TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 4 tháng 11, 2019

“Vua đầu bếp” lý giải việc không cho con cùng ngồi khoang hạng nhất khi đi ngao du

Lý giải về yếu tố này, ông bố 5 con nghĩ là, bầy đàn trẻ khiến cho việc chưa đủ phổ thông để có kĩ năng chi trả cho địa điểm đó. Ở độ tuổi ấy, chúng cũng không cần thiết phải ngồi tham gia khoang hạng nhất.

“Chúng tôi thực sự nghiêm khắc về quan điểm này”, đầu bếp Gordon Ramsay san sẻ.

Ông thậm chí còn nói với các tiếp viên không cho con lại gần khu vực hạng nhất để bản thân mình có thể ngủ.

“Tôi đã khiến cho việc khôn xiết mới có thể được ngồi vào địa điểm này đấy”, ông Gordon Ramsay nói.

Khi được hỏi bản thân ông có bất ngờ trước những lời chỉ trích của mọi người về hành động này không, Ramsay nói: “Không. Tôi không muốn những đứa trẻ chỉ mới 6, 7 tuổi đã quen với khoang hạng nhất và những nhân tố xa xỉ tương tự. Bà xã cũng đống ý với sự lựa chọn này và chúng tôi sẽ thực hiện nó thực sự nghiêm khắc”.

“Vua đầu bếp” lý giải việc không cho con cùng ngồi khoang hạng nhất khi đi du lịch - Ảnh 1.

Gordon Ramsay được biết đến là vị giám khảo nổi tiếng của chương trình “Vua đầu bếp Mỹ”.

Nuôi dạy con nghiêm khắc, ông hầu như không cho phép các con được ăn trong chuỗi các nhà hàng nổi tiếng của chính mình. Thay tham gia đó, những đứa trẻ sẽ được dạy bí quyết nấu ăn như một khả năng trong cuộc sống.

Ở nhà, đầy đủ các con ông đều phải tự khiến việc nhà. Khi cậu bé Jack (15 tuổi) muốn xin mẹ 14 bảng để đi taxi đến gặp bạn gái, Ramsay đã mạnh tay chối từ: “Không được! Con nghĩ bố đi bằng gì để chạm mặt người yêu khi 15 tuổi? Bố bắt ô tô buýt. Cha mẹ đã đảm bảo cho các con những yêu cầu khác như đến trường, chơi thể thao, … Còn ví như muốn đi taxi, con hãy tự chính mình trả tiền”.

Ông chắc chắn: “Tiền chưa bao giờ làm cho tôi hứng thú. Tiêu chí số một của tôi là dạy các con nên người mà không phụ thuộc tham gia tiền của phụ thân mẹ”.

“Vua đầu bếp” lý giải việc không cho con cùng ngồi khoang hạng nhất khi đi du lịch - Ảnh 2.

Nhân tố độc nhất ông đồng ý với hiền thê mình là sẽ để các con nhận được khoản tài chính tương ứng 25% trị giá căn hộ khi ra ở riêng.

Gordon Ramsay vốn được biết đến là vị giám khảo nổi tiếng của chương trình “Vua người nấu ăn Mỹ”. Ông từng được Forbes liệt kê có thu nhập ở mức 60 triệu đô la trong 12 04 tuần và là người nổi tiếng có doanh thu cao thứ 21 trên thế giới.

Dù có khối của nả lớn, nhưng Gordon Ramsay chắc chắn sẽ không để lại cho các con. “Đừng nghĩ theo bí quyết thụ động. chậm triển khai là vì tôi không muốn khiến hư chúng. Ngay cả khi công ti của tôi giá trị 100 hay 200 triệu USD đi chăng nữa, các con tôi cũng không được phép kế thừa. Tôi sẽ tạo cho chúng một bước đệm để đến chiến thắng chứ không hề trao cho chúng khối của cải lớn”, ông nói.

Nhân tố độc nhất ông đồng ý với hậu phi bản thân mình là sẽ để các con nhận được khoản tài chính tương ứng 25% trị giá căn hộ khi ra ở riêng.


Theo Trường Giang

Vietnamnet


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

Đăng nhận xét