TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 24 tháng 12, 2019

6 thứ 'miễn phí' trong khách sạn ngỡ rất sạch sẽ nhưng thực tế còn bẩn hơn cả bồn cầu và còn có thể làm cho bạn nhiễm bệnh tình dục

Mỗi khi có cơ hội đi ngao du cùng bạn bè, gia đình hay vì bất kỳ một nguyên do nào đó buộc bạn phải nghỉ qua đêm tại gia nghỉ, nơi nghỉ ngơi hẳn nhân tố trước tiên đại chúng nghĩ đến chính là cảm giác thoải mái, thuận tiện hơn hẳn ở nhà. Nhưng phía sau những món đồ thơm phức, bóng bẩy trong nơi nghỉ ngơi là cả một chuỗi những bí mật kinh rợn phía sau.

6 thứ miễn phí trong khách sạn ngỡ rất sạch nhưng thực tế còn bẩn hơn cả bồn cầu và còn có thể khiến bạn nhiễm bệnh tình dục - Ảnh 1.

Phòng nơi nghỉ ngơi không sạch sẽ như bạn nghĩ.

Để kiểm soát an ninh sức khỏe phiên bản thân, tốt nhất bạn không nên đụng vào 6 món đồ sau đây.

1. Kem và bàn chải tiến công răng

Trong khoảng các nhà nghỉ dân gian tới các khách sạn quý phái đều biểu thị sự cẩn thận bằng cách chuẩn bị sẵn cho khách một combo kem + bàn chải đánh răng dùng một lần. Đáng xem xét, những vật phẩm kem tấn công răng này không có nhãn mác, không hạn sử dụng.

6 thứ miễn phí trong khách sạn ngỡ rất sạch nhưng thực tế còn bẩn hơn cả bồn cầu và còn có thể khiến bạn nhiễm bệnh tình dục - Ảnh 2.

Bàn chải, kem tiến công răng ở nhà nghỉ, khách sạn.

Khi sử dụng để đánh răng, loại kem này không có nhiều mùi thơm, đánh kết thúc cảm giác không tinh khiết như kem tiến công răng tầm thường… Chẳng ai có thể nhân thức được những loại kem đánh răng này được sản xuất từ những nguyên liệu gì, được làm trong khoảng đâu, vậy tốt nhất bạn nên chủ động mang bàn chải và kem tiến công răng từ nhà đi để không tác động tới sức khỏe răng miệng của mình.

2. Ghế sofa

Mỗi khi tới nơi nghỉ ngơi, việc trước tiên bạn muốn khiến cho là ngồi phịch xuống chiếc ghế sofa êm ái, dễ chịu đó để nghỉ ngơi.

Tất nhiên theo tờ Dailymail, ghế sofa ở khách sạn bẩn hơn những gì bạn nghĩ. Những chiếc ghế này ít khi được khiến sạch sẽ kỹ càng, thường chỉ được nhân viên lau qua loa. Trong khi đó, cấu trúc của một chiếc ghế sofa khá tinh vi, rất có thể nó đã ẩn chứa đa dạng bụi bẩn, vi khuẩn, thậm chí cả rệp trong các ngóc ngóc của ghế trong khoảng nhiều năm.

Theo chuyên gia Jim Santilli, để rà soát xem chiếc ghế sofa ở nơi nghỉ ngơi có thật sự sạch không, bạn có thể thử vỗ hoặc ngửi mùi. Khi vỗ tham gia ghế, thấy các lớp bụi bắn lên chứng tỏ chiếc ghế này rất bẩn, từ lâu đã không được làm sạch sẽ. Còn ví như như bạn ngửi thấy mùi mốc, chứng tỏ bên trong chiếc ghế này đang chứa phần lớn bụi bẩn, nấm mốc. Nếu như sử dụng sẽ khiến bạn bị dị ứng, nhẹ thì ngứa ngáy, sổ mũi, chảy nước mắt, nặng thì nổi mề đay.

3. Máy sấy tóc

Theo trang Kknews, máy sấy tóc tích trữ đa dạng vi khuẩn hơn cả thảm. Thảm thì hãn hữu sẽ được viên chức dùng máy hút bụi làm sạch còn máy sấy tóc thì không bao giờ, nó được nằm yên ổn trong tủ để đồ suốt phổ thông năm, trải qua biết bao người sử dụng.

6 thứ miễn phí trong khách sạn ngỡ rất sạch nhưng thực tế còn bẩn hơn cả bồn cầu và còn có thể khiến bạn nhiễm bệnh tình dục - Ảnh 3.

Máy sấy tóc bẩn hơn cả thảm nơi nghỉ ngơi.

Giả dụ những vị khách khác chỉ dùng nó để sấy tóc hoặc sấy áo quần thì không nói làm gì, những món đồ này rất có thể được sử dụng để sấy giày, sấy đồ lót, sấy tất… Trong khoảng đó dễ ợt nhiễm khuẩn và có thể sẽ lây bệnh cho bạn.

6 thứ miễn phí trong khách sạn ngỡ rất sạch nhưng thực tế còn bẩn hơn cả bồn cầu và còn có thể khiến bạn nhiễm bệnh tình dục - Ảnh 4.

Máy sấy tóc rất có thể được sử dụng để sấy giày, tất...

4. Ấm siêu tốc

Theo mách nhỏ của rộng rãi nhân viên khách sạn, thứ bẩn nhất ko phải bồn cầu mà chính là ấm siêu tốc.

Cũng như máy sấy tóc, những món đồ điện như ấm siêu tốc rất ít khi được viên chức vệ sinh sạch sẽ. Nhìn chiếc ấm bóng láng là vậy nhưng bạn chẳng thể nhân thức được vị khách lúc trước đã sử dụng nó tham gia việc gì.

6 thứ miễn phí trong khách sạn ngỡ rất sạch nhưng thực tế còn bẩn hơn cả bồn cầu và còn có thể khiến bạn nhiễm bệnh tình dục - Ảnh 5.

Thứ bẩn nhất chẳng phải bồn cầu mà chính là ấm siêu tốc.

Các viên chức nơi nghỉ ngơi thú nhận, ấm siêu tốc thường được khách dùng để luộc, trằn đồ ăn, đựng rác, hứng tàn thuốc lá, thậm chí là cả nôn ói… Vì cấu tạo không dễ dàng vệ sinh, nếu ấm siêu tốc bẩn thì cũng chỉ được viên chức tráng qua với nước rồi cất lại như cũ, trông có vẻ sáng bóng nhưng lại cực kì bẩn.

5. Khăn tắm

Ko phải đột nhiên mà đa dạng người đi ngao du thường tự mang theo khăn tắm, là vì họ nhân thức khăn tắm ở nơi nghỉ ngơi hoàn toàn không thể tin cẩn được.

Khăn tắm ở nơi nghỉ ngơi thường được gột rửa bằng một loại hóa chất, nhưng không người nào bảo đảm rằng vi khuẩn sẽ bị triệt tiêu hoàn toàn. Ở các nhà nghỉ dân gian, khăn tắm không được vệ sinh đúng pháp luật, thậm trí rất sơ sài.

6 thứ miễn phí trong khách sạn ngỡ rất sạch nhưng thực tế còn bẩn hơn cả bồn cầu và còn có thể khiến bạn nhiễm bệnh tình dục - Ảnh 6.

Dường như đó, bạn không để nhân thức được những vị khách khác đã dùng khăn tắm với mục đích gì, họ có bận rộn bệnh gì không… Sử dụng những chiếc khăn nguy khốn tương tự có thể khiến bạn bận rộn các bệnh về da, thậm chí cả bệnh tình dục.

6. Chăn, ga, gối trải giường

Trang inc.com chia sẻ, một nơi nghỉ ngơi sẽ thay khăn trải giường, chăn và nệm 3 bốn tuần/lần. Vậy thì những chiếc chăn trong tủ quần áo thì sao? Rất có thể nó đã ở đó trong khoảng khi khách sạn thành lập cửa và chưa bao giờ được dọn sạch sẽ.

Còn những chiếc gối tựa trong nơi nghỉ ngơi và ga trải giường thì sao? Chúng cũng chẳng tinh khiết hơn. Một cuộc điều tra của chương trình Today Show của Mỹ vào năm 2014 đã cho thấy, những tấm ga trải giường thường được nhân viên khách sạn đổi tráo giữa giường người này và giường người khác, còn những chiếc gối tựa thì không bao giờ được làm tinh khiết.

6 thứ miễn phí trong khách sạn ngỡ rất sạch nhưng thực tế còn bẩn hơn cả bồn cầu và còn có thể khiến bạn nhiễm bệnh tình dục - Ảnh 7.

Chăn trải ngang giường tại nơi nghỉ ngơi thường được dùng làm cho miếng lót khi làm "chuyện ấy".

Theo lên tiếng của trang CNN, những chiếc chăn trải ngang giường tại khách sạn trông rất đẹp nhưng chúng thi thoảng khi được thay đổi giữa các lần sử dụng, thậm chí chỉ có thể thay đổi 4 lần/năm. Vấn đề đáng nói là những chiếc khăn trải ngang giường này thường xuyên được các cặp đôi dùng khiến cho miếng lót bên trên đệm khi khiến cho "chuyện ấy", để chăn đệm giường chiếu không bị "vấy bẩn". Nếu như bạn dùng lại những chiếc chăn bẩn này, việc nhiễm bệnh tình dục là hoàn toàn có thể.

Theo Đỗ Đỗ

Helino


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét