TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 21 tháng 12, 2019

Căn hộ 3 phòng ngủ cho mái ấm đa thế hệ tại An Bình Plaza - VnExpress Kinh Doanh

Theo chuyên gia bất động sản, tại mỗi công trình, quỹ căn hộ quy mô lớn với 3 phòng ngủ không phổ biến. Item hướng đến khách hàng có tài chính, mái nhà đông người nên có vận tốc tiêu thụ khá ổn định. Bên cạnh đó, vài đối tượng mua hàng dư dả về vốn đầu tư, ước muốn kiến tạo không gian sống theo ý thích cũng chọn lựa tậu căn hộ lớn. 

Về công năng dùng, căn 3 phòng ngủ vừa đem đến quy mô sinh hoạt chung phổ thông vừa bảo đảm môi trường riêng tư cho từng thành viên trong mái ấm. Chủ đầu tư công trình kiến tạo căn nhà mưu trí nhằm tối ưu hóa không gian cũng như công năng dùng của đối tượng mua hàng. 

"Rất nhiều các công trình BĐS trên hoạt động mua bán bây giờ, tỉ lệ căn hộ 3 phòng ngủ chiếm giữ số lượng không phổ thông, thường khoảng 20-30% số lượng toàn công trình. Các căn hộ này thường có diện tích lớn, kéo theo tổng giá thành khá cao bởi vậy không dễ dàng có thể phục vụ được ý định của đại phần lớn các gia đình hiện nay", thây mặt Công ty Geleximco nhận định.

Căn hộ lớn 3 phòng ngủ cho gia đình 

Công trình chung cư An Bình Plaza đang khai triển tại Mỹ Đình, Thủ đô. 

Thấu nắm bắt nhu cầu căn hộ diện tích lớn của phổ thông đối tượng mua hàng, khác biệt là các mái nhà trẻ đa thế hệ, nhà đầu tư Geleximco đã bỏ ra tới 70% quỹ căn tại công trình An Bình Plaza cho tổ ấm 3 phòng ngủ. Quy mô căn hộ tiết kiệm trong khoảng 82-92m2. Theo chủ đầu tư, các căn hộ công trình vừa thỏa mãn hy vọng của khách hàng, vừa có tầm giá có lí và nằm ngay tại Mỹ Đình. 

Với thiết kế lanh lợi, các căn hộ sắp xếp đầy đủ từ môi trường sinh hoạt thông thường phổ biến, để mái ấm cùng nhau quây quần sau những giờ làm việc căng thẳng tới những góc tây riêng cho từng thế hệ. Thiết kế cũng tối ưu hóa công năng, tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên duyệt các chuỗi hệ thống cửa sổ rộng, logia, ban công.

Ngay tại nội khu công trình, nhà đầu tư trang bị hệ thống nhân tiện ích đồng bộ, tiến bộ như bể bơi ngoài trời 400m2, khu vui chơi, phòng tập gym, trường măng non, nhà thờ cho trẻ con. Khu sân vườn, cảnh quan cây trồng được thiết kế đan cài xung quanh nội khu dự án, mang đến một môi trường sống xanh mát, hào phóng.

Căn hộ lớn 3 phòng ngủ cho gia đình  - 1

Kiến tạo bên trong một căn hộ dự án.

Hiện chủ đầu tư chào bán căn hộ 3 phòng ngủ An Bình Plaza với giá tiền trong khoảng 2,5 tỷ đồng. Dịp cận Tết Canh Tý, nhà đầu tư dành tặng khách tậu nhà gói nội thất giá trị 70 triệu đồng hoặc chương trình cung cấp mượn tiền lãi suất 0% đến khi kiếm được nhà.

"Là doanh nghiệp đã rất thành công với đa dạng vật phẩm BĐS lúc trước, Geleximco không chỉ mang đến một An Bình Plaza thỏa mãn yêu cầu về căn hộ 3 phòng ngủ có lí, chi phí phải chăng mà còn đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi, giải trí cũng như thư giãn của mỗi cư dân", đại diện nhà đầu tư nói.

Thành Dương 


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét