TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 2 tháng 11, 2019

The Elite - không gian sống hiện đại giữa thành phố sinh thái - VnExpress Kinh Doanh

Phân khu The Elite thuộc công trình thị trấn sinh thái lanh lợi Aqua City kiến tạo đậm chất Âu - Mỹ, một thể ích văn minh, hướng đến các mái ấm trẻ.

Nằm ngay mặt tiền tuyến đường Hương lộ 2, đối diện bến du thuyền 5 sao phong cách, The Elite được xem là khu vực nhộn nhịp hàng đầu của công trình Aqua City, tập kết những lợi thế mà cư dân trẻ thành công ước muốn sở hữu. Dự án do Novaland sản xuất tại phía Nam Biên Hòa, Đồng Nai.

Không gian sống thời thượng

Nếu như khu biệt thự The Grand Villas mang lại cảm giác như nghỉ ngơi mỗi ngày thì The Elite được sản xuất theo mô hình hiện đại, hài hòa với không gian sông nước và cảnh quan hiện hữu tại Long Hưng, Biên Hòa.

Phối cảnh phân khu The Elite thuộc dự án khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City. GỬI LẠI HÌNH GIÚP EM NHÉ

Phối cảnh phân khu The Elite thuộc dự án khu thành phố sinh thái lanh lợi Aqua City. GỬI LẠI HÌNH GIÚP EM NHÉ

Thừa hưởng những đặc quyền của thành phố sinh thái lanh lợi chuẩn mực Aqua City, The Elite tạo tuyệt hảo với tuyến phố nét kiến tạo đậm chất Âu Mỹ cùng sự trau chuốt trong từng chi tiết. Lối kiến trúc đem lại cảm giác khoáng đạt phối hợp, hướng tới sự tối giản, đề cao tính riêng tư và dễ chơi. Với đa dạng gương mẫu nhiều chủng loại như nhà phường, nhà thương nghiệp, vi la đơn lập, vi la song lập, vi la vườn... môi trường tại The Elite có thể thỏa mãn ý định về thẩm mỹ và phong cách sống đẳng cấp không giống nhau.

Yếu tố tạo nên nét thời thượng cho The Elite không chỉ ở đẳng cấp kiến trúc và sự đa dạng về môi trường sống, mà còn ở sự văn minh, nỗ lực phát hành hướng tới hình mẫu một đô thị thông minh vững bền, nhất là trong công đoạn 4.0. Với phương châm mang tới cho dân cư hưởng thụ sống bình yên và tiến bộ, khu thành phố được trang bị hệ thống camera nhận diện người lạ, điều phối liên lạc giúp khắc phục sự cố 24/7.

Đồng thời, các luôn tiện ích công cộng, đèn các con phố đều vận hành bằng năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm năng lượng (điện, nước) và vũ trang hệ thống phân loại rác thải tại nguồn giúp cư dân sống "xanh" hơn từ những việc dễ chơi nhất.

Kế thừa những đặc quyền của đô thị sinh thái mưu trí chuẩn mực Aqua City, The Elite tạo tuyệt hảo với đường nét kiến tạo đậm chất Âu Mỹ cùng sự trau chuốt trong từng chi tiết. Lối kiến trúc đem đến cảm giác khoáng đạt kết hợp, hướng tới sự tối giản, đề cao tính riêng tây và tiện dung. Với phổ biến gương mẫu nhiều chủng loại như nhà phường, nhà thương nghiệp, vi la đơn lập, biệt thự song lập, vi la vườn... không gian tại The Elite có thể thỏa mãn yêu cầu về thẩm mỹ và phong cách sống đẳng cấp khác biệt.

Nhân tố tạo nên nét thời thượng cho The Elite không chỉ ở phong cách kiến trúc và sự đa dạng về môi trường sống, mà còn ở sự tân tiến, cố gắng phát hành hướng đến hình mẫu một thành phố lanh lợi vững bền, nhất là trong công đoạn 4.0. Với phương châm mang tới cho dân cư trải nghiệm sống an toàn và tiến bộ, khu thị trấn được thiết bị hệ thống camera nhận mặt người lạ, nhân tố phối liên lạc giúp giải quyết sự cố 24/7.

song song, các nhân tiện ích công cộng, đèn trục đường đều vận hành bằng năng lượng mặt trời giúp dành dụm năng lượng (điện, nước) và trang bị hệ thống phân loại rác thải tại nguồn giúp cư dân sống "xanh" hơn trong khoảng những việc đơn giản nhất.

Nhịp sống nở rộ, chan chứa năng lượng

Dường như môi trường sống xanh, những tiện thể ích đẳng cấp hàng đầu tại The Elite sẽ góp phần bất biến tập thể tinh hoa nơi đây. Điểm nổi bật của phân khu này phải kể tới trọng tâm thể thao đa năng Aqua Sport Complex được quy hoạch trên diện tích rộng đến 2,2ha.

Với kiến tạo theo kiểu mái vòm tiên tiến trên nền sơn trắng trang nhã tạo cảm giác đa dạng, hào phóng, trọng điểm sport đa năng bao gồm khu trong nhà và ngoài trời với phổ thông bộ môn sport đáp ứng ý định tập luyện nhiều chủng loại cho cư dân. Tích hợp với khu thương nghiệp, mua sắm, thưởng thức, giải trí, spa và bảo tàng xe hơi, trọng tâm thể thao đa năng Aqua Thể thao Complex là điểm đặc sắc của toàn khu đô thị.

Bên cạnh không gian sống xanh, những nhân thể ích đẳng cấp bậc nhất tại The Elite sẽ góp phần ổn định đồng đội tinh hoa nơi đây. Điểm nổi bật của phân khu này phải kể đến trung tâm sport đa năng Aqua Thể thao Complex được quy hoạch trên quy mô rộng đến 2,2ha.

Với kiến tạo theo kiểu mái vòm tiên tiến trên nền sơn trắng trang nhã tạo cảm giác phổ biến, hào phóng, trọng điểm thể thao đa năng bao gồm khu trong nhà và ngoài trời với nhiều bộ môn thể thao đáp ứng ý định tập dượt nhiều chủng loại cho cư dân. Tích hợp với khu thương mại, bán buôn, ăn uống, tiêu khiển, spa và bảo tàng xe hơi, trọng tâm thể thao đa năng Aqua Thể thao Complex là điểm nổi bật của toàn khu thị trấn.

Phối cảnh trung tâm thể thao đa năng Aqua Sport Complex.

Phối cảnh trọng tâm thể thao đa năng Aqua Sport Complex.

Nhân thể ích độc đáo

Tại Elite, sau những hoạt động thể thao sôi nổi, các dân cư có thể thu giãn cuộc sống thượng lưu trên bến du thuyền. Trong khuôn viên dự án còn có môi trường xanh rộng lớn để cư dân tập yoga bên sông, chạy bộ trong trên hè phố, bán buôn trong khu vui chơi, đồng đội thao tại trung tâm thể thao đa năng, thư giãn ở clubhouse...

Dường như cư dân có thể dạo chơi trong nhà thờ mênh mang khoáng đãng nơi có cây cỏ nhiều chủng loại và các trò chơi ngoài trời hấp dẫn, chèo thuyền kayak trên sông, len lách qua các dòng kênh; tụ tập cùng gia đình hay bạn bè trong khu cắm trại... Những dịch vụ xã hội khác như khu vực chợ, thư viện, hay bệnh viện cũng chỉ cách một vài bước chân.

Với hệ thống sông rạch bao quanh, cư dân The Elite có thể tham gia nhiều hoạt động thể thao nước đa dạng tại khu đô thị.

Với hệ thống sông rạch xung quanh, cư dân The Elite có thể tham gia phổ quát hoạt động thể thao nước đa dạng tại khu thành phố.

Tọa lạc tại tâm điểm của công trình thị trấn sinh thái chuẩn mực Aqua City, The Elite được nếu nơi tinh hoa tập hợp, một chọn chẳng thể tốt hơn cho những cư dân trẻ luôn hướng đến một cuộc sống thượng lưu và sành điệu.

Minh Anh


Xem nhiều hơn: mua nha

Đăng nhận xét