TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 14 tháng 11, 2019

Tiềm năng căn hộ ngao du ở Bà Rịa - Vũng Tàu - VnExpress Kinh Doanh

Căn hộ ngao du tại Bà Rịa - Vũng Tàu hình thành muộn hơn các thị trường nghỉ dưỡng lớn ven biển như Đà Nẵng, Nha Trang, nên còn phổ quát tiềm năng sản xuất.

Bà Rịa - Vũng Tàu thiếu nguồn cung đang ký tạm trú chất lượng

Chiếm hữu loại hình nghỉ dưỡng đa dạng, bờ biển dài, phổ thông bãi tắm đẹp Bà Rịa - Vũng Tàu được bình chọn là một trong những thị trấn biển hút khách nhất vn. Theo số liệu của Sở du lịch Bà Rịa Vũng Tàu, doanh thu trong khoảng ngao du của tỉnh liên tục tăng 10% qua các năm, tổng lượng khách tham quan đến Bà Rịa Vũng Tàu cũng tăng từ 13-18%, thu hút 15-20% lượng khách tham quan trong nước cả nước.

Phối cảnh dự án.

Phối cảnh dự án.

Những con số trên cho thấy tốc độ phát triển của lĩnh vực ngao du Bà Rịa Vũng Tàu trong thiên hướng đi lên. Tất nhiên, nếu so với tiềm năng về vị trí, thắng cảnh tự nhiên, khí hậu bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng Bà Rịa Vũng Tàu vẫn phát triển chưa cân xứng. Trong đó, nguồn cung lưu trú chất lượng chính là yếu tố then chốt mà đô thị biển Vũng Tàu còn thiếu.

Căn hộ ngao du còn phổ biến đất

Tình trạng khiếm khuyết nguồn cung chất lượng của Bà Rịa - Vũng Tàu dần được cải thiện khi hiện ra làn sóng đầu cơ từ giữa năm 2018 của các ông lớn BĐS. Cùng với xu hướng chuyển dịch của nhà đầu tư tại TP HCM, hàng loạt công trình nghỉ dưỡng lớn đã và đang đổ bộ về Vũng Tàu như Kahuna Hồ Tràm Strip, Vũng Tàu Marina City, Cap Saint Jacques, Vũng Tàu Regency.

Trong số đó, Oyster Gành Hào của nhà đầu tư Vietperl Group đang tạo sức lôi cuốn trên thị trường nhờ tọa lạc trên đường Nai lưng Phú, cung đường ven biển cuốn hút nhất Vũng Tàu. Sự khan thi thoảng của quỹ đất ven biển, nhất là những vị trí đắc địa đem lại lợi thế lớn cho công trình. Trong khoảng Oyster Gành Hào, du khách không mất phổ biến thời điểm chuyển động tới các địa điểm: văn hóa ẩm thực địa phương có nhà hàng Gành Hào (400m); văn hóa linh tính, kiến trúc chùa Phổ Đà Sơn Quan Âm Bồ Tát (1km); Bạch Dinh (1,8km); khu ngao du cáp treo Hồ Mây (1,8km); thắng cảnh mũi Nghinh Phong, Hòn Rù Rì.

Oyster Gành Hào sẽ bổ sung thêm 277 căn hộ nghỉ dưỡng cho nguồn cung lưu trú của Vũng Tàu, góp phần cho sự phát triển của du lịch địa phương.

Hướng nhìn ra biển tử ban công các căn hộ dự án.

Nhà đầu tư công trình tâm huyết từ khâu lên ý tưởng kiến tạo, đến điều hành của cả tòa nhà nhằm mang đến thưởng thức tốt nhất cho du khách. Đa số căn hộ đều có hướng view thoáng đãng để du khách hưởng thụ cảnh sắc tự nhiên của đô thị biển. Thưởng thức kỳ nghỉ của du khách càng hoàn hảo hơn khi hưởng thụ trọn vẹn các phục vụ cao cấp ngay tại dự án như trường học giải trí, café thư giãn, hồ bơi chân mây, nhà hàng, phòng tập thể dục...

Trong khi đó, Oyster Gành Hào còn là điểm thu hút ấn tượng về kiến trúc cho thị trấn biển. Tòa nhà được lên ý tưởng dựa trên hình dạng của con hào cấu kết với đẳng cấp kiến trúc tân cổ truyền mang hơi thở châu Âu. Toàn bộ ban công của nhà cửa có hình dáng con sò đang bám tham gia thân hào, tạo nên tổng thể kiến trúc phối hợp và lạ mắt.

Oyster Gành Hào sẽ bổ sung thêm 277 căn hộ nghỉ dưỡng cho nguồn cung tạm trú của Vũng Tàu, góp phần cho sự phát hành của du lịch địa phương.

An Bình

Thông tin về công trình căn hộ ngao du Oyster GanhHao

Nhà đầu tư: Vietpearl Group

Đơn vị phát triển dự án: Công ti CP đầu cơ Khương Phồn thịnh

Địa điểm công trình: 82 È Phú, Vũng Tàu

Vị trí nhà mẫu: 11 È Phú, Vũng Tàu

Website: 


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét