TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 13 tháng 12, 2019

Bất động sản Phan Rí Cửa hưởng lợi nhờ hàng loạt quy hoạch ý tưởnrg

Trong thời điểm mới đây, các BĐS tại khu vực này có sự "tăng nhiệt" một cách khỏe khoắn. Nơi đây có "sức hấp dẫn" gì mà lại làm công chúng "ham mê" và lạc lối đến vậy?

Vị thế địa lý đắc địa, cửa ngõ Khu ngao du Quốc gia Mũi Né

Theo quy hoạch Khu ngao du quốc gia Mũi Né sẽ trải dài từ vùng biển của phường Hòa Phú của thị xã Tuy Phong đến hết nhãi con giới phố Phú Hài, thị trấn Phan Thiết. Tổng quy mô của khu du lịch non sông này là 14.760 ha, các khu tính năng du lịch chiếm hữu khoảng 1.000 ha.

Trong đó, Phan Rí Cửa chính là điểm đầu của Khu du lịch Non sông Mũi Né này, sẽ thu hút hàng triệu lượt khách du lịch. Vừa có vị thế địa lý dễ dãi, lại sở hữu cảnh đẹp "có 1-0-2", nơi đây thú vị hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Chính sức lôi cuốn của khu du lịch Đất nước Mũi Né này đã tạo thời cơ đầu cơ khỏe khoắn vào thị trấn Phan Rí Cửa.

Đây cũng là một trong những nguyên nhân đầu tiên khiến cho Phan Rí Cửa biến thành vị trí du lịch được phổ thông người nhân thức đến nhất.

Thành phố Phan Rí Cửa hiện giờ được bình chọn là thuộc vào thế "nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ". Chính vì vậy, việc vận động tại đây cực kỳ dễ dàng.

Vị trí của khu vực này vừa nằm ngay cạnh biển lại đồng thời chiếm hữu những ưu điểm về thế "thuận phong" như:Nằm ngay ở cửa sông Lũy đổ ra biển.

Đây còn là đô thị có rộng rãi tuyến tuyến phố huyết mạch, nối với hệ thống giao thông của toàn quốc như quốc lộ 1A, tuyến phố sắt Bắc - Nam. Ngoài ra, tại khu vực còn có ga Sông Mao, Ga Sông Lòng Sông, Hoa Phượng đỏ cá Phan Rí Cửa,...

Nhờ sự phát hành về hệ thống giao thông này mà bạn có thể dễ chịu ngao du Phan Rí Cửa bằng nhiều phương tiện khác biệt từ ô tô, tàu hỏa đến xe máy để đi phượt riêng. Khác biệt, đô thị còn nằm trên con đường ven biển cuốn hút nhất Việt Nam khởi đầu trong khoảng Bàu Trắng với chiều dài 9,4km. Trên con đường phượt này, những cồn cát trắng phau phau hòa cùng nền trời xanh ngạt ngào xanh.

Phan Rí Cửa phát hành mạnh khỏe với hòa hợp vùng

Một nguyên do nữa khiến cho Phan Rí Cửa có "sức hấp dẫn" khỏe mạnh chính là sự liên hiệp vùng khỏe khoắn cùng sự phát triển vượt bậc. Chấp hành công văn của Ủy ban quần chúng. # thức giấc Bình Thuận ngày 23/7/2019, phường Hòa Phú hiện nay đã phần nhiều được sáp nhập với thành phố Phan Rí Cửa.

Nhờ vậy, Phan Rí Cửa biến thành vùng kinh tế chủ lực của thị xã Tuy Phong. Xét về diện tích dân số, diện tích vùng cũng như GDP, Phan Rí Cửa rất xứng đáng để đầu cơ.

Chính nhờ tốc độ phát hành này mà Phan Rí bây giờ đang từng bước lên đô thị loại III. Hiện tại, Phan Rí Cửa còn có khu dân cư HTV Bình Thuận là khu cư dân trung tâm của Bình Thuận với đa dạng BĐS kiến tạo công nghệ, phục vụ sinh hoạt của mọi dân cư.

So với các khu vực khác tại Bình Thuận, hệ thống cơ sở vật chất vật chất, công nghệ cơ sở vật chất của Phan Rí Cửa ngày càng được hoàn thành và phát triển không chấm dứt. Chính bởi vậy, sở hữu bất động sản Phan Rí Cửa, các dân cư sẽ có cơ hội được hưởng thụ cuộc sống tiện nghi, tân tiến và phong cách bậc nhất.

Trong vùng Phan Rí Cửa có sự sinh ra của rộng rãi văn phòng phẩm và trung tâm tậu buôn bán lớn. Hình như đó, hệ thống giáo dục cũng được đầu cơ phát triển với phổ biến trường mẫu giáo, trường liên cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế,... Các bệnh viện cũng được đầu tư phát hành ở phổ quát vị trí, giúp cho dân cư khám chữa bệnh, để mắt sức khỏe.

Bên cạnh, chuỗi hệ thống cơ sở hạ tầng liên kết với Phan Rí Cửa cũng có phổ quát hạng mục "rậm rịch" chuẩn bị xây đắp như: Trường bay Phan Thiết nội địa và quốc tế sắp khởi công, tuyến phố cao tốc hiện đại, đại lộ Đông Tây nối tiếp từ DT716B tới DT716 với chiều rộng 52m, Cụm công nghệ mới Phan Rí Cửa, Cảng cá Phan Rí Cửa giai đoạn 2.

Nhờ sự phát triển đồng bộ này mà giá của các BĐS Phan Rí Cửa cũng có sự tăng giá mạnh mẽ, cơ hội đầu cơ bất động sản ở khu vực này đang càng ngày càng trở thành hấp dẫn hơn.


Tham khảo thêm: bat dong san

Đăng nhận xét