TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 24 tháng 11, 2019

Phóng viên Thái Lan hỏi Quang quẻ Hải có muốn tới Thai League thi đấu hay không rồi phải nhận câu giải đáp cay đắng

Theo trang Siam Sport, trong chuyến công việc đến Việt Nam theo dõi cuộc chiến tại vòng loại World Cup 2022 gần đây, một phóng viên Thái Lan đã có thời cơ xúc tiếp và có một cuộc nói chuyện ngắn với Quang quẻ Hải. Anh đã hỏi rằng liệu Quang đãng Hải có muốn chuyển tới Thai League thi đấu không. Dĩ nhiên, cầu thủ hoàn hảo nhất vietnam năm 2018 đã giải đáp rất gọn ghẽ và thể hiện sự quan trọng 2 lần: "Không, chẳng đâu vào đâu".

Đây là một câu giải đáp khá "phũ" của Quảng Hải. Trong buổi họp báo trước cuộc chiến, các phóng viên đến từ Thái Lan cũng rất thân mật đến mai sau của ngôi sao tiến công ĐT Việt Nam. HLV Park Hang-seo đã tư vấn: "Chanathip Songkrasin có thể chơi bóng tại Nhật Bạn dạng thì không có lý do gì Quang Hải của chúng ta chẳng thể. Quang quẻ Hải thậm chí còn nhận được sự đon đả từ giải đấu cao hơn cả Nhật Bản đó là Tây Ban Nha".

Phóng viên Thái Lan hỏi Quang Hải có muốn đến Thai League thi đấu hay không rồi phải nhận câu trả lời cay đắng - Ảnh 1.

Quang quẻ Hải là cái tên thu được sự hồ hết sự lưu ý trong khoảng giới truyền thông trong cũng như ngoài nước. Ảnh: Hiếu Lương

Cứ mỗi khi mùa giải kết thúc, tương lai của những cầu thủ xuất sắc Việt Nam lại được NHM đặc biệt ân cần. Tất nhiên, ai cũng mong các cầu thủ mà bản thân yêu quý sẽ có thời cơ tới chơi bóng tại những giải đấu có chất lượng và tính chuyên nghiệp cao hơn V.League như Nhật Bạn dạng, Hàn Quốc hay thậm chí là châu Âu như trường thích hợp của Công Phượng, Đoàn Văn Hậu. Quang đãng Hải cam đoan là một "món hàng" hot nhất. Phần nhiều tin đồn đã hình thành về những lười mời từ Nhật Bản, Tây Ban Nha, Thái Lan... gửi tới Thủ đô FC, thế nhưng hiện nay cầu thủ sinh năm 1997 này vẫn cam kết gắn bó với thây mặt thủ đô.

Quang quẻ Hải và các anh em tại U22 Việt Nam đang tập trung khôn xiết chuẩn bị cho SEA Games 2019. Tham gia mai sau (24/11), buổi họp báo trước cuộc chiến giữa U22 Việt Nam và U22 Brunei sẽ diễn ra tham gia lúc 11h45 (giờ Việt Nam).

Theo Hiếu Lương

Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: gia nha dat

Đăng nhận xét