TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 15 tháng 12, 2019

Đây sẽ là tình địch cạnh tranh lớn nhất của Tesla?

Nói về vấn đề này, Chủ toạ Cadillac, Steve Carleway, cho nhân thức nhãn hiệu này sẽ khởi đầu đào thải dần mẫu xe sử dụng động cơ đốt trong hiện tại, dựa trên ý định trong khoảng hoạt động mua bán.

Theo quan điểm của ông, "bước đột phá cho xe điện" đó sẽ xảy ra tham gia giữa những năm 2020, CNBC đưa tin.

"Đó là sự xong xuôi của kỷ nguyên động cơ đốt trong đối với Cadillac", ông Carlisle nói trong một sự kiện truyền thông ở Detroit vào hôm thứ Năm vừa mới đây.

Tesla đang đối mặt với sự khó khăn gay gắt

Đối với Tesla, tổ chức kinh doanh tiên phong trong xe điện, điều này có tức thị những "tay chơi" mạnh vốn hiện nay sẽ chạm chán phải sự cạnh tranh gay gắt trong quãng tuyến phố sắp tới. Chiếc Cybertruck mới công bố của Tesla - dự kiến được bán ra thị trường tham gia năm 2021 - sẽ có những đối thủ lớn hơn trong các mẫu xe bán chuyển vận chạy bằng điện của GM, Ford và cả... Amazon, những bản tin cách đây không lâu cho biết.

Theo một phiên bản tin của CNBC, mẫu crossover Model Y rất được chờ đợi của Tesla sẽ mở màn giao hàng trong quý trước tiên của năm 2020.

Trong khi đó, Cadillac sẽ đạt doanh số toàn cầu ở mức kỷ lục năm thứ nhì liên tiếp, và số tiền thu về từ việc bán sản phẩm bán từng cái ở Mỹ của họ lần đầu tiên có được mức tăng vọt kể trong khoảng năm 2013.

Doanh số toàn cầu của Cadillac đã tăng 8,8% trong quý ba năm nay, bất chấp sự không ổn định của thị trường, theo Carlisle.

Sự tăng trưởng của Cadillac được "tiếp thêm nhiên liệu" nhờ sự xuất hiện của vài mẫu crossover tại Mỹ và mở rộng tại hoạt động mua bán China, khiến cho non sông này biến thành hoạt động mua bán hàng đầu của Cadillac kể trong khoảng năm 2017 tới nay.

Chiếc Cadillac điện đầu tiên sẽ sinh ra vào năm 2021

Theo các bạn dạng tin, Cadillac sẽ báo cáo chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của bản thân mình tham gia năm 2021. Mẫu xe này sẽ xuất hiện ở Trung Quốc trước và sau đó là ở Mỹ, khi General Motors có chiến lược ra mắt 20 chiếc xe mới chạy hoàn toàn bằng điện trên toàn cầu vào năm 2023. Mẫu crossover của họ đã được hé lộ hồi tháng Giêng.

Carlisle cũng cho nhân thức họ sẽ có một dòng SUV lớn chạy bằng điện, tương tự như chiếc Escalade, nhưng dưới một tên khác.

Trong khi, Cadillac cũng đã công bố mẫu Escalade thế hệ tiếp theo - một dòng xe SUV chạy bằng xăng, kế bên những chiếc SUV Chevrolet Tahoe và Suburban vừa được General Motors mách nhỏ trong thời điểm vừa mới đây.

Bạn dạng tin của CNBC còn cho biết chiếc Escalade 2021 được kiến tạo lại sẽ là chiếc xe thứ ba có chuỗi hệ thống cung cấp người lái Super Cruise của Cadillac, tương tự như chuỗi hệ thống Autopilot của Tesla.

Dường như đó, chắc chắn sự thắng lợi của việc cải tiến địa điểm động cơ trong chiếc Corvette, Chủ toạ của Corvette General Motors khu vực Bắc Mỹ, Barry Engle, cho biết số lượng mẫu xe Corvette được thiết kế lại và sản xuất cho năm 2020 đã được bán hết.

Mặc dầu cuộc đình công vừa qua của các công nhân ở General Motors đã khiến cho việc đóng chai Corvette thế hệ thứ tám bị hoãn lại, nhưng dự định mọi chuyện ​​sẽ được mở đầu vào bốn tuần 2 đến.

Chevrolet có thể đóng gói khoảng 40.000 chiếc Corvettes tại gia máy Bowling Green vào năm 2020 và kì vọng năm tới sẽ trình làng mẫu xe tốt nhất kể từ năm 1984, theo Fox News.

Corvette sẽ đưa ra chi phí cơ bản là 59.995 đô la, cùng với các tùy chọn đắt tiền cho những bạn nào muốn upgrade lên các phiên bản Coupe và mui trần.

Lê Thanh Hải

Theo Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: bat dong san

Đăng nhận xét