TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 16 tháng 12, 2019

Capital House khởi công khu thị trấn cao cấp bậc nhất Buôn Ma Thuột

EcoCity Premia – Dấu ấn thịnh vượng – Trọn hưởng phồn vinh

Nằm tại Km7 thành phố Buôn Ma Thuột, Khu thành phố EcoCity Premia chiếm hữu một địa điểm đất tiến thưởng, đắc địa, ở cửa ngõ phía Bắc của Đô thị với 3 mặt tiếp giáp liên lạc, trở thành một đỉnh của tam giác cực thịnh tiếp nối điểm trọng tâm thị trấn và phi trường Buôn Ma Thuột. Công trình nằm trong vùng xác định phương hướng tạo ra đô thị của Đô thị Buôn Ma thuột, trung tâm của khu vực Tây Nguyên.

EcoCity Premia phương pháp trung tâm thị trấn 6,5km, bí quyết trường bay 9km, trên tuyến tuyến phố nối quốc lộ 14 từ Kon Tum, Gia Lai vào đô thị và rẽ vào quốc lộ 26 đi TP. HCM.

Chỉ trong bán kính 2km, EcoCity Premia kết nối dễ ợt với các tiện thể ích công cộng như công viên, những nơi công cộng, bệnh viện, khách sạn, chợ, vị trí linh tính…

EcoCity Premia có tổng diện tích gần 50ha, được phân thành 5 phân khu và nhân tiện ích đi kèm hướng tới sự thuận tiện cho khách hàng, bao gồm: Phân khu Vi la Cherry, Phân khu nhà phường Rosea, Phân khu liền kề Mimoza, Bến xe thể dục thể thao hồ yếu tố hòa Premia Lake Park và Quảng trường Premia Square.

EcoCity Premia có tổng số item 956 căn, bao gồm: 247 căn shophouse, 281 căn nhà xã vườn, 263 căn nhà liền kề, 103 căn vi la đơn lập và 62 căn biệt thự song lập.

Các vật phẩm của EcoCity Premia được thiết kế theo phong cách kiến trúc châu Âu tân cổ đại hòa tham gia văn hóa sống và tinh hoa của văn hóa Tây Nguyên, sẽ sản xuất một gương mặt thịnh trị mới, là điểm tựa cho bước nhảy vọt để đưa Buôn Ma Thuột biến thành thành phố trực thuộc Trung ương trong tương lai không xa.

Không chỉ chiếm hữu một địa điểm xuất sắc khi gắn kết tuyệt vời cơ sở vật chất ngoại khu, EcoCity Premia còn được đầu cơ các tiện thể ích nội khu cao cấp, thời thượng.

Khu khu vực chợ thể thao - hồ nhân tố hòa Premia Lake Park bao la sẽ mang dân cư EcoCity Premia tới với cuộc sống thượng lưu hàng đầu với những nhân tiện ích cao cấp, gồm: Hồ vấn đề hòa; Sân tập golf bên hồ Eco ClubHouse; Clubhouse với phổ quát dịch vụ: Nhà hàng, spa, fitness, vườn thiền Nhật Bản Zen Garden, con đường hoa Mai Anh Đào, khu picnic - BBQ Garden, bến xe sport ngoài trời: Bóng đá, Sân bóng rổ và bể bơi nước mặn bốn mùa tại Buôn Ma Thuột…

Điểm nhấn biểu trưng cách điệu hình tượng voi "Song tượng phồn thịnh" ở quảng trường Premia Square cùng đoạn đường ánh sáng lung linh là điểm check-in lý thú khi gạnh thăm Ban Mê, nơi tiến công thức tuổi xanh của một thành phố đã, đang và sẽ sản xuất đầy năng động.

Với chỉ tiêu lấy con người khiến cho trung tâm của mọi sự phát triển, EcoCity Premia quy hoạch hệ thống tiện ích của một thành phố tiến bộ, Nhà thờ Genesis School, Trọng điểm thương mại Eco Mall, Trung tâm y tế Health Care cùng đa dạng tiện ích đồng bộ sẽ phục vụ nhu cầu được sống, được chăm sóc và tạo ra của mọi lứa tuổi.

Hơn thế, EcoCity Premia còn là khu thành phố xanh với khu vui chơi lõi cảnh quan có trong từng khu ở, mọi giác quan được hòa vào thiên nhiên trong lành, nơi mỗi góc đều là một khu vườn tuyệt đẹp, nơi thu giãn và trải nghiệm tự nhiên với những dấu ấn màu sắc đặc biệt nhất.

Được mệnh danh là "Thị trấn của tương lai", dân cư EcoCity Premia cũng sẽ an tâm khi sống trong một khu thành phố thông minh với những ứng dụng kĩ nghệ hiện đại trong việc bảo đảm an ninh, giám sát an ninh và điều hành tòa nhà.

Capital House khởi công khu đô thị cao cấp bậc nhất Buôn Ma Thuột - Ảnh 1.

Ông Võ Văn Cảnh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk phát biểu tại sự kiện

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ toạ UBND tỉnh Đắk Lắk Võ Văn Cảnh nhấn mạnh: Công trình Khu đô thị EcoCity Premia thích hợp với xác định phương hướng tạo ra thị trấn Buôn Ma Thuột biến thành một đô thị xanh, góp phần tạo việc làm và nâng cao chất lượng sống cho quần chúng. #. Bên cạnh đó, việc thi hành dự án cũng biểu lộ quyết tâm của tỉnh giấc Đắk Lắk trong việc tăng mạnh thú vị đầu tư theo hướng vững bền, chuẩn y các chế độ cởi mở, tạo không gian thông thoáng, minh bạch cho các nhà đầu tư.

Ông Phạm Mạnh Hùng – Tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu cơ Sản xuất Thành phố Đắk Lắk - thành viên của Tập đoàn Capital House cho nhân thức: "Với máu nóng của chính mình, chúng tôi tự tin đây sẽ là khu thành phố được quy hoạch đồng bộ các luôn tiện ích, kiến lập không gian sống cao cấp, là biểu tượng của sự phát triển phồn thịnh và phồn vinh".

Doanh nghiệp phân chia uy tín, chuyên nghiệp

Trong phạm vi lễ báo cáo và khởi công dự án, Capital House cũng ký hợp đồng phân chia chính thức dự án EcoCity Premia với với 3 đại lý, gồm Khang Hưng thịnh, Thành Đồng và Link House miền Trung. Đây đều là các nhãn hiệu uy tín trong ngành nghề phân chia BĐS.

Capital House khởi công khu đô thị cao cấp bậc nhất Buôn Ma Thuột - Ảnh 2.

Capital House ký hợp đồng phân phối chính thức công trình EcoCity Premia với với 3 đại lý, gồm Khang Hưng vượng, Thành Đồng và Link House miền Trung

Capital House là một tập đoàn phát triển đa ngành với ngành mấu chốt là đầu cơ bất động sản. Hơn một thập niên đi cùng cùng những thăng trầm của hoạt động mua bán bất động sản, thương hiệu Capital House gắn với những item nhà đất chất lượng, một thể ích đồng bộ bằng việc ứng dụng các giải pháp kiến tạo mưu trí, công nghiệp văn minh và tiêu chuẩn công trình xanh. Các công trình mà Tập đoàn đã triển khai và đi vào hoạt động tại Hà Nội, bao gồm: EcoHome 1, EcoHome 2, EcoLife Tây Hồ, EcoLife Capitol, EcoHome Phúc Lợi, đang khai triển công trình EcoHome 3 và EcoLife Riverside (Quy Nhơn).   

Cũng giống như tại các công trình nhà đất khác của Cơ quan, tại EcoCity Premia, Capital House ước muốn thiết kế một cuộc sống xanh đích thực – đây chính là đích tới sau cuối trong hành trình "Phát triển xanh" của Cơ quan Capital House.

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét