TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 18 tháng 11, 2019

Yếu tố thú vị mái ấm trẻ tại căn hộ Lovera Vista - VnExpress Kinh Doanh

Lovera Vista có pháp lý minh bạch, tích thích hợp 51 tiện thể ích nội - ngoại khu và giá thành thích hợp với kỹ năng chi trả của khách hàng trẻ.

Giá cả có lí, pháp lý sáng tỏ

Theo công bố của CBRE vn, trong quý III cách đây không lâu, nguồn cung căn hộ công bố mới tại TP HCM có sự cải thiện đáng kể so với 2 quý đầu năm, với 13.072 căn hộ mới chào bán, tăng 217% theo quý và 107% theo năm. Phân khúc trung cấp choán tỷ trọng cao nhất với 87% tổng nguồn cung chào bán trong quý. Hiện mức giá sàn căn hộ bình thường trên hoạt động mua bán nao núng 32-40 triệu đồng mỗi m2. 

Nhắm tới đối tượng khách hàng chính là các gia đình trẻ, căn hộ Lovera Vista áp dụng chế độ bán hàng có lí, phương thức thanh toán chia nhỏ bé cởi mở, tạo điều kiện cho khách hàng dễ ợt chiếm hữu căn hộ.

polyad

Lovera Vista rộng 1,8ha, gồm 5 công trình với 1.310 căn hộ, thuộc khu Nam TP HCM, dự kiến công bố 2 block mặt tiền tham gia tháng 12/2019.

Không chỉ đặt ra chỉ tiêu về giá niêm yết, các mái nhà trẻ khi tìm căn hộ thường vồ cập đến yếu tố pháp lý của bất động sản. Lovera Vista đã được Sở Xây đắp TP HCM xác thực chứng nhận được bán nhà đất hiện ra trong tương lai. Dường như, Lovera Vista đã được Ngân hàng Phương Đông (OCB) bảo lãnh trong bán, cho thuê mua nhà đất hiện ra trong mai sau, giúp đối tượng mua hàng an tâm về quyền lợi tài chính khi quyết định sở hữu căn hộ.

51 tiện thể ích hiện đại

Cư dân mai sau của Lovera Vista cũng là chủ nhân của 51 luôn tiện ích sắp xếp kết hợp giữa môi trường sống thoáng đãng, tân tiến. Trong đó, khu hồ bơi tràn - diện tích mặt nước khoảng 800m2 ngay trọng điểm dự án cùng với chuỗi 15 căn hộ thông tầng (duplex) tạo nên dung mạo tiến bộ, mang tới nhịp sống tấp nập mỗi ngày cho cư dân.

polyad

Hệ thống tiện thể ích nhiều chủng loại tại dự án với hồ bơi tràn - jacuzzi, khu BBQ, phòng gym, sân chơi con nít...

Tọa lạc trong khu cư dân Phong Phú 4 đã hiện hữu, Lovera Vista thừa hưởng số đông tân tiến và chuỗi các nhân thể ích như khu vực chợ, cơ sở y tế, trung tâm thể dục thể thao, tổ chức hành chính, trung tâm thương mại, chợ... khác biệt là hệ thống trạm xe buyt trong khoảng mẫu giáo tới đại học.

polyad

Lovera Vista tọa lạc ngay cạnh cụm bến xe 5ha đã hiện hữu, đem lại không gian sống trong lành cho cư dân.

Điểm nổi trội khác là công trình nằm ngay gần các trục đường huyết mạch của khu Nam như đại lộ Nguyễn Văn Linh, đại lộ Võ Văn Kiệt, quốc lộ 50, Trịnh Quang Nghị thuận tiện để dân cư di chuyển về khu thị trấn Phú Mỹ Hưng, trung tâm huyện 1 hay sang khu vực Chi nhánh Lớn (quận 5), quận 6, quận 8.

Với những điểm cộng này, công trình Lovera Vista kỳ vọng mang đến cho cư dân tương lai môi trường sống văn minh, đủ đầy một thể ích, cũng như những hỗ trợ thiết thực về tài chính và phương thức trả tiền, giúp nhiều khách hàng trẻ có thể chọn công trình khiến cho nơi xây tổ ấm trước tiên. 

An Mai

Lovera Vista áp dụng chế độ chiết khấu 1% cho khách hàng thân thương và đến 1,5% cho đối tượng mua hàng mua sỉ. Mức chiết khấu này được quy đổi thành tiền mặt và khách hàng kiếm được khi hoàn tất ký hợp đồng mua bán song song thanh toán đủ 30% giá sàn căn hộ.
Hotline: 0941496868
Website:


Xem thêm: mua dat

Đăng nhận xét