TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 16 tháng 11, 2019

Senturia Nam Sai Gon - điểm đến đầu cơ mới tại khu Nam - VnExpress Kinh Doanh

TP HCM Khu nhà thị trấn do Tiến Phước khai triển có quy hoạch đồng bộ, luôn tiện ích cao cấp, mang tới "luồng gió mới" cho bất động sản Nam Sài Gòn. 

Đối với các chủ đầu tư ý tưởnrg, khu Nam Sài Gòn được đánh giá hội đủ những nhân tố của một "vùng đất hẹn" khi cơ sở cơ sở đầu tư bài phiên bản, hàng loạt nhân thể ích cao cấp, không gian sinh thái phổ biến mảng xanh và chuỗi hệ thống kênh rạch rậm rạp...

Với chiều dài hơn 17,8 km, đại lộ Nguyễn Văn Linh là trục liên lạc trọng tâm của cả khu Nam. Dọc theo nhị bên trục các con phố chính này, quỹ đất được giới chuyên gia đánh giá là phù hợp để tạo ra dự án BĐS bởi những giá trị thảng hoặc có về địa thế thiên nhiên, cảnh quan, phong thủy...

Trục đường Nguyễn Văn Linh đoạn giao cắt Nguyễn Lương Bằng. Ảnh: Quỳnh Trần.

Trục đường Nguyễn Văn Linh đoạn giao cắt Nguyễn Lương Bằng. Ảnh: Quỳnh Trần.

Vừa mới đây, một loạt dự án cơ sở được công bố với số vốn hàng tỷ đô la Mỹ nhằm đẩy nhanh tiến trình phát hành của khu Nam Sài Gòn, phục vụ kế hoạch giãn dân cho khu trọng điểm. Có thể kể đến cầu Kênh Tẻ 2, cầu Thủ Thiêm 4, nút giao Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, metro số 4... Nắm bắt chủ trương này, phổ quát chủ đầu tư nỗ lực tìm kiếm quỹ đất để tạo ra công trình BĐS góp phần giúp hoạt động mua bán thêm nhộn nhịp.

polyad

Phối cảnh công trình Senturia Nam Sai Gon.

Đón thời cơ mới với Senturia Nam Sai Gon

Trong khoảng upgrade cơ sở vật chất liên lạc và sự tham gia của các doanh nghiệp bất động sản, khu Nam Sài Gòn đã trở thành một thành phố mới văn minh, kéo theo sự hình thành store loạt nhân tiện ích cao cấp trong khoảng y tế, giáo dục, văn hóa cho tới thương nghiệp, vui chơi giải trí. Phổ thông nhà buôn, chuyên gia, trí thức, Việt kiều và người nước ngoài đã tìm tới cư ngụ tại vùng đất này.

Một trong những công trình được thị trường để ý và bình chọn cao là Senturia Nam Sai Gon của nhà đầu tư Tiến Phước. Tọa lạc trên khu đất rộng 19,8ha, công trình được quy hoạch đồng bộ, tích thích hợp hệ thống nhân tiện ích cao cấp trong khoảng hồ bơi trẻ thơ, sân chơi, phòng tập gym, phòng yoga, khu vườn Địa Trung Hải cho tới lối đi bộ ven sông.

Phối cảnh toàn dự án khu biệt thự nhà phố Senturia Nam Sai Gon giai đoạn hai gồm 370 căn. Website: senturia.com.vn. 

Phối cảnh toàn dự án khu biệt thự nhà phố Senturia Nam Sai Gon công đoạn nhị gồm 370 căn. Website: . 

Công trình được trình bày ra thị trường tham gia quý I/2019 với 144 căn nhà phố liên kế, nhà phố thương mại và kiếm được sự hưởng ứng của tất cả chủ đầu tư. Ở giai đoạn hai, Tiến Phước tiếp tục trưng bày thông tin của khu thấp tầng với phổ biến diện tích khác biệt thích hợp với nhu cầu của rộng rãi hộ mái nhà.

Không chỉ sở hữu ưu thế về địa điểm, thiết kế, nhân thể ích nội khu..., các căn nhà phường và vi la của công đoạn hai còn tạo sức lôi cuốn mạnh khỏe nhờ sở hữu hướng nhìn trực diện ra sông khoáng đãng, nóng bức. Hình như đó, các căn nhà kiến tạo có vườn trước - vườn sau gắn kết ra khu vườn lớn toàn khu theo đẳng cấp Địa Trung Hải. Mỗi dãy nhà tô điểm bởi các giàn hoa giấy rực rỡ, lối đi phủ cây cỏ mát, những vườn hồng và cây cối xanh tươi.

Với vị trí đắc địa, kiến trúc tao nhã, nhân thể ích tiến bộ cùng uy tín của nhà đầu tư Tiến Phước qua các công trình như Senturia Vườn Lài, The Estella, Estella Height..., Senturia Nam Sai Gon hứa hứa trở thành nơi đáng sống và đem lại cơ hội ngày càng tăng trị giá của cải bền vững cho các nhà đầu tư.

Minh Anh


Tham khảo thêm: mua dat

Đăng nhận xét