TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 11 tháng 12, 2019

Căn hộ Velona Huyện 2 - CafeLand.Vietnam

Velona là công trình căn hộ thông thường cư cao cấp thuộc khu thị trấn Saigon Sports City, nằm trong toàn bộ khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc, thuộc xã An Phú, Huyện 2, Thành phố Hồ Chí Minh, cách trục tuyến phố Mai Chí Thọ khoảng 1km.

Diện tích công trình căn hộ Velona

Căn hộ Velona Quận 2

Saigon Sports City là khu đô thị thể thao phức hợp và mưu trí bao gồm: căn hộ phổ biến cư, khu thương nghiệp dịch vụ và khu sport công cộng. Saigon Sports City có diện tích khoảng 64 ha, được chia khiến hai phân khu công dụng gồm phân khu 1 và phân khu 2. Trong đó, phân khu 1 có diện tích 26 ha là khu sport, trọng điểm đào tạo thi đấu; phân khu 2 rộng 38 ha, được tạo ra với các trọng điểm thương nghiệp – phục vụ, các khu thông thường cư với khoảng 4.300 căn hộ, cao ốc văn phòng, trung tâm hội nghị.

Theo đó khu căn hộ Velona là phân khu được triển khai đầu tiên tại khu thành phố Saigon Sports City có diện tích gồm 6 block cao 30 tầng, tổng diện tích sàn xây đắp khoảng 90.000 m2, với tổng số 1.214 căn hộ. Được kiến tạo 8 căn/sàn, quy mô các căn hộ tại đây dao động từ 96 m2 - 133 m2 (trong khoảng 1 – 3 phòng ngủ).

Tiện ích căn hộ Velona Quận 2

Bên trong cục bộ công trình có các tiện thể ích nổi bật như: hồ bơi tiêu chuẩn Olympic, hồ bơi nước tràn, trọng tâm tập huấn quần vợt, sân đi lại, khu khám sức khỏe, trọng điểm thương nghiệp, khuôn viên cây trồng,… Và các dịch vụ bỏ ra riêng cho tập thể cư dân như: cung cấp du lịch quốc tế, đặt sân golf và nhà hàng, cung cấp về văn hóa và nghệ thuật, hỗ trợ sắm sửa và kinh doanh, VIP trường bay, cung cấp chú tâm y tế, để mắt công trình,…

Thông tin trong khoảng CafeLand

Khu thị trấn Saigon Sports City được phù hợp tác tạo ra giữa Keppel Land và Keppel Urban Solutions với tổng vốn đầu cơ là 500 triệu đô la. Được biết, thời gian hoàn thành cho toàn bộ các giai đoạn của dự án dự tính sẽ là năm 2027.

Công ti TNHH Keppel Land là công ti BĐS thuộc Công ty Keppel có hội sở đặt tại Singapore. Là một tổ chức kinh doanh đa lĩnh vực, hoạt động kinh doanh ở các ngành như: dầu khí, hàng hải, bất động sản và cơ sở cơ sở vật chất.

Keppel Urban Solutions là đơn vị cung ứng các biện pháp quy hoạch tổng thể và tạo ra thành phố nhằm kiến tạo số đông được vũ trang khoa học số, Áp dụng mưu trí và tạo ra bền vững.

Tham gia ngày 08/11/2019, Công ti TNHH Keppel Land đã chính thức động thổ dự án Saigon Sports City. Giai đoạn trước tiên của dự án sẽ bao gồm khu dân cư, trọng điểm thương mại và tổ hợp thể thao.

Công trình này đã bị lờ lững triển khai đa dạng năm nay, nhưng sau đó đã được xúc tiến phát động trở lại. Cụ thể, vào giữa 04 tuần 03/2018 Keppel Land lên tiếng chiếm hữu 100% tại dự án Saigon Sports City sau khi thâu tóm 10% còn lại từ JenCity Limited duyệt y công ti con Oil Asia Pte. Limited. Giá trị thương lượng này vào khoảng 11,4 triệu USD.

Tham gia tháng 09/2019, tại cuộc họp Tổ công tác về đầu tư trên địa bàn thành phố, UBND đô thị đã giao Sở Xây dựng bắt đầu cấp phép xây đắp cầu Mương Kinh nối vào trong dự án Sài Gòn Thể thao City; cùng lúc hướng dẫn chủ đầu tư hoàn thành các thủ tục sẵn sàng cho lễ khởi công trong 04 tuần 9. Tuy nhiên, đến nay việc xây cầu dẫn tham gia công trình vẫn chưa triển khai được.

Công trình Saigon Sports City sẽ là điểm nổi bật của khu vực phía Đông, là khu tinh vi đa năng, đáp ứng đầy đạt yêu cầu của một khu đô thị lanh lợi thu nhỏ. Đây cũng là dự án thích hợp với mục tiêu của Thị trấn trong giai đoạn tạo ra trở thành đô thị mưu trí trong thời gian tới. 

Tin tức nhanh công trình căn hộ Velona

Dự án: Velona

Tổng diện tích: 64 ha

Địa điểm: Phường An Phú, Thị xã 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Tổng vốn đầu tư: 500 triệu USD

Loại hình: Căn hộ

Ngày khởi công: 08/11/2019

Nhà đầu tư: Công ti TNHH Keppel Land

Năm xong xuôi:

Xem nhiều hơn: gia nha dat

Đăng nhận xét