TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 23 tháng 12, 2019

CapitaLand Vietnam và Surbana Jurong hợp tác sản xuất biện pháp thị trấn mưu trí tại vietnam

Tp.HCM, ngày 19/12/2019 - CapitaLand vn và Surbana Jurong đã ký Biên phiên bản ghi nhớ về thích hợp tác phát hành giải pháp cho các dự án thành phố thông minh bền vững sắp đến tại vn.

Sự phù hợp tác này sẽ tạo điều kiện cho CapitaLand vietnam xúc tiến các trải nghiệm nổi bật của Surbana Jurong trong các dịch vụ tư vấn có liên quan tới chuỗi trị giá hoàn chỉnh, bao gồm trong khoảng quy hoạch toàn cục và kiến tạo thị trấn, kiến trúc và kỹ thuật đến khảo sát số lượng và quản lý dự án. Ngoài ra đó, CapitaLand có thể khai thác các trải nghiệm nhiều chủng loại của Surbana Jurong trong nhiều ngành như các tạo ra dự án khu thành phố, công nghệ và thương nghiệp.

Ông Chen Lian Pang, Tổng giám đốc CapitaLand vietnam, cho biết: "CapitaLand Việt Nam luôn là công ty đối tác chắc chắn vĩnh viễn cho thời kỳ đô thị hóa của vietnam trong suốt 25 năm qua. Chuẩn y mối quan hệ phù hợp tác với Surbana Jurong, chúng tôi có thể phát huy được điểm cộng, chuyên ngành và nguồn lực của đối tác làm ăn để đem đến trị giá lớn hơn cho đối tượng mua hàng. Sự tạo ra các giải pháp lanh lợi bền vững sẽ tăng thêm lợi thế cạnh tranh cho CapitaLand Việt Nam, tạo điều kiện cho tổ chức kinh doanh đóng góp tham gia sự vững mạnh kinh tế của tổ quốc".

Ông Teo Eng Cheong, Giám đốc điều hành Quốc tế Surbana Jurong cho biết: "Cơ quan Surbana Jurong luôn phát huy trải nghiệm và chuyên ngành của bản thân mình để lên ý tưởnrg và kiến tạo các dự án mang tính lanh lợi bền vững ở đa dạng diện tích và thuộc tính không giống nhau, trong đó có các công trình tiêu biểu như: thành phố New Clark (Philippines), trọng tâm nghiên cứu và sản xuất Microsoft thuộc khu kĩ nghệ cao ZiZhu ở Thượng Hải (Trung Quốc), đô thị mưu trí Guangming ở Thâm Quyến (TQuốc) và thị trấn lanh lợi Pimpri Chinchwad, liền kề thị trấn Pune thuộc bang Maharashtra (Ấn Độ). Chúng tôi chờ mong tham gia sự thích hợp tác hiệu quả với CapitaLand Việt Nam, qua đó có thể đóng góp xây đắp các đồng đội bền vững về mặt thị trấn hội, kinh tế và không gian tại vietnam."

Sự thích hợp tác tái khẳng định cam đoan dài lâu của Tập đoàn CapitaLand được nêu trong cuộc chạm chán giữa Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Chủ toạ Tập đoàn, ông Ng Kee Choe tham gia ngày 14/6. Qua đó, Thủ tướng buộc phải CapitaLand đầu cơ những kĩ nghệ mới, phát triển thêm các giá trị ngày càng tăng; qua đó đóng góp tham gia sự sản xuất của vn.

CapitaLand vietnam và Surbana Jurong từng hợp tác phát hành dự án nhà đất Seasons Avenue (Thủ đô), trong đó Surbana Jurong đóng vai trò là nhà tư vấn kiến tạo chính và điều hành hợp đồng cho công trình.

Công trình của CapitaLand Việt Nam bao gồm 4 công trình cao 40 tầng, với tổng số 1.300 căn hộ và hơn 60 nhân tiện ích bỏ ra cho dân cư đã tuyệt vời giành được rộng rãi giải thưởng trong nước và quốc tế như: "Giải Vinh Danh" tại Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương và "Bình thường cư cao cấp tuyệt vời tại Hà Nội" trong phạm vi Giải thưởng bất động sản vietnam. Tham gia bốn tuần 6/2019, Seasons Avenue đã thu được đạt yêu cầu Xanh của Bộ Xây đắp Singapore.

CapitaLand Việt Nam hiện có nhị công trình phức hợp trong danh mục đầu cơ của bản thân. Tọa lạc tại Tp.HCM, The Vista gồm 750 căn hộ cao cấp thuộc năm nhà cửa cao 28 tầng với tầm nhìn bao quát ra sông Sài Gòn và thành phố. Bên cạnh đó, khu thương nghiệp của công trình với quy mô khoảng 8.500m² bao gồm khu tinh vi bán buôn The Oxygen và 100 căn hộ phục vụ Somerset Vista Hồ Chí Minh được quản lý bởi Ascott Limited, tổ chức kinh doanh con của cơ quan CapitaLand.

Công trình phức hợp thứ nhị tọa lạc tại huyện Tây Hồ (Hà Nội), có kiến tạo 25 tầng bao gồm 380 căn hộ thuộc khu căn hộ SoHo, khu văn phòng với diện tích sàn khoảng 230.000 sq ft (hơn 21.000m²) và quy mô khu thương mại hơn 208.000 sq ft (hơn 19.000m²).

CapitaLand vietnam chắc chắn cải thiện kinh tế, môi trường và phúc lợi phường hội của các bên can hệ chuẩn y các hoạt động và công trình sản xuất bất động sản.

Tính đến nay, có bảy công trình khu căn hộ chiếm được đủ điều kiện Xanh. CapitaLand vn đang cố gắng triển khai các hoạt động sản xuất vững bền nhằm tiêu chí giải quyết được đạt yêu cầu xanh 100% cho danh mục đầu tư thế giới vào năm 2030.

CapitaLand vn là một đơn vị buôn bán ý tưởnrg của tổ chức CapitaLand tại vietnam, một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất châu Á.

Sau 25 năm hoạt động tại hoạt động mua bán Việt Nam, danh mục đầu tư của tổ chức bao gồm nhì công trình phức hợp, gần 8.600 căn hộ chất lượng tại 15 dự án nhà ở, 2 khu bán lẻ, 1 khu thương mại và hơn 7.000 căn hộ phục vụ thuộc 28 công trình tại 9 thành thị lớn trên cả nước là Tp.HCM, Thủ đô, Hải Phòng, Hạ Long, Hội An, Đà Nẵng, Bình Dương, Cam Tinh ranh và Nha Trang.


Xem tại: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét