TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 16 tháng 11, 2019

Shark Linh viết thư cám ơn người thầy đầu tiên, chia sẻ mình từng cần cù, học nhiều năm kinh nghiệm nhưng khi làm việc lại không hiệu quả

Được nhân thức đa dạng nhất với vai trò là giám khảo nữ chính duy nhất trong chương trình Thương vụ bạc tỷ mùa đầu tiên, Shark Linh làm cho không ít người mến mộ bởi những câu nói tư vấn đanh thép và quan niệm ngừng khoát. Trong mùa đầu tiên này, chị cũng là một nữ "cá mập" làm các giám khảo nam phải kiêng dè.

Với quyết định không tham gia Shark Tank mùa 3, phương pháp đây 4 bốn tuần, Shark Linh (Thái Vân Linh) khiến phổ thông người bất ngờ khi tuyên bố mang bầu lần 2. Song song với việc sẵn sàng sinh em nhỏ tuổi, chị cũng rất cần mẫn cập nhật tin tức lên mạng phường hội cho người hâm mộ của bản thân được nhân thức. Mới đây, nhân thời điểm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 Shark Linh đã đăng chuyển vận câu chuyện thời còn trẻ của mình với vị sếp cũ.

Shark Linh viết thư cám ơn người thầy đầu tiên, chia sẻ mình từng chăm chỉ, học giỏi nhưng khi làm việc lại không hiệu quả - Ảnh 1.

Shark Linh nói về người đồng nghiệp (ngoài cùng bên trái) của mình.

Nguyên văn dòng hiện trạng như sau: "Người "thầy" thứ nhì Linh muốn cảm ơn trong tháng tri ân này là người sếp trước tiên sau khi Linh ra trường, anh Alex.

Mặc dù, Linh học rất cần cù và học nhiều năm kinh nghiệm ở trường, nhưng khi mở đầu công việc đầu tiên, Linh vẫn không nhân thức phương pháp nào để làm cho việc hiệu quả nhất. Anh Alex rất nhẫn nại, giải nghĩa mọi thứ cho Linh, cho Linh nhập cuộc các cuộc họp và rộng rãi công trình để Linh học hỏi được phổ biến thêm.

Trong thời điểm khiến công tác trước tiên đó, anh Alex đã dạy Linh bí quyết chú ý các chi tiết để phân tích và cùng lúc hiểu được bức ảnh tổng quan của mỗi nhân tố.

Bài học quan trọng Linh học được là bạn không nhân thức những gì bạn không nhân thức. Linh đã học được hầu hết định nghĩa mới mà thậm chí Linh không nghĩ nó sống sót. Kiến thức được học từ anh Alex chính là nền móng cho Linh thành công trong công việc. Chúng ta phải xoành xoạch học hỏi, phân tích sâu hơn vì ngoài những mặt nổi còn có những "điểm mù" mà mình không nhìn thấy".

Shark Linh viết thư cám ơn người thầy đầu tiên, chia sẻ mình từng chăm chỉ, học giỏi nhưng khi làm việc lại không hiệu quả - Ảnh 2.

Bức ảnh Shark Linh khi còn trẻ và Alex.

Dường như đó, Shark Linh đã đăng vận tải cùng với bài viết, đó là nhị bức hình chụp trong quá khứ. Khác lạ, tấm hình thứ nhị của chị chụp với anh đồng nghiệp khi còn trẻ đã gây xôn xao số đông mạng bởi vì mái tóc tém phong cách. Chính bức hình này cũng lôi cuốn rất đông sự niềm nở của đại chúng so với các bài đăng trước đó.

"Nhẵn mặt" trên sóng truyền hình và truyền thông những năm gần đây, Shark Linh luôn gây tuyệt vời với vẻ đẹp nữ tính, mái tóc dài khiến cho nên hình ảnh nhãn hiệu của chị. Việc thấy vị giám khảo này để tóc ngắn quả thực đã làm cho phổ thông người không khỏi bất thần. Đa dạng người hài hước nhận xét rằng, Shark Linh trong sáng, ngây thơ ngày xưa đã không còn, thay tham gia đó là một người thiếu nữ đầy quyền lực!

Shark Linh viết thư cám ơn người thầy đầu tiên, chia sẻ mình từng chăm chỉ, học giỏi nhưng khi làm việc lại không hiệu quả - Ảnh 3.

Shark Linh trong trắng, thơ ngây ngày xưa đã không còn.

Theo Hero

Helino


Xem tại: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét