhà ở tốt nhất vietnam" tại lễ trao giải Asia Pacific Property Awards 2019.

Ông David Chang - Chủ tịch kiêm Giám đốc của Tổ chức kinh doanh CP Mỹ Việt cho nhân thức, việc góp mặt trong danh sách đề cử của giải thưởng quốc tế là công trình từ xác định phương hướng sản xuất đúng đắn, với tầm nhìn kế hoạch.

"Giải thưởng chắc chắn uy tín của tổ chức, với tiêu chuẩn chất lượng và chuyên môn cao, mang tới những item bất động sản theo chuẩn mực quốc tế, chợt phá về phong cách sống, dễ dàng tân tiến mà vẫn gần cận, chan hòa với tự nhiên, đơn cử là X2 Hội An Resort & Residence", ông David Chang nói.

Từ khi công bố dự án tới nay, X2 Hội An Resort & Residence đã liên tiếp giành phổ quát giải thưởng trên tầm tổ quốc lẫn khu vực. Tọa lạc tại vị thế đắc địa dọc theo sông Cũ kĩ Cò vòng vo năm xanh mát, công trình nằm cạnh phường cũ rích đẹp hàng đầu châu Á - Hội An (di sản UNESCO). Chỉ cách thức phi trường quốc tế Đà Nẵng khoảng 30 phút lái ôtô, khu nghỉ ngơi dễ ợt tiếp xúc những bãi biển dài cuốn hút nhất tại Đà Nẵng - Hội An và hai sân golf 18 hố nhiều người biết đến là BRG Da Nang và Montgomerie Links trong bán kính một vài cây số.

Kiến trúc hài hòa thiên nhiên của một biệt thự X2 Hội An Resort & Residence.

Kiến trúc hài hòa tự nhiên của một vi la X2 Hội An Resort & Residence.

X2 Hội An Resort & Residence có diện tích 7 ha, với 68 vi la biệt lập 2-4 phòng ngủ có diện tích 239-698 m2. Công trình mang kiến trúc thân mật với không gian - tôn vinh phong cảnh tự nhiên hiện có. Tuyến phố nét cấu trúc Tây Âu cấu kết với vẻ đẹp mềm mại Á Đông trong khoảng những nguyên liệu đặc trưng của hải phận miền trung Việt Nam.

Du khách đến đây không chỉ thu giãn không gian vi la sang trọng, mà còn có thể thưởng thức những phục vụ 5 sao: như chuỗi hệ thống bể bơi vô cực trên cao, liệu pháp giải độc cho thân thể, các lớp thể dục và yoga chuyên biệt, vườn hữu cơ thủy canh cung ứng rau quả sạch cho các nhà hàng nội khu mang phong cách ẩm thực Á - Âu... và khác lạ là phục vụ hòa hợp độc quyền với câu lạc bộ vui chơi tiêu khiển nở rộ bờ biển - Blush Beach. Công trình dự kiến đưa tham gia hoạt động từ đầu năm 2020.

"X2 Hội An Resort & Residence sẽ tạo nên 'cơn sốt' trên thị trường du lịch nghỉ ngơi, tiến công thức tiềm năng bất động sản của Hội An, cũng như tiếp diễn đưa các tòa tháp vn vươn xa hơn nữa", thây mặt Mỹ Việt san sẻ.

https://lh6.googleusercontent.com/DWlN_DJkKITWriSz9TzjPzPSXgIN466qX6Y0-q7o07XeJcX0ailqnxrpgj2ReenZXYY8oPiYk4L4hivLdLCg1v-Wyl_Az9Hfb7-ZAM7VSiRY7MPLXENoH890BA883SfSvhxRNgyX

Tiến độ thành lập thực tế tại dự án. Địa chỉ: 0903184437, hoặc truy nã cập

International Property Awards là hệ thống giải thưởng uy tín và danh giá bậc nhất thế giới, với lịch sử hơn 20 năm, nhằm vinh danh các công ty có thành tích cao nhất trong số đông các ngành kinh doanh của ngành nghề BĐS. Giải thưởng được các nhà đầu tư BĐS trái đất coi như bảo chứng cho uy tín và tiềm lực của chính mình. Mỗi năm, sự kiện thú vị sự tham gia của các đơn vị lớn trên toàn cầu, các nhà đầu tư đoạt giải đều là những nhà phát triển bất động sản có sức tác động tại các khu vực: châu Phi, châu Á - Thái Bình Dương, Ả Rập, Canada, Caribbean, Trung và Nam Mỹ, châu Âu, Anh, Mỹ...

Lộc An


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét