TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 10 tháng 12, 2019

Đa dạng doanh nghiệp, cá nhân hứa hẹn thưởng lớn cho U22 Việt Nam giả dụ vô địch SEA Games 30

Trải qua 29 kỳ SEA Games trong khoảng thời gian gần 60 năm qua, đội tuyển bóng đá nam vietnam chưa từng một lần chạm tay tham gia tấm Huy chương Quà SEA Games.

Dĩ nhiên, tại SEA Games 30, dưới sự dẫn dắt của tập huấn viên người Hàn Quốc Park Hang-seo, người ái mộ rất kỳ vọng U22 vn sẽ giành được Huy chương Quà trước tiên cho bóng đá vietnam.

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân hứa thưởng lớn cho U22 Việt Nam nếu vô địch SEA Games 30 - Ảnh 1.

Rất đông cũ kĩ cổ vũ vn đã xuất hiện tại Manila, Philippines để cũ kĩ vũ cho đội tuyển U22 vietnam

Để cổ vũ tinh thần đấu tranh cho đội tuyển U22 vn biến "giấc mơ vàng" SEA Games thành thực tế trong trận phổ biến kết tối nay (10/12), phổ biến cơ quan, doanh nghiệp và cá nhân, công ty đã hứa “thưởng hot” cho các cầu thủ U22.

Theo đó, ngân hàng Vietcombank thông báo thưởng 1 tỷ đồng nếu như U22 Việt Nam thành công trong trận bình thường kết tối nay.

Cơ quan F.I.T công bố thưởng 1 tỷ đồng cho U22 vietnam nếu như quán quân. Lúc trước, tổ chức này cũng đã thưởng 1 tỷ đồng cho đội tuyển U22 Việt Nam khi vượt lên Campuchia để lọt tham gia trận chung kết.

Ngoài ra, đối với đội tuyển bóng đá nữ đất nước, Tổ chức kinh doanh CP Dược phẩm Cửu Long - thành viên của Cơ quan FIT cũng đã hẹn tặng thưởng tổng cộng 400 triệu đồng cho thành tích vào trận phổ biến kết và kiểm soát an ninh chiến thắng chức quán quân.

Ông Lê Văn Kiểm, Chủ toạ Hội đồng Quản trị Công ti Golf Long Thành cũng treo thưởng 1 tỷ đồng ví như đội U22 Việt Nam đoạt Huy chương Vàng môn bóng đá nam. Trước đây, ông đã thưởng 1 tỷ đồng cho đội tuyển nữ vn khi giành Huy chương Vàng bóng đá nữ.

Công ty Hưng Phồn thịnh cho nhân thức đã lên kế hoạch "thưởng hot" 1 tỷ đồng cho U22 vietnam nếu như đoạt Huy chương Tiến thưởng SEA Games 30. Lúc trước, ngày 8/12, khi đội tuyển nữ vn giành Huy chương Quà, Cơ quan Hưng Hưng vượng đã thưởng cho các cô gái quà 1 tỷ đồng.

Tổ chức Vingroup ngày 10/12 cũng báo cáo nếu như U22 Việt Nam giành được Huy chương Vàng, tập đoàn này sẽ có phần thưởng dành riêng cho đội tuyển.

song song, Vingroup cũng trao tặng tập huấn viên đội bóng đá nữ Mai Đức Phổ biến 1 ô tô VinFast Lux A giá trị 1,35 tỷ đồng. Mỗi thành viên của đội tuyển bóng đá nữ được tặng 1 xe máy VinFast Klara S giá trị 39,9 triệu tiền việt và 20 triệu tiền thưởng. Trong khi đó, gần như vận khích lệ Việt Nam giành huy chương Quà – Bạc – Đồng tại SEA Games 30 sẽ được tặng thưởng tương ứng 20 triệu – 10 triệu – 5 triệu/huy chương. Tổng trị giá phần thưởng lên đến hơn 5 tỷ đồng.

Doanh nghiệp Pinaco cũng hứa thưởng 100 triệu đồng cho cầu thủ ghi bàn đầu tiên ở trận bình thường kết.

Hãng hàng không Bamboo Airways cũng công bố sẽ tài trợ 01 năm bay miễn cho tổng thể tuyển thủ đội tuyển bóng đá nam, bóng đá nữ vietnam và các thành viên ban đào tạo tham gia SEA Games 30.

Tập đoàn Phương Trang cũng quyết định tặng cho đội U22 vietnam số tiền 500 triệu tiền việt nhằm cổ lỗ vũ thầy trò HLV Park Hang-seo trước trận chung kết gặp U22 Indonesia. Tập đoàn này trước đó đã quyết định tặng cho đội bóng đá nữ vừa giành Huy chương Quà SEA Games 30 số tiền 500 triệu tiền việt.

Trước đây, với việc giành tấm Huy chương Vàng bóng đá nữ SEA Games lần thứ 6, đội tuyển bóng đá nữ vn đã thu được “cơn mưa” tiền thưởng ước lượng hơn 12 tỷ đồng – phần quà hấp dẫn chưa từng có trong lịch sử bóng đá nữ.

Theo Hoàng Hà

Bizlive


Xem thêm: bat dong san

Đăng nhận xét