TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 15 tháng 11, 2019

Tổ chức TH của Bà Thái Hương bất ngờ lấn sân sang bất động sản nghỉ dưỡng bằng loạt dự án lớn

Sáng 12/11, Ban Thường vụ Tỉnh giấc ủy thức giấc Kon Tum đã có buổi làm việc với đoàn công việc của Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần Cơ quan TH (Cơ quan TH) do bà Thái Hương – Chủ toạ Hội đồng chiến lược khiến trưởng đoàn, về khai triển các dự án nông nghiệp công nghiệp cao và du lịch sinh thái của Công ty tại tỉnh giấc Kon Tum.

Trong số 4 công trình này, quy mô lớn nhất phải kể tới công trình  trồng và đóng hộp dược chất câu kết với ngao du sinh thái, du lịch trải nghiệm tại phố Hiếu, Đăk Tăng, Măng Bút, huyện Kon Plông trên điện tích khoảng 11.580ha. Được nhân thức, dự án này tọa lạc gần ngay thiên đàng nghỉ dưỡng Măng Đen - nơi được mệnh danh là "Đà Lạt thứ hai" với rừng nguyên sinh phủ rất dị khắp nơi, khí hậu lạnh ngắt nói quanh năm với phổ quát thắng cảnh hồ, thác nước.

Trước khi đến Kon Tum, hồi bốn tuần 7, Công ty TH do bà Thái Hương dẫn đầu cũng đã về Quảng Ninh  chấp hành các chuyến dò hỏi tại các huyện Bình Liêu và Đầm Hà để kiếm tìm thời cơ đầu tư. Làm cho việc với ông Nguyễn Văn Đọc – Bí thư Tỉnh giấc uỷ Quảng Ninh, bà Thái Hương đã đề nghị ý nghĩ đó đầu tư phát hành ngao du xanh, sạch sẽ, rất dị... ở khu vực miền Đông của thức giấc Quảng Ninh. Phát biểu kết luận buổi khiến việc, Bí thơ tỉnh giấc ủy Nguyễn Văn Đọc đánh giá cao quy mô, uy tín của Tập đoàn TH và thể hiện sự quan trọng Quảng Ninh sẵn sàng hài lòng đề xuất của tổ chức vào đầu tư trên khu vực.

Tập đoàn TH của Bà Thái Hương bất ngờ lấn sân sang BĐS nghỉ dưỡng bằng loạt dự án lớn - Ảnh 1.

Sau mảng giáo dục, Cơ quan TH đang tăng nhanh đầu tư sang bất động sản.

Không chỉ Quảng Ninh, Kon Tum, tại Im Bái Tập đoàn TH cũng vừa được bằng lòng đầu tư công trình du lịch sinh thái 2.700 tỉ đồng. Theo đó, tỉnh Im Bái đã cấp quyết định chủ trương đầu cơ Công trình khu du lịch sinh thái và nghỉ ngơi phức tạp quốc tế Vân Hội cho Công ti cổ lỗ phần Sản xuất ngao du và nghỉ dưỡng quốc tế Vân Hội (thuộc Công ty TH). Dự án có tổng vốn đầu tư 2.700 tỉ đồng, tổng diện tích đất dự kiến dùng là hơn 764 ha thuộc địa phận các phường Việt Cường, Vân Hội, quận Trấn Im. Dự kiến tới năm 2025, Công trình sẽ kết thúc và đưa tham gia khai thác.

Theo ý tưởng quy hoạch thuở đầu, Công trình khu du lịch sinh thái và nghỉ ngơi phức hợp quốc tế Vân Hội sẽ được thi hành với 5 hạng mục lớn. Thứ nhất là sân golf 36 lỗ với diện tích 696 ha được bao quanh bởi những quy mô cây cối tươi xanhh loanh quanh năm. Thứ nhì là trung tâm hội nghị và thương nghiệp quốc tế (Khu vui chơi nước và những nơi công cộng tiêu khiển; khu resort và nơi nghỉ ngơi 5 sao). Thứ ba là khu vui chơi văn hóa (khu dưỡng lão; khu bảo tàng động vật bán hoang dại...). Thứ 4 là khu ngao du nghỉ ngơi theo chủ đề châu lục. Thứ 5 là các tuyến tuyến đường kết nối tới khu dự án gồm có 4 tuyến đường bộ, 3 tuyến các con phố thủy, 1 tàu leo núi và 1 tuyến tuyến phố đê.

Ngoài BĐS, thời gian vừa qua Cơ quan TH của bà Thái Hương còn đầu cơ mạnh sang mảng y tế và, giáo dục. Sau trường TH School, vừa qua, sau khi bà chủ BRG Nguyễn Thị Nga động thổ siêu công trình thành phố lanh lợi tại Đông Anh, Công ty TH đã động thổ đại công trình Tổ phù hợp Y tế và để mắt sức khoẻ công nghệ cao TH Medical tại Đông Anh. Theo giới thiệu, Tổ phù hợp Y tế TH Medical là tượng trưng của sự cấu kết giữa Trí tuệ Việt, Khoáng sản Việt, và Kĩ nghệ đầu cuối của Quả đât.

Có thể thấy, danh mục đầu tư của Tập đoàn TH đang ngày một trải rộng sang các mảng khác, khác biệt là bất động sản nghỉ dưỡng, đây là lĩnh vực đang phát triển nóng thời gian vừa qua. Nhìn vào các vùng đất Cơ quan TH muốn đầu cơ thời điểm gần đây có thể thấy, Cơ quan này chủ yếu mua về các vùng đất mới, có phổ biến tiềm năng ngao du nhưng chưa được khai thác.

Thanh Ngà

Theo Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: bat dong san

Đăng nhận xét