TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 13 tháng 12, 2019

Đất nền được kiếm tìm nhiều nhất năm 2019 trên chợ online - VnExpress Kinh Doanh

Các item đất nền không chỉ có lượng tin rao bán tăng nhanh nhất mà cũng thu được sự vồ cập lớn nhất của nhà đầu tư. 

Theo lên tiếng hoạt động mua bán bất động sản năm 2019 của kênh tin tức batdongsan.com.Việt Nam, đất nền có lượng tin đăng tăng 56%, tăng cường nhất trong đa số loại hình bất động sản. Các loại nhà riêng, chung cư có số tin rao tăng tuần tự 35% và 27%. 

Đất nền các tỉnh giấc miền Bắc, miền Trung và miền Nam cũng chiếm được sự quan tâm lớn nhất của các nhà đầu tư với tỷ trọng tìm kiếm chiếm đoạt trong khoảng 43% đến 50%. Dường như đó, giả dụ tính riêng Thủ đô và TP HCM, khách mua bất động sản lại tìm kiếm đa dạng với nhà riêng và tầm thường cư. Chừng mực niềm nở đất nền tại nhì thị trường này chỉ chiếm giữ tuần tự 15% và 22%. 

Xét theo địa bàn, vài hoạt động mua bán ở miền Bắc, miền Trung có sự đon đả tăng cường nhất trong năm 2019. Lượng thân mật với BĐS Quảng Ninh tăng 91%, Bình Thuận tăng đến 153%, Lâm Đồng tăng 71%, Hải Phòng tăng 38%. Trong khi đó, chỉ số này của Đà Nẵng, Nha Trang chỉ tăng 1%. Còn tại Thủ đô, TP HCM mức tăng lần lượt là 25% và 7%. 

Theo báo cáo, người Hà Nội, ngoài vồ cập BĐS tại chính nơi này, còn dành thời gian kiếm tìm ở TP HCM (18%), Đà Nẵng (4%), Khánh Hòa (3%), Binh Dương (4%)... Bên cạnh đó, chỉ có 4% người TP HCM đon đả BĐS ở Thủ đô. Nhì phần ba chủ đầu tư phía Nam kiếm tìm địa ốc tại TP HCM, tiếp đó là tới Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu... 

Nguyễn Hà


Xem tại: mua dat

Đăng nhận xét