TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 17 tháng 12, 2019

Đầu tư không gian sống dễ dàng cho trẻ em

Đầu tư môi trường sống trong lành, các luôn tiện ích y tế, giáo dục, giải trí… chất lượng là nền tảng quan trọng để con nít được sống an ninh hạnh phúc và phát hành trọn vẹn.

Tại các thành phố bây chừ, khi hiện trạng ô nhiễm không khí càng ngày càng nguy hiểm, quỹ đất hạn hẹp, dân số ngày một tăng thêm, con nhỏ thật sự thiếu thốn môi trường xanh để hòa bình vui chơi, chuyển di.

Thay tham gia đó, nụ cười thường ngày của con nhỏ thành phố là iPad, tivi, máy tính bảng,... mặc dù việc xúc tiếp sớm với các thiết bị công nghệ và internet sẽ đem lại đa dạng hệ lụy nguy hiểm về thể chất và ý thức cho các nhỏ bé.

Trong khi không gian sống trong sạch, trẻ thơ còn cần được tiếp cận với dịch vụ chăm nom sức khỏe, giáo dục có chất lượng để có được sự mở màn tốt nhất. Vậy nên, khi quyết định nơi ổn định chỗ ở cho gia đình, các bậc phụ huynh hiện thời đều khác biệt chú trọng tới môi trường sống gần cận thiên nhiên và các tiện ích thích hợp cho trẻ con. Đây cũng là thiên hướng mà các dự án bây chừ tập trung hơn hướng đến.

Thiên nhiên là nhân tố cần thiết giúp trẻ cải thiện sức khỏe thể chất, ý thức và cảm xúc, cùng lúc tạo ra các kỹ năng kiếm được thức, các giác quan và kỹ năng học tập. Hướng đến không gian sống chan hòa cùng thiên nhiên, La Partenza bỏ ra tặng trẻ em môi trường sống xuất sắc theo phong cách resort, kết hợp các nhân tố bầu trời - mặt nước và cây cối.

Ngoài kế thừa địa điểm đắc địa liền kề phổ quát sông rạch và mảng xanh tại Nam Sài Gòn, La Partenza còn đầu cơ mạnh cho cảnh quan sinh thái nội khu. Dự án được bao phủ với quy mô cây trồng bát ngát, trong khoảng những nơi công cộng cây trồng ven sông đến vườn cảnh quan đan xen từ tầng thượng tới các tầng trong các nhà cửa.

Mỗi ngày tại La Partenza, không chỉ được hít thở bầu không khí trong lành, trẻ thơ còn được tạo ra ý thức và thể chất một bí quyết trọn vẹn với chuỗi luôn thể ích: hồ bơi, sân sport đa năng, trên hè phố ngoài trời, nhà trẻ, quảng trường ánh sáng,…

Đặc biệt là với các luôn thể ích Thư viện sách café, Gallery tranh, Trại thông minh nghệ thuật được sắp xếp thành 3 tầng trong Club house có diện tích rộng lớn 3000 m2, các nhỏ được rèn luyện lề thói đọc sách một bí quyết thiên nhiên, tạo ra thị giác – kích thích trí thông minh cũng như được bồi bổ năng khiếu nghệ thuật từ sớm.

Trải nghiệm tổ hợp tiện ích sành điệu, con trẻ không chỉ được thỏa sức vui chơi, chuyển động trong không gian sống an ninh, xanh mát mà còn được đánh thức những cảm xúc trong trẻo, nuôi dưỡng tâm hồn tươi đẹp cũng như được vun bồi kiến thức, nâng cao trí óc. Khác lạ, đây cũng là hệ thống nhân thể ích thỏa mãn yêu cầu thư giãn – giải trí chung cho phổ biến thế hệ, có ý nghĩa trong việc gắn kết, vun vén và thắt chặt tình cảm của các thành viên trong mái nhà.

Dường như, với địa điểm liền kề khu thị trấn Phú Mỹ Hưng, La Partenza còn được bao bọc bởi hệ thống nhà thờ, trọng tâm thương nghiệp - tiêu khiển, bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế chỉ trong 5-10 phút chuyển di: Bệnh viện FV, Viện tim Tâm Đức, Đại học RMIT, trường Thế giới Canada, Hàn Quốc, Nhật Phiên bản, Trọng điểm thương nghiệp Lotte Mart, Crescent Mall, SC Vivo City,… Với chuỗi tiện ích ngoại khu hoàn chỉnh này, các bậc phụ huynh có thể an tâm chọn lựa cho con trẻ phục vụ chăm nom sức khỏe - giáo dục thích hợp và chất lượng nhất.

Thiết kế không gian sống bình an, nuôi dưỡng tâm hồn, thể chất của trẻ em mỗi ngày, La Partenza là một chọn đáng cân nhắc cho các bậc phụ huynh khi hy vọng đầu tư cho trẻ thơ một nền móng vững chắc.


Tham khảo thêm: mua dat

Đăng nhận xét