TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 6 tháng 11, 2019

Trong khoảng cô viên chức “quèn” trở thành bà xã tỷ phú rồi bị vô ơn, sau cùng người thiếu nữ thông minh này đứng dậy biến chính mình thành đại gia với của nả đáng nể

Tình ái của những tỷ phú là yếu tố làm nhiều người cảm thấy bất an. Có không ít câu chuyện về những tỷ phú ngoài vợ cả còn hàng loạt bà xã bé nhỏ, con riêng. Cuối cùng, "chính thất" lại chịu uất ức vì bị loại bỏ và cuộc sống khốn khổ.

Đương nhiên, phổ biến trường phù hợp vợ tỷ phú bị bỏ rơi có phương pháp vực dậy cuộc sống làm người khác phải mến mộ cực kì.

Vị đại gia ham mê cô bán hàng đáng tuổi con ngay trong khoảng cái nhìn đầu tiên

Lưu Loan Hùng là một đại gia khét tiếng tại Hong Kong với gia bản lên đến 17 tỷ USD, giàu thứ 4 tại Hong Kong và thứ 65 trên trái đất.

Ông cũng nổi tiếng với chuyện "hoa nguyệt tuyết nguyệt" với phổ biến cô gái đáng yêu vây nói quanh. Hiền thê đầu Bảo Vịnh Cầm là người đồng hành ông những bước gai góc trước tiên để xây dựng cơ đồ. Sau khi ly hôn vì thói trăng gió của chồng, Bảo Vịnh Cầm có tương lai riêng rồi biến thành tỷ phú.

Ở cuộc hôn nhân thứ 2, người thê thiếp bị sa thải của tỷ phú họ Lưu cũng làm người khác nể sợ vì khả năng buôn bán.

Từ cô nhân viên “quèn” trở thành vợ tỷ phú rồi bị phụ bạc, cuối cùng người phụ nữ thông minh này đứng dậy biến mình thành đại gia với tài sản đáng nể - Ảnh 1.

Lữ Lệ Quân và Lưu Loan Hùng khi còn mặn nồng.

Lữ Lệ Quân sinh năm 1977 tại Hong Kong trong một mái ấm khá giả có mẹ là doanh nhân. Sở hữu sắc đẹp đẹp tươi và vóc dáng bằng phẳng nên khi 21 tuổi, Lệ Quân ghi danh thi Hoa hậu Hong Kong và lọt tham gia Top 5. Tuy nhiên, bà không nhập cuộc showbiz mà chọn lựa con đường tiếp diễn tương lai học hành.

Sau đó, bà sang Anh và lựa chọn học tiến sĩ ngành nghề Hóa học ở King's College London. Đi học tập tại nước ngoài và muốn hưởng thụ cuộc sống, Lệ Quân xin khiến cho thêm tại một siêu thị của hãng Louis Vuiton ở London.

Năm 2001, trong một lần Lưu Loan Hùng đến Anh và đi buôn bán, ông gặp gỡ Lữ Lệ Quân tại khu chợ này. Mặc dầu bề ngoài của cô học sinh không đẹp xuất sắc như những ý trung nhân hay chính hoàng hậu cũ của Lưu Loan Hùng đương nhiên ông vẫn bị lôi cuốn vì vẻ tươi trẻ.

Theo phổ thông người kể lại, Lệ Quân có khuôn mặt đẹp tươi, tính cách mưu trí, không giả tạo, không cơ hội lại rỉ tai hài hước. Chỉ vài câu nói hỗ tương mà vị đại gia Hong Kong này đã mê say bà.

Từ cô nhân viên “quèn” trở thành vợ tỷ phú rồi bị phụ bạc, cuối cùng người phụ nữ thông minh này đứng dậy biến mình thành đại gia với tài sản đáng nể - Ảnh 2.

Dung nhan của Lệ Quân khi thi hoa hậu.

"Tinh khiết, dễ chơi, không khoa trương, hoàn toàn dễ thương" là những từ mà Lưu Loan Hùng kiếm được xét về cô bạn gái nhỏ nhắn của chính mình.

Khi đó, Lệ Quân mới 24 trong khi Lưu Loan Hùng đã 50. Dĩ nhiên, tuổi tác chẳng phải là điều trong mối quan hệ này. Chẳng bao lâu sau, họ kết hôn khi Lữ Lệ Quân đã mang thai. Bà mở màn bước vào đội ngũ thượng lưu danh giá.

Cuộc hôn nhân này bước vào những tháng ngày rất mặn nồng. Lưu Loan Hùng không tiếc tay tìm tặng cung phi những món vàng đắt đỏ. Năm 2002, khi phi tần sinh em nhỏ, ông hào phóng mua tặng ba ngôi nhà quý phái, xe sang để thưởng. Giá trị của các món đồ lên đến 53 triệu đô la Mỹ Hong Kong. Sau khi sinh kết thúc, Lệ Quân cùng con gái được đón về vi la lớn của nhà họ Lưu.

Khi đó, cuộc sống của Lữ Lệ Quân như một bà hoàng với sự cung phụng tuyệt đối từ đấng phu quân hơn gấp đôi tuổi. Thậm chí, ông còn để bà khiến chỉ huy trong một tổ chức kinh doanh thuộc tập đoàn của mình.

Năm 2006, rộ lên phong trào chơi biển số độc ở Hồng Kông, Lưu Loan Hùng dành 1,4 triệu đô la Hồng Kông để để tậu biển số "I Love U" tặng cho Lữ Lệ Quân.

Ông cũng không tiếc lời mật ngọt dành cho vợ: "Mặc dầu tôi không phải là người hay đưa ra những lời thề nhưng thời điểm sẽ nói rõ tôi yêu cô ấy đến thế nào".

Có nhẽ tham gia thời gian vui vẻ đó, ông thật lòng muốn đi tới ngày "đầu bạc răng long" cùng Lữ Lệ Quân.

Từ cô nhân viên “quèn” trở thành vợ tỷ phú rồi bị phụ bạc, cuối cùng người phụ nữ thông minh này đứng dậy biến mình thành đại gia với tài sản đáng nể - Ảnh 3.

Dĩ nhiên, sự sinh ra của cô phóng viên Nai lưng Khải Vận đã làm "máu hoa nguyệt" của vị tỷ phú này nổi lên. Sau một cuộc phỏng vấn, cô Trằn đã là hiền thê bé của Lưu Loan Hùng.

Lữ Lệ Quân tiếp tục sinh thêm một đứa đại trượng phu để níu kéo chồng nhưng bất thành. Năm 2016, nhị người chính thức ly hôn. Người đẹp họ Lữ rời khỏi nhà chồng với 2 tỷ đô la Hong Kong và 8 món trang sức đá quý siêu đắt giá.

Người đàn bà thông minh tự "đứng dậy" và trở thành đại gia

Khi còn quan hệ với Lưu Loan Hùng, lúc ra ngoài sẽ có tới 4 vệ sĩ kiểm soát an ninh Lữ Lệ Quân. Rời vòng tay tỷ phú, bà có cuộc sống phổ biến hơn hẳn. Nhiều bức chụp sau đó cho thấy Lệ Quân xuất hiện trong phổ biến văn phòng phẩm, tóc tai cũng không được chăm nom kỹ lưỡng như xưa.

Phổ thông người thậm chí còn nghĩ rằng, khi bị tỷ phú loại bỏ, người cung phi này sẽ khốn đốn, gian nan nhưng không hề. Lữ Lệ Quân rất thông minh và bắt đầu bước tham gia đoạn đường buôn bán, tự kiến lập sự nghiệp.

Phổ quát năm sống cùng Lưu Loan Hùng, bà đã học hỏi được kha khá kiến thức về kinh doanh và đầu tư. Không chỉ thế, các mối quan hệ trong giới thượng lưu của bà cũng được mở mang.

Từ cô nhân viên “quèn” trở thành vợ tỷ phú rồi bị phụ bạc, cuối cùng người phụ nữ thông minh này đứng dậy biến mình thành đại gia với tài sản đáng nể - Ảnh 4.

Hiện tại bà là một thương lái thành công.

Lữ Lệ Quân thay vì tiêu dần tiêu mòn số tiền được đền bù sau ly hôn thì lại dùng nó đầu cơ tham gia tổ chức kinh doanh bảo hiểm, trái phiếu và bất động sản.

Dù không còn là vợ đại gia nhưng Lữ Lệ Quân vẫn có tiếng trên thương trường. Bà đã sắm số lượng lớn cũ rích phiếu của công ti bảo hiểm AIA, một thời gian sau thu lời về 90 triệu đô la Hong Kong.

Bà cũng tậu và bán các căn nhà của chính mình, thu về hàng chục triệu USD Hong Kong vô cùng gấp rút. Được nhân thức, hiện nay thu nhập của bà đạt hơn 100 triệu USD Hong Kong mỗi năm. Đầu cơ nhưng chẳng hề bị thua lỗ, của nả của Lệ Quân ngày một gia tăng khiến cuộc sống của ba mẹ con ngập trong phong lưu, nhung lụa.

Lữ Lệ Quân còn có vai vế cao trong chính trường cũng như giới kinh doanh và giới học thuật. Bà từng đảm đương vị trí Ủy Viên Chính Hiệp tỉnh Hà Bắc, chủ tịch danh dự Hiệp hội đầu tư trẻ Hong Kong, hội trưởng danh dự Hiệp hội thiếu phụ đa lĩnh vực Hong Kong.

Lữ Lệ Quân còn được bầu là Ủy Viên Chính Hiệp thị trấn Bắc Kinh. Bà song song là Hiệu trưởng danh dự của đại học Bắc Kinh danh giá và là thành viên hội đồng quản trị đại học kinh tế đối ngoại Trung Quốc.

Có tiền bạc, có danh tiếng cùng cuộc sống quang vinh người người ngưỡng mộ, Lữ Lệ Quân biến thành hình mẫu làm cho nhân thức bao đàn bà phải thán phục. Dù bị bỏ rơi nhưng sau cuối, chính cuộc ly hôn lại làm cho thế cục bà bước sang trang mới. Bà hòa bình tự tại, năng động, gia sản lớn và rất được tôn trọng.

Ly hôn đôi lúc chẳng kinh khủng như mọi người vẫn nghĩ. Rất có thể đó là bước đệm để thế cuộc người ta bước sang trang mới, tìm hiểu thêm những kĩ năng của bản thân mà lúc trước ko phải nghĩ đến.

Nguồn: Zhihu, Sohu, Sina

Theo An Thanh

Helino


Xem nhiều hơn: bat dong san

Đăng nhận xét