TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 8 tháng 12, 2019

Ba đòn bẩy giúp Cát Tường Western Pearl 2 hút khách hàng - VnExpress Kinh Doanh

Địa điểm đắc địa, luôn thể ích hiện đại, tiềm năng buôn bán là những yếu tố thúc đẩy công trình có tốc độ bán hàng nhanh. 

Vị trí trọng tâm 

Đô thị Vị Thanh, thức giấc Hậu Giang là một trong những thị trấn trực thuộc tỉnh chiếm hữu tiềm năng tạo ra mạnh khỏe tại khu vực miền Tây Nam Bộ. Không chỉ là trọng tâm kinh tế, hành chính của tỉnh, Vị Thanh còn là đô thị trọng điểm của tiểu vùng Tây sông Hậu - lối vào Bắc bán đảo Cà Mau. Vị Thanh là thị trấn hạt nhân của vùng tứ giác lớn mạnh Đồng bằng Sông Cửu Long.

Dự án đang đẩy nhanh tiến độ thi công

Cát Tường Western Pearl 2 chiếm hữu địa điểm "tam cận" ngay trọng tâm hành chính thị trấn Vị Thanh.

Theo lịch trình, tới năm 2020, Vị Thanh sẽ biến thành thành phố loại II, do vậy thị trấn này đang là điểm sáng thu hút lượng lớn khách hàng đầu cơ.

Với địa điểm "tam cận", ngay trọng điểm hành chính đô thị Vị Thanh, đối diện tỉnh giấc ủy Hậu Giang, Cát Tường Western Pearl 2 tụ hội những yếu tố tạo nên một chốt an cư bậc nhất. Dự án nằm ở mặt tiền con đường Võ Văn Kiệt và đại lộ Võ Nguyên Giáp. Trong khoảng dự án dân cư có thể thuận tiện chuyển động và kết nối với TP HCM, thành phố Cần Thơ và các tỉnh giấc Đồng bằng sông Cửu Long phê chuẩn chuỗi hệ thống liên lạc càng ngày càng đồng bộ.

Luôn tiện ích đẳng cấp

Ngoài lợi thế về địa điểm thì quy hoạch cơ sở vật chất và một thể ích là yếu tố quyết định sức hấp dẫn của một công trình, sinh ra chất lượng sống cho dân cư.

Nhờ loạt nhân tiện ích đồng bộ, Cát Tường Western Pearl 2 kiếm được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng. Với quy mô 60ha, nhưng mật độ đất ở chỉ chiếm 35%, phần còn lại là môi trường xanh và các nhà cửa một thể ích dịch vụ số đông.

Hơn 20 trạm xe buyt cây trồng trải đều khắp khuôn viên, không gian sống tại khu đô thị này vòng vèo năm trong sạch, dịu mát. Trong khi đó, khu thành phố cũng chiếm hữu những kiến trúc hiện đại như trên hè phố ánh sáng kỳ quan cổ điển The Miracle, quảng trường Regina, trường măng non Tuổi Hồng Woldkids.

Tiện ích công viên bên trong dự án.

Chuỗi nhân thể ích phong cách tại khu thị trấn Cát Tường Western Pearl 2.

Khác biệt, khu kinh tế đêm thương nghiệp dịch vụ The Regina Khánh Ngọc quy mô 1,6ha tích hợp khu thương nghiệp, các con phố sách, khu ẩm thực, quảng trường, những nơi công cộng giải trí đã động thổ vào đầu bốn tuần 11 càng góp phần gia tăng sự lôi cuốn của dự án. 

Chủ đầu tư cho nhân thức, tại đợt báo cáo ra mắt gần đây, hơn 2.000 đối tượng mua hàng tham gia với tỷ trọng giao dịch chiến thắng gần 100%. Các hạng mục cơ sở khác cũng đang khai triển xây dựng.

Tiềm năng sinh lời

Với vị trí đắc địa cùng luôn thể ích toàn diện lạ mắt, Cát Tường Western Pearl 2 không chỉ chiếm hữu lợi thế ổn định chỗ ở mà còn là chọn lựa đầu cơ lôi cuốn với trị giá tăng thêm nổi bật. Về tính thanh khoản, chuỗi hệ thống nhân thể ích hiện đại, đẳng cấp sẽ đem đến những trị giá sống hiện hữu; giúp nhanh chóng lôi cuốn dân cư về sinh sống, đây là nhân tố cần thiết xúc tiến tính thanh khoản của công trình.

2.000 khách hàng tham dự đợt mở bán dự án hôm ...

Hơn 2.000 khách hàng tham gia sự kiện ra mắt Cát Tường Western Pearl 2 hôm 24/11.

Loạt tiện ích này cũng mang lại tiềm năng khai thác kinh doanh rộng tạo dựng cho dân cư và chủ đầu tư. Nhất là khi khu kinh tế đêm The Regina Khánh Ngọc và tiệm tạm hóa The Miracle đi tham gia điều hành sẽ đón lượng khách nội địa và quốc tế đến tham quan, du lịch và buôn bán. Nhì công trình không chỉ giúp gia tăng giá trị sống của khu thị trấn mà còn là trọng tâm du lịch mới tại Vị Thanh trong mai sau. 

"Tôi mua đất chủ đạo là đầu cơ khai thác trong mai sau, khi các một thể ích và cơ sở vật chất hoàn thành. Tôi hy vọng tham gia tài năng sinh lời hiệu quả từ việc khai thác buôn bán tại công trình này", ông Nguyễn Văn Hùng, buôn bán hòa bình ngụ tại xã 4, đô thị Vị Thanh cho biết.

Cát Tường Western Pearl 2 đang chào bán với giá chỉ trong khoảng 790 triệu đồng một nền. Đối tượng mua hàng chỉ cần thanh toán 50%, phần còn lại trả tiền không lãi suất chia đều trong 12 bốn tuần.

Minh Trúc


Đọc thêm: gia nha dat

Đăng nhận xét