TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 17 tháng 11, 2019

Sai lầm trong phong thủy bàn ăn khiến mái nhà lục sục | MuaBanNhaDat

Bàn ăn không chỉ biểu hiện cho sự phong lưu, giàu có mà còn là sự kết hợp, gắn bó của dân chúng. Vì thế, khi bố trí phòng ăn, bạn nên giảm thiểu những lỗi phong thủy bàn ăn khiến cho ảnh hưởng đến không khí gia đình.

Tránh đặt bàn ăn đối diện bàn độc

Để bàn ăn đối diện bàn độc là lỗi phong thủy bàn ăn ví như không muốn rước họa. Án Thư là nơi linh thiêng, bởi vậy, nên tránh đặt quá gần với nơi sử dụng bữa của người thế tục. Khác biệt bữa cơm tầm thường có giết cá đối diện với bàn độc thần Phật sẽ là sự bất kính. Nếu có yếu tố kiện cần bảo đảm khoảng cách tương đối hoặc chuyển di bàn ăn sang chỗ khác.

Nhưng tốt nhất nên nỗ lực để bàn ăn giữ một khoảng cách với bàn thờ, không nên xuất hiện một tuyến phố thẳng giữa bàn ăn và chỗ thờ cúng.

Không đặt bàn ăn đối diện với bếp nấu

Bếp mang năng lượng Hỏa, đó là chưa kể nhiệt độ ở bếp tăng cao khi đun nấu sẽ làm cho nhiệt độ tăng cao, người trong nhà cảm nhận được điều này và họ cũng dễ "bốc hỏa" theo. ngừng thi côngĐây là nguồn cội làm họ dễ trở thành khó chịu, bức bối, cáu giận vô cớ, là khởi thủy làm hiền thê chồng kém thân thiện. Bởi vậy, theo phong thủy bàn ăn, gia chủ nên hạn chế đặt bàn ăn ở địa điểm này nếu muốn mang lại hạnh phúc, sự vui lòng, tài lộc cho gia đình chính mình.

sai lam trong phong thuy ban an khien gia dinh luc duc

Vị trí đặt bàn ăn ảnh hưởng rất lớn tới hòa khí trong mái ấm

Không đặt bàn ăn dưới xà nhà

Không chỉ giường ngủ, bàn tiếp khách để ngay dưới vị trí xà nhà không tốt mà phong thủy bàn ăn cũng kiêng kỵ vị trí này. Xà nhà sẽ tạo cảm giác bị đè nén, không dễ chịu, người ngồi ăn sẽ có cảm giác bất an như có đao sắc trên đầu. Lỗi phong thủy bàn ăn này sẽ làm cho mái ấm bất an, các thành viên khó chịu, không hòa thuận.

Hình dáng bàn ăn

Theo phong thủy bàn ăn, gia chủ nên dành đầu tiên chọn lựa bàn tròn. Bàn ăn tròn phát triển một level thăng bằng – đầy đủ đại chúng ngồi vòng vo chiếc bàn, không người nào gần hơn, xa hơn so với tâm bàn. Việc giao tiếp bằng mắt và đối thoại cũng được cải thiện hơn. Trong khi đó, bàn ăn hình elip, hình bầu dục là sự chọn lựa hợp lý mang lại cảm giác ấm êm cho ngôi nhà.

sai lam trong phong thuy ban an khien gia dinh luc duc

Nên lựa chọn bàn ăn có hình dáng tròn

Bàn ăn bằng gỗ là tốt nhất

Phong thủy cân bằng hầu hết năm yếu tố trong toàn thể môi trường nhưng nó lại nghiêng phổ biến hơn về phía mộc (gỗ) bởi nó phục vụ cả tính thẩm mỹ và linh tính (nhân tố này cũng đúng với những chiếc đầu giường gỗ trong phòng ngủ). Theo phong thủy bàn ăn, một bàn ăn gỗ chất lượng tốt sẽ tốt hơn kim loại trong phong thủy, mặc dù việc dùng nguyên liệu can hệ khá phổ thông tới mẫu mã. Hãy bảo đảm rằng bàn ăn được khiến cho từ gỗ chất lượng cao.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét