TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 11 tháng 12, 2019

3.000 căn hộ sở hữu thiết kế kính tràn như khách sạn 5 sao tại dự án 10.000 tỷ ở Quận 7

100% căn hộ của dự án 10.000 tỷ Sunshine City Sài Gòn tại Quận 7 được thiết kế kính tràn phủ cục bộ mặt tiền như những căn phòng của các nơi nghỉ ngơi 5 sao nổi tiếng trên nhân loại. Với phương pháp thiết kế này, các căn phòng đều chiếm hữu "view sông" và "Phú Mỹ Hưng" mà không bị ngăn cản bởi những ban công thô cứng.

Căn hộ phủ kính tràn toàn cục mặt tiền căn hộ là đặc trưng của những khách sạn 5 sao quý phái trên thế giới. Phần nhiều các khách sạn sở hữu kiến tạo kính tràn này đều nằm tại những khu vực sở hữu tầm nhìn đẹp ven các vùng vịnh hoặc trung tâm như khách sạn Marriott Singapore, nơi nghỉ ngơi Sheraton Singapore…

Thiết kế kính tràn không ban công ngăn cản giúp các căn phòng trong những nơi nghỉ ngơi này chiếm hữu tầm nhìn Vịnh Singapore và trung tâm đảo quốc tuyệt đẹp.

3.000 căn hộ sở hữu thiết kế kính tràn như khách sạn 5 sao tại dự án 10.000 tỷ ở Quận 7 - Ảnh 1.

JW Marriott Hanoi, nhà cửa kiếm được giải "Khách sạn có kiến tạo và xây đắp cuốn hút nhất" khu vực châu Á - Thái Bình Dương (The Best New Hotel Construction and Design) dựa trên ý nghĩ đó của biểu trưng "con rồng huyền thoại" là nơi nghỉ ngơi 5 sao tốt nhất vietnam. Các căn hộ này cũng được phủ kính tràn toà nhà mà không có ban công để đảm bảo góc nhìn đẹp.

Theo KTS Nguyễn Hoàng Thái - một trong những kiến trúc sư xây dựng phổ thông nơi nghỉ ngơi nhiều người biết đến tại Châu Á cho nhân thức: Kĩ nghệ phủ kính tràn toà nhà không ban công khá đắt đỏ, thường chỉ được áp dụng tại các khách sạn 5 sao. Hiện ở vietnam, rất hi hữu tòa nhà căn hộ được ứng dụng kiến tạo này. Mặt khác, thiết kế này chỉ thích hợp với những công trình căn hộ nằm ở địa điểm sở hữu tầm nhìn đẹp.

Tính đến thời điểm hiện nay, chỉ có căn hộ của dự án Sunshine City Sài Gòn nằm tại Phú Mỹ Hưng chi lớn để thiết kế hơn 3.000 căn hộ sở hữu kính tràn toàn thể mặt tiền, kéo qua đời xuống sàn, không có ban công.

Toàn bộ môi trường phía trước phòng khách, chủ đầu tư đã thiết kế kính tràn bao trọn toàn bộ mặt tiền, kéo tắt hơi xuống sàn nhà. Với kiến tạo này, phòng khách của Sunshine City Sài Gòn được thiết kế như một khách sạn 5 sao với góc nhìn bao trọn sông Cả Cấm, Phú Mỹ Hưng, hay hồ cảnh quan cùng chuỗi vườn nhiệt đới trong công trình, mà không bị che giấu bởi những hàng áo quần, cục nóng lạnh tại ban công như phần nhiều các dự án trên thị trường.

Tại Sunshine City Sài Gòn, những tòa nhà lát kính chỉn chu, sắc màu, giàu tính thẩm mỹ sẽ thay thế cho hình ảnh những khu tầm thường cư phân phất áo quần mất mỹ quan.

3.000 căn hộ sở hữu thiết kế kính tràn như khách sạn 5 sao tại dự án 10.000 tỷ ở Quận 7 - Ảnh 2.

Nói về quyết định hy sinh những khu ban công trong căn hộ cho kiến tạo kính tràn, thây mặt Sunshine Group cho biết: Nhiều phần các tầm thường cư của vn chỉ có diện tích 1-3 m2. Diện tích quá gầy khiến ban công khó có thể thể khiến cho nơi thư giãn.

Việc lãng phí ban công làm cho nơi phơi đồ, che mất tầm nhìn phòng khách là trạng thái tầm thường của nhiều căn hộ, kể cả căn hộ cao cấp. Bởi vậy, chúng tôi quyết định không làm cho ban công, tích hợp quy mô đó khiến cho rộng không gian sinh hoạt phổ biến, mặt khác tạo vẻ sang trọng cho toàn bộ toà nhà.

Được biết, Sunshine City Sài Gòn gồm 9 nhà cửa có quy mô hơn 3.000 căn hộ tiêu chuẩn 5 sao. Mỗi nhà cửa tại dự án này là một "ốc đảo" được bao bọc bởi quy mô mặt nước 12.000 m2 cùng không gian cây xanh lớn. Nói quanh hồ, chủ đầu tư sẽ sắp xếp chuỗi hệ thống đường dạo bộ nhiệt đới dài gần 1.000 mét cùng hệ thống cầu dạo bộ nối các tổ phù hợp bungalow trên mặt hồ. Dường như, Sunshine Group còn bố trí các thác nước có độ cao hàng chục mét.

Để đảm bảo mọi căn hộ đều thoáng mát và trong lành, Sunshine Group còn chi hàng trăm tỉ đồng phát triển 99 khu vườn nhiệt đới có tổng quy mô lên đến gần 10.000 m2 trong lòng các tòa tháp. Chi tiết, trên mỗi tầng căn hộ lẻ, nhà đầu tư sẽ bố trí một khu vườn nhiệt đới có quy mô 70 - 80 m2.

Khu vực tầng thượng trên cùng của công trình được phủ xanh bởi hàng loạt hồ bơi chân mây, vườn thiền thủy cực, con đường dạo bộ trên không, vườn gia vị, ở dọc đường nhiệt đới.

Sunshine City Sài Gòn chiếm hữu phổ quát nhân thể ích tiến bộ: Hồ cảnh quan và tiệm tạm hóa hàng chục nghìn m2, vườn treo trên từng tầng căn hộ, thác tràn, khu nghỉ ngơi với bungalow, nhà hàng, hồ bơi bốn mùa trong nhà, trường mầm non quốc tế… Đây cũng là công trình trước tiên sử dụng công nghệ Face ID để nhận diện gương mặt dân cư, camera sắp xếp chi chít khắp các lối giúp ngăn không cho người lạ thâm nhập tham gia dự án.

Ngoài Sunshine City Sài Gòn, vừa qua Sunshine Group còn giải quyết được hiện trạng ban công chỉ là nơi phơi đồ, bằng phương pháp phát hành những ban công có quy mô lớn cho mỗi căn hộ. Cụ thể, mỗi ban công của Sunshine Diamond River có diện tích siêu lớn trong khoảng 14 - 25 m2, có thể phát triển thành một khu vườn thư giãn trước thềm nhà.

Chủ đầu tư Sunshine Group cho biết, nếu đối tượng mua hàng nào thích phòng khách như khách sạn 5 sao, với không gian kính tràn khuất xuống sàn, không bị che bởi ban công khi ngắm sông thì lựa chọn phương pháp thiết kế của Sunshine City Sài Gòn.


Xem tại: gia nha dat

Đăng nhận xét