TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 13 tháng 12, 2019

Bàn chân có nét tướng này báo hiệu bạn sắp giàu to, tiền về ngập nhà

- Ngón thứ 2 dài hơn cả

Theo tử vi học, đây là tướng bàn chân cát tường. Những người này đi một bước có quý nhân hộ trì, cuộc sống khá là phong lưu, phấn kích. Khi khiến bất cứ chuyện gì chỉ cần bạn cố gắng thì ắt sẽ gặt hái được thắng lợi.

Người có ngón chân thứ 2 dài hơn sẽ sớm phong phú ở tuổi 30 và có rộng rãi thời cơ thăng quan tiến chức. Không chỉ gặt hái được thành công ở sự nghiệp, cuộc sống mái ấm của họ cũng cực kì êm ấm.

- Lòng bàn chân đầy, mượt mà

Người có lòng bàn chân đầy, mềm thường rất hiền khô, chân chất và có phổ biến mối quan hệ tốt nên được mội người yêu thích, giúp sức. Cuộc sống của họ không chỉ vui miệng về ý thức mà còn đủ đầy về vật chất.

Khác lạ với thanh nữ, giả dụ lấy được người đàn ông có lòng bàn chân như vậy chắc chắc cuộc sống sẽ hạnh phúc như bà hoàng.

- Ngón chân cái dài, tròn

Phụ nữ bàn chân có đặc điểm này thì chứng tỏ đó là người có cuộc sống phong lưu trong khoảng trong trứng nước. Khi lớn lên lại được rộng rãi người giúp sức, yêu thích nên vốn đã sướng nay lại càng sướng hơn.

Dường như đó, nam giới có tướng bàn chân này là người vui mừng, hòa đồng nhưng luôn có chính kiến riêng.

Với những đặc điểm tính cách này nên đi đâu họ cũng được phổ thông người yêu mến. Chính nhờ sự trợ giúp của các mối quan hệ thị trấn hội nên sau 35 tuổi có cơ hội thăng quan tiến chức.

- Lòng bàn chân có nốt ruồi

Nốt ruồi ở lòng bàn chân được gọi là nốt ruồi quý tướng. Những người chiếm hữu nốt ruồi này thường có cuộc sống phong lưu, đủ đầy và nhận được phổ thông sự hỗ trợ trong khoảng những người bao quanh.

Khác biệt, sau khi kết duyên, họ cam kết được một nửa mến thương rất mực nên cuộc sống càng vui vẻ hơn nữa.

- Ngón chân thô, ngắn

Theo nhân tướng học, phụ nữ có tướng bàn chân này là người được hiện ra trong nhung lụa, lúc lấy chồng thì gặp được người nhiệt liệt chiều chuộng mình.

Ngoài ra đó, nam giới có tướng bàn chân này là người có ý chí, mê say kiếm tiền, đầy nghĩa vụ với gia đình nên sớm giàu sang ở tuổi 30.

* Tin tức trong bài viết chỉ mang thuộc tính tìm hiểu!

Theo Quỳnh Chi

Đời sống và pháp luật


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét