TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 17 tháng 11, 2019

Tổ chức Nam Cường ký kết phân chia dự án Anland Lakeview - VnExpress Kinh Doanh

Các đại lý tham gia tạo ra dự án gồm: Công ty Cũ kĩ phần Bất động sản Vitalland; Công ty Cũ rích phần Bất động sản An Phát; Công ti Cổ lỗ phần Thương mại và Phục vụ bất động sản Tân Kiến; Tổ chức kinh doanh Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Trường Phúc; Công ty TNHH Phát triển BĐS Vạn Phúc.

Đại diện Nam Cường cho nhân thức doanh nghiệp chọn lựa đối tác dựa trên uy tín của các công ty trên hoạt động mua bán phân phối căn hộ.

Đại diện tập đoàn Nam Cường và các đại lý tại buổi ký kết.

Đại diện cơ quan Nam Cường và các đại lý tại buổi ký kết.

Anland Lakeview nằm tại trọng tâm khu thành phố Dương Nội (thị xã Hà Đông, Hà Nội) và cạnh Aeon Mall Hà Đông. Quần thể khu đô thị đang trong thời kỳ hoàn thành các một thể ích cảnh quan. Dân cư được hưởng chuỗi hệ thống giáo dục chất lượng như trường chuyên Lomonoxop; trường Quốc tế Nhật Bản; trường liên cấp Lê Quý Đôn; trường Quốc tế VIS; trường Đại học Phenikaa mang tới môi trường giáo dục chất lượng. Trong khi đó, chuỗi hệ thống y tế trong khu vực khá đa dạng: Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, Bệnh viện quân y 103, Bệnh viện Bỏng Lê Hữu Trác, Bệnh viện K hạ tầng 2.

Thây mặt một đơn vị phân chia đánh giá, địa điểm của Anland Lakeview sẽ giúp khách hàng căn hộ tại khu vực Hà Đông được lợi lợi.

Theo quy hoạch thời điểm đến, đường Lê Quang Đạo mở mang và hoàn thành sẽ biến thành tuyến liên lạc huyết quản kết nối khu vực với Đại lộ Thăng Long đến khu vực Hà Đông. Quãng các con phố từ Anland Lakevew đến Mỹ Đình sẽ rút ngắn còn khoảng 3km. Ngoài ra, để đi lại đến các khu vực khác của thành phố như huyện Thanh Xuân, Đống Đa, Hoàng Mai, dân cư có thể chuyển di trên các tuyến tuyến phố lớn như Lê Văn Lương, Tố Hữu, Lê Trọng Tấn, Nguyễn Trãi.

Anland Lakeview nằm ngay cạnh hồ Bách Hợp Thủy.

Anland Lakeview nằm ngay cạnh hồ Bách Phù hợp Thủy (thị xã Hà Đông, Hà Nội).

Dự án Anland Lakeview bao gồm 4 tòa bình thường cư cao cấp. Trong đó, tòa A và tòa B cao 34 tầng, tòa C cao 46 tầng, tòa D cao 52 tầng. 

Chủ đầu tư Nam Cường xác định phương hướng xây dựng các ngôi nhà không chỉ là nơi để ở, mà còn là nơi nuôi dưỡng sức khỏe và sự tạo ra trí óc. Dự án Anland Lakeview đáp ứng mục tiêu của chứng chỉ EDGE với mật độ xây dựng chỉ 29,93%; diện tích đất cây xanh, công viên choán 27,2%, mang đến không gian sống xanh cho cư dân. Bao các tòa nhà không còn hoàn toàn là các lớp tường chắc nịch, tổ chức đã bố trí phổ thông vườn xanh và các thảm thực vật.

Căn hộ có kiến tạo tiến bộ với hệ thống kính và cửa sổ lớn, tạo không gian thành lập, đón tối đa ánh sáng và không khí trong lành. Hệ thống bể bơi đạt chuẩn cho trẻ em sẽ giúp các bé nhỏ nâng cao sức khỏe và phát huy nguồn năng lượng hăng hái. Trong khi đó, Trên hè phố Thiên Văn học nằm ngay cạnh công trình, nơi có quảng trường Zodiac, quảng trường Cung Hoàng đạo, Đoạn đường ánh trăng, Vườn tượng điêu khắc các danh nhân sẽ là những không gian bồi đắp tri thức về cuộc sống cho những măng non tương lai.

Cơ quan Nam Cường kỳ vọng, kiến tạo và một thể ích hiện đại của dự án Anland Lakeview sẽ phục vụ được yêu cầu của khách hàng căn hộ tại khu vực Hà Đông, TP HN.

Minh Chi

Tập đoàn Nam Cường

Công trình Anland Lakeview

Website: 

Hotline các doanh nghiệp phân chia: 

- Vitalland: 0842 790 589

- An Phát Land: 0858 895 888

- Tân Kiến Land: 0832 850 555

- Trường Phúc Land: 0981 001 566

- Vạn Phúc Land: 0986 650 966


Xem nhiều hơn: mua dat

Đăng nhận xét