TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 3 tháng 11, 2019

Sim Island tạo hiệu ứng hoạt động mua bán Thủ đô và TP HCM - VnExpress Kinh Doanh

600 nhân viên kinh doanh của các đơn vị phân phối công trình đã tham dự lễ ra quân do nhà đầu tư doanh nghiệp tại 2 thị trấn lớn nhất nước.

Nhà đầu tư là Công ty cũ kĩ phần Xây dựng Cơ sở vật chất & Đô thị Hà Nội cho biết Sim Island là dự án tâm huyết của công ty. Với chỉ tiêu mang tới cho khách hàng phục vụ giải đáp tiêu chuẩn cao, chủ đầu tư và RealPlus cùng các bên đã sẵn sàng kỹ lưỡng và chu đáo về tin tức dự án cho các nhân viên kinh doanh.

polyad

Các chuyên viên buôn bán tham dự lễ ra quân Sim Island Phú Quốc tại Grand Plaza Hà Nội.

Tại Hà Nội trong lễ ra quân, ông Trịnh Hoài Đức, đại diện của RealPlus - doanh nghiệp trả lời phát triển công trình Sim Island đã chia sớt cho các viên chức kinh doanh những thông tin chi tiết và cập nhật mới nhất về thị trường Phú Quốc. song song, vị này cũng phân tách về tiềm năng phát hành kinh tế đêm hôm của Phú Quốc cũng như những trị giá mà Sim Island có thể đem đến sẽ thúc đẩy mạnh bạo cho sự phát hành loại hình kinh tế khác biệt này. "Đây là thị trường tiềm năng cho việc phát triển các loại hình kinh doanh cơ sở tạm trú", ông Đức nói.

Theo thây mặt nhà đầu tư - bà Hoàng Thị Thu Hương công trình Sim Island không chỉ là tòa tháp nghỉ ngơi du lịch thuần tuý. Sim Island còn cung ứng chuỗi vật phẩm trong khoảng đầu đến cuối bao gồm nhu cầu ở và nghỉ ngơi, du lịch ngắn ngày, dài ngày và ngao du cấu kết nghỉ dưỡng, yêu cầu ăn uống và trải nghiệm ẩm thực và vui chơi tiêu khiển đa dạng. Với tiềm năng phát triển kinh tế đêm tối của Phú Quốc bà Hương hy vọng, những trị giá Sim Island có thể đem lại sẽ thúc đẩy mạnh mẽ cho sự sản xuất của loại hình kinh tế đặc biệt này.

polyad

Hình ảnh xã thương nghiệp Sim De Maison tại dự án.

Bà Hương cũng nhận định, trước sự thiếu hụt của hoạt động mua bán Phú Quốc về các phố đi bộ giải trí đa sắc màu, Sim Island hẹn hứa hẹn sẽ là một biểu tượng sắc màu mới với chuỗi hệ thống một thể ích đồng bộ và đẳng cấp như: rạp chiếu phim đầu tiên tại Phú Quốc, những nơi công cộng dưới nước, bến xe Đồi Sim, khu thương mại, khu ẩm thực...

Shophouse Sim de Maison có kiến tạo theo phong cách châu Âu văn minh bảo đảm đem đến môi trường sống dễ chơi và tạo dựng ra đa dạng thời cơ tạo ra kinh doanh cho gia chủ. Đơn cử như chủ shophouse có cơ phát hành buôn bán khách sạn mini tại Phú Quốc khi lượng du khách đều gia tăng mỗi năm. Hình như đó Vinpearl Condotel Heritage Garden Resort Cu li Quoc được quản lý bởi Centara Hotel & Resort, đối tượng mua hàng được nhà đầu tư cam đoan lãi thú vị, đem đến đa dạng tiềm năng sinh lợi.

Phối cảnh Condotel Heritage Garden resort Phú Quoc – một trong số sản phẩm tại dự án

Phối cảnh dự án Condotel Heritage Garden resort Phú Quoc - một trong số vật phẩm tại dự án.

"Dù chưa chính thức trình bày ra thị trường nhưng sau sự kiện lễ ra quân, Sim Island đã chiếm được sự của tất cả khách hàng trong đó không ít chủ đầu tư. Tổ chức kinh doanh cổ hủ phần Xây đắp Hạ tầng và Thành phố Thủ đô đã kiếm được đặt cọc cho item shophouse và dự án Condotel của Sim Island", thây mặt chủ đầu tư nói.

Sim Island nằm tại Bãi Trường, Phú Quốc quy mô gần 35ha trải dài hơn 200m mặt biển. Dự án sở hữu rộng rãi hạng mục sản phẩm, nhân tiện ích phục vụ hưởng thụ ở mọi lứa tuổi, thị phần đối tượng mua hàng, phát hành một điểm đến khó quên khi xẹp thăm Phú Quốc. 

Thanh Thư


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Đăng nhận xét