TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 14 tháng 11, 2019

Senturia Nam Sai Gon - điểm tới đầu cơ mới tại khu Nam - VnExpress Kinh Doanh

TP HCM Khu nhà phường do Tiến Phước triển khai có quy hoạch đồng bộ, một thể ích cao cấp, mang tới "luồng gió mới" cho bất động sản Nam Sài Gòn. 

Đối với các nhà đầu tư ý tưởnrg, khu Nam Sài Gòn được bình chọn hội đủ những yếu tố của một "vùng đất hứa hẹn" khi hạ tầng cơ sở đầu tư bài phiên bản, hàng loạt nhân tiện ích cao cấp, môi trường sinh thái rộng rãi mảng xanh và hệ thống kênh rạch rầm rịt...

Với chiều dài hơn 17,8 km, đại lộ Nguyễn Văn Linh là trục liên lạc trung tâm của cả khu Nam. Dọc theo nhị bên trục con đường chính này, quỹ đất được giới chuyên gia đánh giá là thích hợp để tạo ra dự án bất động sản bởi những trị giá hãn hữu có về địa thế tự nhiên, cảnh quan, phong thủy...

Trục đường Nguyễn Văn Linh đoạn giao cắt Nguyễn Lương Bằng. Ảnh: Quỳnh Trần.

Trục tuyến phố Nguyễn Văn Linh đoạn giao cắt Nguyễn Lương Bằng. Ảnh: Quỳnh Trằn.

Gần đây, một loạt dự án hạ tầng được báo cáo với số vốn hàng tỷ USD nhằm đẩy nhanh tiến trình tạo ra của khu Nam Sài Gòn, dịch vụ chiến lược giãn dân cho khu trọng tâm. Có thể kể tới cầu Kênh Tẻ 2, cầu Thủ Thiêm 4, nút giao Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, metro số 4... Hiểu chủ trương này, đa dạng nhà đầu tư gắng gỏi tìm kiếm quỹ đất để tạo ra công trình BĐS góp phần giúp hoạt động mua bán thêm nhộn nhịp.

polyad

Phối cảnh dự án Senturia Nam Sai Gon.

Đón thời cơ mới với Senturia Nam Sai Gon

Từ upgrade hạ tầng giao thông và sự tham gia của các công ty bất động sản, khu Nam Sài Gòn đã biến thành một thị trấn mới tân tiến, kéo theo sự xuất hiện của hàng loạt luôn tiện ích cao cấp từ y tế, giáo dục, văn hóa cho tới thương nghiệp, vui chơi tiêu khiển. Phổ biến thương lái, chuyên gia, trí thức, Việt kiều và người nước ngoài đã tậu đến cư ngụ tại vùng đất này.

Một trong những công trình được hoạt động mua bán để ý và đánh giá cao là Senturia Nam Sai Gon của nhà đầu tư Tiến Phước. Tọa lạc trên khu đất rộng 19,8ha, công trình được quy hoạch đồng bộ, tích thích hợp hệ thống nhân thể ích cao cấp trong khoảng hồ bơi con nhỏ, sân chơi, phòng tập thể thao, phòng yoga, khu vườn Địa Trung Hải cho đến lối đi bộ ven sông.

Phối cảnh toàn dự án khu biệt thự nhà phố Senturia Nam Sai Gon giai đoạn hai gồm 370 căn. Website: senturia.com.vn. 

Phối cảnh toàn dự án khu biệt thự nhà phường Senturia Nam Sai Gon thời kỳ nhì gồm 370 căn. Website: . 

Dự án được trình bày ra thị trường vào quý I/2019 với 144 căn nhà phường liên kế, nhà phố thương mại và nhận sự hưởng ứng của gần như nhà đầu tư. Ở công đoạn hai, Tiến Phước tiếp tục giới thiệu thông tin của khu thấp tầng với phổ thông quy mô khác biệt phù hợp với ý định của phổ thông hộ mái nhà.

Không chỉ sở hữu ưu thế về địa điểm, thiết kế, luôn thể ích nội khu..., các căn nhà phường và biệt thự của giai đoạn nhì còn tạo sức hấp dẫn khỏe mạnh nhờ sở hữu hướng nhìn trực diện ra sông khoáng đãng, lạnh buốt. Dường như đó, các căn nhà thiết kế có vườn trước - vườn sau kết nối ra khu vườn lớn toàn khu theo đẳng cấp Địa Trung Hải. Mỗi dãy nhà điểm tô bởi các giàn hoa giấy đặc sắc, lối đi phủ cây cối mát, những vườn hồng và cây trồng xanh lè.

Với địa điểm đắc địa, kiến trúc tao nhã, một thể ích văn minh cùng uy tín của chủ đầu tư Tiến Phước qua các dự án như Senturia Vườn Lài, The Estella, Estella Height..., Senturia Nam Sai Gon hứa hẹn hứa hẹn trở thành nơi đáng sống và đem lại thời cơ ngày càng tăng trị giá tài sản vững bền cho các nhà đầu tư.

Minh Anh


Xem tại: bat dong san

Đăng nhận xét