TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 15 tháng 11, 2019

Senturia Nam Sai Gon - điểm đến đầu tư mới tại khu Nam - VnExpress Kinh Doanh

TP HCM Khu nhà xã do Tiến Phước triển khai có quy hoạch đồng bộ, tiện thể ích cao cấp, mang tới "luồng gió mới" cho bất động sản Nam Sài Gòn. 

Đối với các nhà đầu tư chiến lược, khu Nam Sài Gòn được bình chọn hội đủ những nhân tố của một "vùng đất hẹn" khi cơ sở hạ tầng đầu cơ bài bản, hàng loạt nhân thể ích cao cấp, không gian sinh thái phổ biến mảng xanh và chuỗi hệ thống kênh rạch xum xuê...

Với chiều dài hơn 17,8 km, đại lộ Nguyễn Văn Linh là trục liên lạc trung tâm của cả khu Nam. Dọc theo nhị bên trục trục đường chính này, quỹ đất được giới chuyên gia đánh giá là phù hợp để tạo ra công trình BĐS bởi những trị giá hi hữu có về địa thế thiên nhiên, cảnh quan, phong thủy...

Trục đường Nguyễn Văn Linh đoạn giao cắt Nguyễn Lương Bằng. Ảnh: Quỳnh Trần.

Trục các con phố Nguyễn Văn Linh đoạn giao cắt Nguyễn Lương Bằng. Ảnh: Quỳnh È.

Mới đây, một loạt dự án cơ sở vật chất được công bố với số vốn hàng tỷ đô la nhằm đẩy nhanh tiến trình phát hành của khu Nam Sài Gòn, dịch vụ kế hoạch giãn dân cho khu trọng điểm. Có thể kể đến cầu Kênh Tẻ 2, cầu Thủ Thiêm 4, nút giao Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, metro số 4... Nắm bắt chủ trương này, phổ thông nhà đầu tư gắng gỏi kiếm tìm quỹ đất để tạo ra công trình BĐS góp phần giúp hoạt động mua bán thêm tấp nập.

polyad

Phối cảnh dự án Senturia Nam Sai Gon.

Đón cơ hội mới với Senturia Nam Sai Gon

Trong khoảng upgrade hạ tầng giao thông và sự tham gia của các đơn vị BĐS, khu Nam Sài Gòn đã biến thành một thị trấn mới văn minh, kéo theo sự hiện ra của hàng loạt luôn thể ích cao cấp từ y tế, giáo dục, văn hóa cho đến thương nghiệp, vui chơi giải trí. Phổ quát lái buôn, chuyên gia, trí thức, Việt kiều và người nước ngoài đã tìm tới cư ngụ tại vùng đất này.

Một trong những dự án được hoạt động mua bán xem xét và đánh giá cao là Senturia Nam Sai Gon của chủ đầu tư Tiến Phước. Tọa lạc trên khu đất rộng 19,8ha, công trình được quy hoạch đồng bộ, tích phù hợp chuỗi hệ thống tiện ích cao cấp trong khoảng hồ bơi con nít, sân chơi, phòng tập thể dục, phòng yoga, khu vườn Địa Trung Hải cho đến lối đi bộ ven sông.

Phối cảnh toàn dự án khu biệt thự nhà phố Senturia Nam Sai Gon giai đoạn hai gồm 370 căn. Website: senturia.com.vn. 

Phối cảnh toàn công trình khu biệt thự nhà xã Senturia Nam Sai Gon quá trình nhì gồm 370 căn. Website: . 

Công trình được trưng bày ra thị trường vào quý I/2019 với 144 căn nhà thị trấn liên kế, shophouse và kiếm được sự hưởng ứng của hồ hết nhà đầu tư. Ở thời kỳ nhì, Tiến Phước tiếp diễn trình bày tin tức của khu thấp tầng với phổ quát quy mô khác nhau thích hợp với nhu cầu của nhiều hộ mái nhà.

Không chỉ sở hữu lợi thế về địa điểm, thiết kế, một thể ích nội khu..., các căn nhà phường và vi la của công đoạn hai còn tạo sức hút mạnh khỏe nhờ chiếm hữu hướng nhìn trực diện ra sông thoáng đãng, nóng sốt. Trong khi đó, các căn nhà kiến tạo có vườn trước - vườn sau kết nối ra khu vườn lớn toàn khu theo đẳng cấp Địa Trung Hải. Mỗi dãy nhà tô điểm bởi các giàn hoa giấy rực rỡ, lối đi phủ cây xanh mát, những vườn hồng và cây xanh xanh tươi.

Với vị trí đắc địa, kiến trúc tinh tế, tiện ích văn minh cùng uy tín của nhà đầu tư Tiến Phước qua các dự án như Senturia Vườn Lài, The Estella, Estella Height..., Senturia Nam Sai Gon hứa hẹn hứa biến thành nơi đáng sống và mang lại thời cơ tăng thêm giá trị tài sản vững bền cho các chủ đầu tư.

Minh Anh


Xem nhiều hơn: dat xanh

Đăng nhận xét