TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 8 tháng 11, 2019

Thời cơ đầu cơ đất nền tại Nam An New City - VnExpress Kinh Doanh

Bà Lâm Thị Hồng Oanh, Phó tổng Tổ chức kinh doanh Tiền Land - đơn vị phân chia dự án phản hồi thời điểm cuối năm dòng tiền đổ nhiều tham gia hoạt động mua bán BĐS. Ngoài ra các ưu điểm về vị trí, cơ sở, nhân tiện ích nhà đầu tư nên lưu tâm tới tính pháp lý tại các dự án đất nền.

"Các nhà đầu tư nên tậu đất nền có sổ đỏ, quy hoạch tốt về cơ sở và giá còn thấp để gia tăng thời cơ sinh lời. Đây là chìa khóa đảm bảo tính bình an tiết kiệm cho dòng vốn của nhà đầu tư", bà Hồng Oanh nói.

Ở góc cạnh nhà phân chia dự án, bà Oanh chắc chắn các công trình Tiền Land tạo ra đều có sổ đỏ mới tiến hành ký liên hiệp đồng chuyển nhượng cho khách. "Điều này đảm bảo rằng khi đối tượng mua hàng tìm nền của khu đô thị Nam An New City, mọi dễ dàng về điện, nước, cơ sở vật chất đã chuẩn bị", đại diện chủ đầu tư nói.

Khu đô thị Nam An New City có diện tích 17,82 ha, gồm 1.045 nền có diện tích 64 - 100 m2- 170m2; đang trong thời kỳ hoàn thành cơ sở vật chất và có chi phí 590-650 triệu đồng một nền.

Chủ đầu tư Nam An New City trao sổ đỏ cho khách khi ký kết hợp đồng.

Chủ đầu tư Nam An New City trao sổ đỏ cho khách khi ký cấu kết đồng.

Nam An New City nằm tại cửa ngõ khu công nghiệp - thành phố Bàu Bàng rộng hơn 3.200 ha, liền kề quốc lộ 13 và phổ biến tuyến con đường quan trọng trong khu vực như quốc lộ 14, vòng đai 4, tuyến tuyến phố Mỹ Phước Tân Vạn. Đây là điểm gắn kết kinh tế ở lối vào phía Bắc tỉnh Bình Dương gồm TP HCM, Đồng Nai, Bình Phước và các tỉnh giấc Tây Nguyên. Bàu Bàng cũng là một trong những khu công nghệ lớn nhất tỉnh giấc Bình Dương lôi cuốn hàng ngàn chuyên gia, kỹ sư, người công tích khiến cho việc. 

Dự án nằm tại vị trí cửa ngõ của khu đô thị Bàu Bàng, Bình Dương.

Công trình nằm tại địa điểm lối vào của khu đô thị Bàu Bàng, Bình Dương.

Công trình có quy hoạch văn minh gồm các tuyến tuyến đường nội bộ rộng 13-25m, hệ thống điện âm, nước thủy cục, chuỗi hệ thống nước thải - nước mưa hiếm hoi. 

Nội khu Nam An New City tích hợp khu vực chợ, trường học, trọng điểm y tế, trọng tâm thương nghiệp và các dãy nhà xã buôn bán với những mảng xanh đan xen, tạo môi trường sống dễ dãi và thân cận với tự nhiên. Tổng quy mô khu vui chơi và mảng xanh của Nam An New City lên tới 6.300m2.

Thiết kế nội khu dự án.

Thiết kế nội khu dự án.

Tiền Land câu kết với Vietcombank để hỗ trợ mượn 50% cho đối tượng mua hàng nhờ đó khách chỉ cần 295-325 triệu đồng lúc đầu là có thể chiếm hữu một phần đất nền tại dự án.

Minh Chi

Tổ chức kinh doanh BĐS Tiền Land

Website: -

Tel: 0988 77 66 55 hoặc 0905 222 229


Xem nhiều hơn: dat xanh

Đăng nhận xét