TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 11 tháng 11, 2019

Sunshine Center tặng 6 lượng vàng cho khách mua nhà trước Tết - VnExpress Kinh Doanh

Đặt bút ký phù hợp đồng trao đổi, biến thành chủ sở hữu của căn hộ Sunshine Center (Mỹ Đình, Thủ đô), thê thiếp chồng chị Thúy Hạnh (Cầu Giấy) kiếm được ngay món quà kép từ nhà đầu tư. Theo đó, ngoài căn hộ diện tích lớn, phù hợp với mái nhà chị còn được tặng ngay 6 lượng tiến thưởng SJC trị giá 250 triệu đồng. Số tiền đã bao gồm VAT và trừ trực tiếp tham gia trị giá căn hộ cho mái ấm. 

"Tết này cả mái nhà đã có một chốn ổn định gia đình êm ấm, an ninh, dễ dãi và tân tiến. Cũng may, tìm nhà đợt này, công trình khai triển chế độ vàng tặng giảm giá lớn, lên tới vài trăm triệu tiền việt nên chúng tôi mới đủ vốn đầu tư để quyết định xuống tiền tậu căn hộ", chị Thúy Hạnh nói. 

Sunshine Center đang trong giai đoạn bàn giao căn hộ.

Sunshine Center đang trong thời kỳ bàn giao căn hộ.

Cũng tìm kiếm một căn hộ chất lượng tại Mỹ Đình, nhưng điều anh Vũ Thế Hào (doanh nhân 38 tuổi) quan tâm không chỉ là giá niêm yết mà còn vị trí, nhân tiện ích nội khu dự án. Anh đánh giá cao kiến trúc tao nhã, kiến tạo tinh vi với kính Low E thanh lịch của Sunshine Center.

Dự án nhiều chủng loại diện tích căn hộ trong khoảng 110-160m2, kiến tạo 3-4 phòng ngủ, rất phù hợp với mái nhà có 2 con lớn, cần không gian tây riêng như nhà anh. Ngoài nội thất cao cấp, dự án còn có các nhân thể ích 5 sao như phòng tập gym, spa, bể bơi, trọng điểm thương mại.

"Mình là công dân thế hệ 4.0, nên ấn tượng với những Áp dụng kĩ nghệ mưu trí trong căn hộ Smart Home gắn liền với hệ sinh thái Smart Living của Sunshine Center", anh Hào Nói. 

Bên trong một căn hộ dự án đã bàn giao đầy đủ nội thất.

Bên trong phòng ngủ một căn hộ dự án. 

Hiện tại, công trình trong quá trình bàn giao, đối tượng mua hàng như anh Hào đã có thể mục sở thị môi trường sống. Chủ đầu tư trao tay chìa khóa căn hộ, giúp chủ nhân sẵn sàng nhận nhà ở ngay, trang trí tổ ấm đón Tết. 

Với quy mô rộng, trung bình một căn hộ của Sunshine Center có giá niêm yết khoảng 5 tỷ đồng. Sau khi trừ quà tặng 250 triệu tiền việt, tương đương với 6 lượng tiến thưởng được tính trực tiếp vào giá niêm yết, anh Hào đóng trước hơn 400 triệu (10% trị giá phù hợp đồng) đã có thể trở thành chủ sở hữu của căn hộ. 

Ngoài sổ tiền dành lúc đầu hấp dẫn, nhà đầu tư cũng đưa ra những chính sách cung cấp cởi mở khi đoàn kết với ngân hàng cung cấp vay lên đến 70% giá trị căn hộ. Thời điểm vay tối đa lên tới 25 năm, hỗ trợ giải ngân 70% trong vòng 15 ngày. Số tiền còn lại, chủ đầu tư linh động giãn thời gian thanh toán cho khách hàng theo từng đợt.

Thiết kết nội thất phòng tắm sang trọng. 

Thiết kết nội thất phòng tắm thanh lịch. 

Ngoài ra chế độ tặng quà, nhà đầu tư còn cam kết lãi cho thuê căn hộ Sunshine Center lên tới 8%. "Đây là một con số lãi lớn nhưng hoàn toàn khả thi. Bởi khu vực Mỹ Đình là nơi đa dạng văn phòng, hội sở cơ quan, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Yêu cầu cho thuê căn hộ cao dành cho các cán bộ nhân viên, chuyên gia nước ngoài, khác biệt là đồng đội người Hàn Quốc, TQuốc, Nhật Bản", thây mặt nhà đầu tư nói. 

Với những cá nhân không vay nhà băng, giả dụ trả tiền toàn vẹn 70% trị giá căn hộ trở lên và thuế VAT 5% sẽ được chiết khấu ngay 6% giá trị phù hợp đồng. Đối tượng mua hàng sắm tìm căn hộ Sunshine Center còn được tặng trọn bộ công nghiệp thông minh 4.0. 

Thành Dương 

Tin tức về Sunshine Center:

Website:

Hotline: 18006863


Xem nhiều hơn: mua dat

Đăng nhận xét