TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 7 tháng 12, 2019

2 ngày cuối để kiếm được khuyến mại tại Novaland Expo 2019 - VnExpress Kinh Doanh

Tham gia Novaland khách hàng nhận khuyến mãi 5% số đông sản phẩm, phiếu tiến thưởng tặng 100 triệu đồng cùng chương trình bốc thăm trúng thưởng có tổng trị giá 5 tỷ đồng.

Diễn ra trong khoảng ngày 4-8/12, triển lãm Novaland Expo 2019 đang thu hút hàng nghìn lượt khách du lịch mỗi ngày. Bên cạnh thời cơ đầu tư vào các công trình nổi bật của Novaland hay trải nghiệm các vật phẩm, phục vụ trong khoảng hơn 50 đối tác làm ăn chiến lược, sự kiện còn mang tới cho khách hàng phổ thông chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Khách hàng sẽ thu được mức khuyến mãi 5% cho phần đông giao dịch tại trưng bày vật phẩm. Bên cạnh khách hàng cũng có thời cơ kiếm được phiếu rút thăm may mắn, với cơ hội trúng giải đặc biệt là một căn hộ NovaBeach Cam Oắt. Tổng trị giá giải thưởng chương trình tới 5 tỷ đồng và lễ bốc thăm dự định diễn ra trong tháng 2/2020.

Bên cạnh, hồ hết khách dự sự kiện sẽ nhận một phiếu quà tặng trị giá 100 triệu đồng, vận dụng sau ngày triển lãm.

polyad

Đối tượng mua hàng khám phá về công trình Aqua City tại Novaland Expo 2019.

Nhập cuộc triển lãm Novaland Expo 2019, chị È Lệ Nghĩa, một nhà đầu tư cá nhân cảm thấy hên khi trúng thăm được quyền chọn lựa ưu tiên giữ chỗ một căn nhà phố thương mại (shophouse) tại dự án khu thành phố sinh thái Aqua City. Chị cho biết đã gắn với nhà phát hành Novaland trong đa dạng công trình và có tỷ lệ sinh lời khá tốt. Nhận thấy Aqua City là mô hình thị trấn sinh thái, dễ dàng vận động về TP HCM và gần phi trường, chị đã quyết định chọn 2 căn hộ tại đây và nay xuống tiền thêm một căn shophouse. Ý định thuở đầu của chị Tức thị lướt sóng, chờ thời gian hợp lý té ra hàng. Với hạn độ niềm nở của đối tượng mua hàng đến công trình này, chị đang có yêu cầu giữ lại để cho thuê.

Theo chương trình Novaland bỏ ra riêng cho khách tham gia triển lãm, chị được giảm giá 5% giá trị nhà phố thương mại cộng thêm mức chiết khấu 5% là đối tượng mua hàng thân thiết. Tuy nhiên, chị Nghĩa bình chọn chính sách thanh toán linh động khi trả trước trong khoảng 1,5 tỷ đồng và chia nhỏ bé thời điểm trả góp tạo phổ biến động lực hơn cho các nhà đầu tư cá nhân như chị.

"Cách thức trả tiền linh hoạt, kéo dài thời gian thanh toán thuận tiện cho các nhà đầu tư tư nhân xoay đồng vốn, thay vì trả một lần", chị Nghĩa san sớt.

polyad

Hồ hết đối tượng mua hàng ân cần tới các dự án được trình bày tại trưng bày vật phẩm lần này.

Theo bình chọn của các nhà đầu tư, đây là những chính ưu đãi khá thú vị so với mặt bằng chung trên thị trường hiện thời.

"Mức chiết khấu 5% mà Novaland đưa ra trong thời điểm này khá tuyệt vời, phần lớn các công trình hiện nay chỉ chiết khấu đến 3% thôi", anh Trường - một nhà đầu tư cá nhân ở huyện 3 (TP HCM) san sẻ.

Mức chiết khấu 5% cũng là chính sách giảm giá cao nhất mà đơn vị này ứng dụng từ trước đến nay. Cộng thêm chương trình ưu đãi riêng của từng công trình và đối tượng đối tượng mua hàng, mức chiết khấu cao nhất có thể lên tới 20%, tương đương với tổng mức khuyến mãi mà khách hàng có thể kiếm được giá trị tầm một tỷ đồng.

Lộc An


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Đăng nhận xét