TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 17 tháng 11, 2019

Tổ chức Đại Phúc mở mang thích hợp tác đơn vị Hàn Quốc - VnExpress Kinh Doanh

Công ty BĐS Đại Phúc gặp phái bộ đơn vị đô thị Daegu, Hàn Quốc trao đổi hợp tác phát hành y tế, du lịch.

Buổi chạm mặt diễn ra vào sáng ngày 13/11 tại khu thành phố Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, thị xã Thủ Đức, TP HCM. Đây là một phần nằm trong chuỗi sự kiện giao thương và phát triển y tế, du lịch của thị trấn Daegu, Hàn Quốc và TP HCM. Thây mặt phái bộ Hàn Quốc có ông Park Dae Sik, gánh vác y tế, giáo dục đô thị Daegu cùng 30 tổ chức tại đô thị này.

Phái đoàn Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Daegu sang thăm và xúc tiến hợp tác dịch vụ y tế - du lịch với Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc. Ảnh: TN.

Phái đoàn Hiệp hội Đơn vị thành phố Daegu sang thăm và thúc đẩy phù hợp tác dịch vụ y tế - ngao du với Cơ quan BĐS Đại Phúc. Ảnh: TN.

Tại sự kiện, ông Phạm Danh, Phó tổng giám đốc Công ty BĐS Đại Phúc cho nhân thức, tiêu chí của tập đoàn là phát triển khu thành phố Vạn Phúc tăng trưởng, sánh ngang những khu thị trấn bậc nhất trái đất và mang lại không gian sống, phục vụ phong cách cho dân cư cũng như người địa phương tại TP HCM. Thành ra đơn vị luôn hy vọng thích hợp tác, kết nối với các tổ chức, công ty nước ngoài.

Cũng theo thây mặt tập đoàn, buổi chạm mặt khám phá phù hợp tác nói trên còn biểu thị hiện uy tín của Đại Phúc trong và ngoài nước.

Các doanh nghiệp Hàn Quốc tham quan sa bàn dự án Khu đô thị Vạn Phúc. Ảnh: TN.

Các công ty Hàn Quốc tham quan sa bàn công trình khu thị trấn Vạn Phúc. Ảnh: TN.

Đại diện phái đoàn thị trấn Daegu và đơn vị, ông Park Dae Sik cho nhân thức, Daegu là một trong những thị trấn sản xuất du lịch, y tế tốt nhất quả đât. Phái đoàn có những đơn vị hàng đầu thành phố Daegu về các dịch vụ y tế, ngao du và có đa dạng doanh nghiệp cũng như cá nhân người Hàn Quốc muốn đầu tư tham gia khu thị trấn Vạn Phúc.

Công ty BĐS Đại Phúc trong khoảng lâu được phổ biến đơn vị Hàn Quốc lưu ý. Nhân sự kiện gặp mặt lần này, ngoài việc xúc tiến các ký hợp đồng thích hợp tác, phái bộ đặt mục tiêu kết nối các đơn vị, tổ chức và người địa phương Hàn Quốc có yêu cầu đầu tư tham gia Khu thành phố Vạn Phúc.

Đại diện Daegu trao quà cho ông Phạm Danh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc

Ông Park Dae Sik đại diện phái đoàn Daegu trao vàng lưu niệm cho ông Phạm Danh, Phó tổng giám đốc Tổ chức Bất động sản Đại Phúc. Ảnh: TN.

Ông Park Dae Sik đánh giá khu đô thị Vạn Phúc có địa điểm dễ ợt trong phát hành kinh tế, tiềm năng ngao du, giải trí... Đây là những yếu tố kiện cần thiết thúc đẩy phát hành loại hình BĐS thương nghiệp kết hợp ngao du, giải trí...

"Trong khoảng những điểm mạnh nổi trội này, chúng tôi muốn cùng Đại Phúc sản xuất mạnh hơn nữa, đa loại hình dịch vụ từ y tế tới ngao du, khai thác tối đa ưu điểm của khu thành phố cũng như sản xuất bức ảnh kinh tế toàn cục tầm thường của TP HCM", ông Sik nói.

Minh Anh


Tham khảo thêm: dat xanh

Đăng nhận xét