TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 7 tháng 12, 2019

BIDV mở bán Trọng tâm Nhà băng số, chọn lựa E&Y khiến đối tác làm ăn tư vấn chiến lược chuyển đổi số

 Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa công ty tọa đàm chủ đề "Biến đổi số trong ngành ngân hàng – Thử thách và biện pháp", đồng thời chính thức công bố Trung tâm Ngân hàng số, hoạt động tại Tầng 15, Tháp A Vincom, 191 Bà Triệu, Nhị Bà Trưng, Hà nội.

Sự kiện này lưu lại bước đi cần thiết trong ý tưởnrg tạo ra và tầm nhìn đến 2030, trong đó công nghệ và ngân hàng số là một trong 3 rường cột chính của BIDV. 

Trong số các nhà băng hàng đầu Việt nam, BIDV được xem là nhà băng đi đầu xây đắp Trọng điểm Nhà băng số nhằm chuyên biệt hóa việc phát hành vận dụng kĩ nghệ tin tức trong hoạt động nhà băng. Trọng tâm Nhà băng số có mặt trên thị trường với tiêu chí biến thành Trung tâm thông minh của BIDV, là nơi sản sinh các vật phẩm đương đại, tiến bộ hướng tới khách hàng và thể nghiệm các mô hình buôn bán mới trên nền tảng công nghệ. Với chỉ tiêu lấy loài người khiến trọng điểm của sự tạo ra, Ban giám đốc Trọng điểm đều là những chỉ đạo năng động, máu nóng, đa dạng kinh nghiệm trong ngành ngân hàng số cùng với một cộng đồng cán bộ trẻ lý tưởng, những chuyên gia được tuyển chọn trong lĩnh vực sản xuất item phục vụ ngân hàng.

Hình như nguồn nhân công chất lượng, Trọng tâm Nhà băng số BIDV được Để ý đầu cơ và bỏ ra nhiêu cách thức đãi ngộ đặc biệt. Môi trường khiến cho việc tại Trọng điểm được trang bị hạ tầng vật chất tân tiến, trẻ trung, không gian sáng tạo và là vườn ươm để ươm mầm các ý định từ nội bộ ngân hàng và các công ti thành lập công ty để khởi nghiệp, nơi các mô phỏng và sản phẩm mới được thí điểm với yếu tố kiện tối ưu.

Tại buổi tọa đàm và tham quan Trung tâm nhà băng số BIDV, Ông Nguyễn Kim Anh, Phó Thống đốc Nhà băng Nhà nước vietnam rất tuyệt hảo với trải nghiệm hiện đại của Trọng điểm ngân hàng số. Theo Phó Thống đốc Nguyễn Kim Anh, là một trong 4 ngân hàng lớn nhất vietnam, BIDV đã luôn tiên phong trong ứng dụng công nghệ tin tức với ý tưởnrg, xác định phương hướng rõ ràng từ năm 2017. Hoạt động nhà băng số của BIDV những năm qua đã thực hiện được những kết quả tuyệt hảo với sự nhiều chủng loại cả về item, dịch vụ và các kênh phân chia tân tiến, tích thích hợp dịch vụ phi nhà băng lên ứng dụng mobile, số hóa trật tự nghiệp vụ và sản xuất chuỗi hệ thống tự giao dịch E-zone….

Phó Thống đốc cũng ghi kiếm được biểu dương những công trình BIDV đã đạt trong hoạt động nhà băng số cùng lúc bình chọn cao "sự tích cực, chủ động, đổi mới tư duy để thích ứng với cuộc cách mệnh 4.0 của Ban Chỉ đạo BIDV, cũng như sự nỗ lực, thông minh không ngừng nghỉ của toàn bộ cán bộ nhân viên BIDV, khác biệt là các cán bộ khối công nghiệp thông tin và nhà băng số". Phó Thống đốc tin cẩn rằng "việc thành lập trọng điểm Nhà băng số sẽ là bước đệm giúp BIDV tiếp tục tạo ra và kiểm soát vai trò là ngân hàng đầu tàu trong các nhà băng vn. Trong thời gian đến, để chấm dứt chỉ tiêu biến đổi số, BIDV đã đề ra các biện pháp rất đúng, rất trúng, rất có góc nhìn".

BIDV ra mắt Trung tâm Ngân hàng số, chọn E&Y làm đối tác tư vấn chiến lược chuyển đổi số - Ảnh 1.

Phát biểu tại Tọa đàm, Chủ toạ HĐQT BIDV Phan Đức Tú cũng nhấn mạnh "Chuyển đổi số không còn là một định nghĩa, mà là hành động chi tiết, quyết định sự sống còn, tồn vong của bất cứ doanh nghiệp nào, trong đó có các nhà băng. Chuyển đổi số yên cầu ý chí, nỗ lực dẻo dai mãnh liệt và sự dũng cảm của đầy đủ công chúng để bỏ đi những cái cũ và tạo dựng cái mới của bản thân. BIDV xác định chỉ tiêu hiệu quả là trước tiên, lấy công nghệ văn minh làm cho khâu chợt phá, khách hàng là trung tâm và nguồn nhân lực là cốt lõi".

Cũng nhân dịp này, BIDV và Công ty E&Y đã chính thức ký cấu kết đồng tư vấn xây đắp ý tưởnrg triển khai số hóa BIDV thời kỳ 2019 -2025, góc nhìn 2030.

Lúc trước, BIDV đã triển khai hàng loạt các hoạt động để hiện thực hóa kế hoạch biến đổi số như ký kết với đối tác kế hoạch Keb Hana Bank giúp đẩy mạnh sức mạnh tài chính và học hỏi ứng dụng những công nghiệp tiên tiến nhất trong khoảng đối tác chiến lược; hoàn thành ký phù hợp đồng với công ty giải đáp E&Y nhằm xây đắp chiến lược biến đổi số; ra mắt các vật phẩm và dịch vụ nhà băng với hàm lượng kĩ nghệ cao, không người điều khiển hóa các trật tự, hướng đến yêu cầu đối tượng mua hàng; kết hợp với các công ty Fintech/Bigtech để nhiều chủng loại hóa và mở mang hệ sinh thái tạo sự gắn kết của đối tượng mua hàng với BIDV.

BIDV được Hiệp hội Nhà băng vn trao giải thưởng Nhà băng điện tử điển hình phổ thông năm liên tiếp. Riêng năm 2019, BIDV được Hội truyền thông số vn vinh danh là nhà băng biến đổi số tuyệt vời.

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét