TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 23 tháng 11, 2019

Yêu cầu đầu tư 2 dự án khu du lịch nghỉ ngơi 1.500ha tại Quảng Ninh

Theo ý tưởng bắt buộc, dự án Khu ngao du trạm xe buyt văn hóa Lựng Xanh có quy mô phân tích quy hoạch 886ha với 11 phân khu công dụng; vị trí tìm hiểu thuộc khu 5, phố Quang đãng Trung, TP Uông Bí. Đối với dự án Khu du lịch Bạch Đằng, chủ đầu tư buộc phải nghiên cứu quy hoạch trong phạm vi 580ha thuộc phân khu C1 – Công trình bảo tồn di tích bãi cọc Bạch Đằng, TX Quảng Yên.

Về phía địa phương, UBND tỉnh Quảng Ninh vừa đòi hỏi Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư thức giấc phối thích hợp với chủ đầu tư tiếp tục tìm hiểu hoàn thiện ý nghĩ đó quy hoạch dự án Khu ngao du tiệm tạm hóa văn hóa Lựng Xanh. Trong đó phải khiến rõ hơn định hướng phát triển, khả năng khai thác của từng phân khu tác dụng; hiện trạng quy mô đất rừng, số lượng các hộ dân nằm trong khuôn khổ quy hoạch cũng như sự đổi mới về cảnh quan khu vực sau khi dự án khai triển.

Đối với Dự án Khu ngao du Bạch Đằng, theo UBND tỉnh Quảng Ninh, để bảo tàng, phát huy giá trị lịch sử của Khu di tích lịch sử chiến thắng Bạch Đằng, kế bên nguồn lực đầu cơ trong khoảng ngân sách nhà nước thì cũng rất cần thu hút các nguồn lực đầu cơ từ các doanh nghiệp. 

Đương nhiên, để đảm bảo tính khả thi của công trình, phải phân tách, giải trình chi tiết hơn về trạng thái, cơ cấu sử dụng đất trong phạm vi quy hoạch dự án. Đồng thời khiến cho rõ khả năng nguồn vốn của nhà đầu tư. Nếu như nhà đầu tư không chứng minh được điều kiện tài chính thực sự, thức giấc cương quyết không hài lòng chủ trương đầu tư.

Được nhân thức, lúc trước tổ chức này cũng đã có đề xuất đầu cơ Khu du lịch những nơi công cộng lịch sử phật giáo Lựng Xanh tại TP Uông Bí. Về công trình này, UBND tỉnh Quảng Ninh cho biết, chủ đầu tư phải xem xét tới ma lanh giới công trình triển khai và các nhân tố có thể tác động đến dự án. 

Đồng thời, nhà đầu tư cũng cần tìm hiểu lại tên gọi công trình cho thích hợp với tổng thể quy hoạch và thống nhất được nội dung khai triển công trình cho thích hợp với tín ngưỡng Phật giáo. 

Đình Tú

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Đăng nhận xét