TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 11 tháng 12, 2019

Căn hộ quy mô lớn và vườn rộng tại Sunshine Golden River - VnExpress Kinh Doanh

Ở vietnam, các mái nhà đa thế hệ cùng tầm thường sống vẫn được duy trì. Quan điểm đông con, đa dạng cháu, mái nhà tập kết sẽ đem đến phổ thông phúc khí, tài lộc. Cuộc sống hiện tại, nếp sống này tăng cường sự kết nối và hỗ trợ nhau giữa các thành viên trong mái ấm. Ông bà vui vầy bên con cháu, cùng lúc cũng có thể hỗ trợ các con để mắt trẻ cuộc sống đem đến phổ quát ích lợi. 

Tại các thị trấn lớn như Thủ đô, đất chật, người đông, các tòa thông thường cư được xem là biện pháp tối ưu để khắc phục bài toán nhà đất. Nhưng đa phần, phổ biến cư bây giờ kiến tạo với quy mô hoàn toản đáp ứng những nhu cầu sinh hoạt tối thiểu, sử dụng triệt để từng mét đất nhỏ nhắn nhất để phục vụ cuộc sống, thiếu cây xanh, sân vườn. Rộng rãi gia đình đã phải chấp thuận mất đi yêu cầu có một không gian sống phổ quát. 

Với phân khúc thượng lưu càng ngày càng ngày càng tăng, kinh tế lớn mạnh kéo theo những đổi mới trong phong cách và yêu cầu sống. Người phú quý khuynh hướng tìm nhà khu trung tâm nhưng không xô bồ, lại gắn bó với thiên nhiên, khoáng đạt. Khác lạ, giới thượng lưu ước muốn sở hữu những căn hộ hiện đại, rộng, có mảng xanh sân vườn. Sân vườn không chỉ là môi trường bình thường đa năng cho các thành viên trong gia đình thư giãn, tiêu khiển, quây quần mà còn giúp cho người lớn tuổi cảm thấy thảnh thơi., có thú vui tuổi già.

https://lh3.googleusercontent.com/yn38vnsLV2Cha-gF2d8tfuTwKbdynSTryayJsS9ciFoYwZFTHrE6qeKbkvm1OCWRmX2LlXxbk_cWBqhV8YAUK2tq7NfqOfCrcP8i8DChvUd4SQCqTa7kiT__OV24sW_1jaTWfFrf

Không gian phòng khách căn hộ Sunshine Golden River.

Trên hoạt động mua bán bây chừ, các công trình phổ biến cư có cả khu vườn trong mỗi căn hộ. Trong đó, nổi lên như một dự án xây dựng với các đòi hỏi khắt khe của các mái ấm thượng lưu.

"Con át chủ bài" của Sunshine Golden River là khoảng sân vườn riêng biệt có trong căn hộ cao tầng của đối tượng mua hàng. Chuỗi hệ thống căn hộ ở đây kiến tạo với quy mô rộng từ 150-200m2. Quy mô lớn đáp ứng yêu cầu tâm lý của người Á Đông, vừa có một ngôi nhà phổ quát, nhiều lộc để gia đình đa thế hệ cùng sinh sống êm ấm, im vui, vừa có những không gian riêng quan trọng cho từng thành viên.

Vườn ngang toàn ban công mang đến không gian sống bình yên cho cư dân

Vườn ngang toàn ban công mang tới môi trường sống an toàn cho cư dân.

Trong mỗi căn hộ, nhà đầu tư dành quy mô để khiến cho khoảng không sân vườn, có thể trồng những chậu cây cảnh kế bên những bụi hoa bé xíu hay những thảm cỏ xanh thường thấy trong các sân vườn biệt thự dưới mặt đất. Vườn ngang trời là nơi mái ấm quây quần bên nhau, nơi người già có thêm thú vui mỗi ngày.

Sunshine Golden River tọa lạc tại khu thành phố Nam Thăng Long (Ciputra), Thủ đô với sự sầm uất, giao thương dễ dãi, hạ tầng phát hành, chuyển di dễ dàng vào các khu trọng điểm của đô thị. Nơi đây cũng định hình một đẳng cấp sống mới có sự giao xoa văn hóa với hàng ngàn dân cư quốc tế. Dự án thích hợp cho những người trẻ thành đạt.

Chủ đầu tư công trình Sunshine Group còn kiến tạo riêng một hệ sinh thái theo tiêu chuẩn nơi nghỉ ngơi 5 sao bỏ ra cho các dân cư của chính mình bao gồm chuỗi hệ thống bể bơi chìm lộ thiên, bể bơi bốn mùa và bể khoáng trên cao, khu xông hơi và massage, phòng gym, chuỗi nhà hàng đa non sông. Sunshine Golden River mang đến những thưởng thức sống cao cấp và quý phái như khu cigar lounge, bar doanh nhân và sân tập golf trên cao.

https://lh6.googleusercontent.com/nQsm-cZOQyZqVZkCIx5FuCEV1AMOihzd2dTqJW3qnG7mizS91r2aTdYN2NC3__E6cPXvhR4dNHZSb5QpWoetxytTMq9NhFUuekfhvp7jb2FOOsQFeAuloyBi_w5CUedPkVaK_TrJ

Dân cư Sunshine Golden River có thể thư gian với môi trường tiêu khiển tầng mái. 

Bên trong các căn hộ cao cấp tầng cao, nhân tố nội thất hoàng kim được chủ đầu tư Sunshine Group dùng xuyên suốt các hạng mục. Tổ chức Áp dụng kĩ nghệ 4.0 vào căn hộ để giúp cuộc sống của con người trở nên mưu trí và tiện ích hơn. 

"Chúng tôi hiểu giá trị của từng mét vuông đất nhưng vẫn có những giá trị ý thức quan trọng. Việc hy sinh một phần lớn quy mô để thiết kế vườn trong căn hộ tạo không gian quây quần, gắn kết yêu thương trong gia đình là những gì mà chúng tôi muốn bỏ ra cho dân cư", đại diện nhà đầu tư nói.

Thành Dương

Thông tin công trình:

Website:

Hotline: 18006258

Email: goldenriver@sunshinemail.vietnam


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét