TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 2 tháng 11, 2019

Tổ phù hợp nghỉ dưỡng Cua Lo Beach Villa mở bán đợt trước tiên - VnExpress Kinh Doanh

Đại diện chủ đầu tư cho biết 90% những căn vi la, nhà phường phiên bản giới hạn đã được khách hàng đặt tìm trong đợt này.

Tổ chức Bảo Khánh Hamico mở bán đợt 1 với số lượng 87 căn thuộc công trình Cua Lo Beach Villa, nằm đối diện khu giải trí Cửa Hội thị thị trấn Cửa Lò (Nghệ An) hôm 27/10. "Thống kê 90% vật phẩm trong giỏ hàng vượt dự kiến chúng tôi", đại diện tổ chức hợp tác đầu cơ công trình nói.

Các nhà đầu tư đánh giá dự án có vị trí và tiềm năng khai thác kinh doanh.

Các nhà đầu tư đánh giá dự án có vị trí và tiềm năng khai thác buôn bán.

Cũng theo vị đại diện, có phổ biến chủ đầu tư tậu với số lượng từ 3-12 căn. "Các khách hàng nhiều phần là những chủ đầu tư trong khoảng Thủ đô và TP.HCM. Họ khá thông hiểu hoạt động mua bán bất động ven biển và đã tham gia đầu tư ở các thị trường Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang...", vị này nói thêm.

Chị Mùi, một chủ đầu tư tới trong khoảng Hà Nội cho biết, nhân tố làm cho chị ân cần đến dự án này là tiềm năng khai thác buôn bán "second home" và khả năng cho thuê lại khi dự án nằm đối diện khu giải trí Cửa Hội. "Tôi chọn công trình có quy hoạch đồng bộ và cơ sở hoàn chỉnh như Cua Lo Beach Villa với kỳ vọng về khả năng sinh lời cao", chị nói.

Trong buổi mở bán, đại diện tổ chức Bảo Khánh Hamico cam đoan với đối tượng mua hàng sẽ bàn giao các khu nhân thể ích công cộng như trên hè phố, khu sport... đúng tiến độ và cùng thời gian bàn giao các căn vi la trong đợt 1 này.

Các khách hàng tại buổi mở bán Cua Lo Beach Villa sáng 27/10.

Các đối tượng mua hàng tại buổi mở bán Cua Lo Beach Villa sáng 27/10.

Theo chủ đầu tư, giá tiền 3 tỷ đồng một căn villa của Cua Lo Beach Villa được nhiều nhà đầu tư đánh giá là khá mềm so với một công trình nghỉ dưỡng 5 sao tại các khu vực có vấn đề kiện tương ứng.

Cua Lo Beach Villa chiếm hữu địa điểm cửa ngõ tại Cửa Lò, nằm trên quỹ đất 16ha, tọa lạc trên mặt tiền các con phố Bình Minh và đại lộ Vinh - Cửa Lò. Theo quy hoạch của tỉnh Nghệ An, đại lộ này có chiều dài 13km với lộ giới hơn 120m, khi chấm dứt sẽ biến thành cung đường resort tỷ đô khiến cho đổi mới tổng thể dung mạo của Vinh - Cửa Lò.  

Dự án còn thuộc quần thể nghỉ ngơi, tiêu khiển lớn của Bắc Trung Bộ là siêu tổ thích hợp tiêu khiển Cửa Hội - Cua Lo Beach Villa - Golf Cửa Lò Paradise... Địa điểm ưu điểm giúp dân cư công trình thuận lợi di chuyển và thừa hưởng những nhân tiện ích đẳng cấp.

Anh Hoàng Đặng Công Vinh – thây mặt một sàn phân phối của dự án cho biết: "Địa điểm đối diện khu tiêu khiển Cửa Hội giúp Cua Lo Beach Villa là một điểm sáng của thị trường BĐS tại Cửa Lò, hấp dẫn các môi giới hoàn thành thủ tục chọn lựa căn cho khách".

Phối cảnh dự án Cua Lo Beach Villa nằm đối diện khu giải trí Cửa Hội.

Phối cảnh dự án Cua Lo Beach Villa nằm đối diện khu tiêu khiển Cửa Hội.

Theo thây mặt chủ đầu tư, Cua Lo Beach Villa là một trong số ít công trình chiếm hữu lâu dài. Dự án có sổ từng nền cũng như hoàn thiện toàn cục cơ sở vật chất.

Tập đoàn đang hiệp thương với các đối tác nước ngoài để thích hợp tác triển khai tổ phù hợp khách sạn 5 sao diện tích 3ha, cao 40 tầng, hứa hẹn hứa hẹn sẽ khiến tăng thêm trị giá cho toàn dự án. Ngoài ra chủ đầu tư sẵn sàng khởi công khu thông thường cư diện tích một ha và khu khách sạn 3 sao cùng với một đối tác làm ăn xây dựng nhiều trải nghiệm từ TP HCM. Dự định tới năm 2023, khu tinh vi nghỉ ngơi 5 sao này sẽ hoàn thành vừa đủ các phân khu tính năng.

"Cua Lo Beach Villa cùng với siêu tổ hợp giải trí Cửa Hội đi vào hoạt động trong 2 năm đến sẽ biến thành một trong số tổ thích hợp giải trí diện tích lớn Việt Nam, giúp thị thị trấn Cửa Lò biến thành điểm tới thu hút khách vãn lai", vị đại diện nói.

Minh Chi

Công trình Cua Lo Beach Villa

Tel: 0988 885 090 - 0944 433 567

Website:


Xem tại: bds

Đăng nhận xét