TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 17 tháng 11, 2019

Pandora 53 Triều Khúc - “điểm sáng” BĐS phía Tây Thủ đô

Với những ưu thế về địa điểm địa lý, liên lạc, cơ sở vật chất phường hội điện - các con phố - trường - trạm thuận tiện..., hai năm cách đây không lâu, hoạt động mua bán BĐS khu vực Triều Khúc trở thành một điểm đến lôi cuốn của khách hàng nhà.

Đặc biệt, khi mùa Tết sắp kề cận, các tầm thường cư khu vực này có xu hướng tăng giá. Thông thường cư Pandora 53 Triều Khúc đã cất nóc và đang trong giai đoạn hoàn thành bàn giao đúng tiến độ được coi là một chọn đáng "đồng tiền bát gạo" cho những khách hàng nào đang kiếm tìm một môi trường sống trong lành, một môi phố đi bộ tập tuyệt vời.

Vị trí trung tâm, giao thông dễ dãi

Quận Thanh Xuân có địa điểm địa lý tiện lợi nênmấy năm vừa qua trở thành điểm tới của các công trình phát hành nhà ở. Rộng rãi người e sợ khi các công trình đi vào hoạt động sẽ làm cho giao thông nơi đây bị ách tắc, tất nhiên giao thông khu vực này khá dễ dàng.

1

Việc vận động vào trọng tâm thủ đô và các quận lân cận lập cập nhờ nhiều tuyến tuyến phố mới mở thêm. Cụ thể, tuyến đường mới tạo dựng qua Pandora Triều Khúc gắn kết Trường THCS Nguyễn Lân ra trục tuyến phố Nguyễn Xiển; các con phố nối Xa La - Nguyễn Xiển sắp thông xe toàn tuyến sẽ là góp phần xúc tiến sự phát hành của khu vực Tân Triều, Triều Khúc.

Có thể nói, trong toàn bộ quy hoạch của khu Triều Khúc nói riêng và huyện Thanh Xuân nói phổ biến, ít có dự án nào có quy hoạch toàn thể toàn diện tiện ích mà giá cả lại hợp lí như khu đô thị Pandora 53 Triều Khúc. Đây là công trình có quy mô lớn với vừa đủ nhà xã, nhà vườn, căn hộ và hệ thống trường liên cấp.

Sở hữu địa điểm tiến thưởng khu vực Thanh Xuân, tháp Pandora 27 tầng là toà nhà cao tầng độc nhất trong toàn thể công trình hơn 4 hec-ta có mật độ cây cỏ lớn nên tầm thường cư Pandora được sở hữu không gian vô cùng phóng khoáng. Cư dân Pandora được sống và học tập trong một không gian tân tiến cùng phổ quát một thể ích mà hãn hữu công trình nào vòng quanh đây có được.

Ngôi nhà cho đa dạng thế hệ

Phố hội càng ngày càng sản xuất, yêu cầu của mỗi thế hệ với tổ ấm của bản thân mình ngày một đổi mới. Ví như như giới trẻ cần một không gian sống năng động, đa dạng nhân thể ích như vui chơi, mua sắm thì thế hệ lớn tuổi lại mong ước có một không gian sống khoáng đãng với phổ biến xây xanh. Yêu cầu khác biệt chính vì vậy để sắm một công trình có thể "chiều lòng" toàn bộ mọi người là không dễ.

Pandora được xây đắp với mục tiêu "đem lại nụ cười cho cả nhà". Tiện ích của Pandora đáp ứng toàn vẹn các yêu cầu sinh hoạt của dân cư.

Pandora có môi trường giáo dục phong lưu từ mầm non đến tiểu học, trung học hạ tầng, từ trường tư thục, tới trường công chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu đầu tư cho giáo dục của các bậc phụ vương mẹ.

Ngay trong Pandora là chuỗi hệ thống trường liên cấp chất lượng tốt như: măng non Olympia, tiểu học Vietschool và trung học cơ sở Nguyễn Lân. Nhờ đó, các dân cư của Pandora sẽ chẳng phải sốt ruột sắm chỗ học cho con cái hoặc mất thời điểm đưa đón tới trường hàng ngày.

Bình thường cư Pandora có vườn hoa rộng trên 3.000m2, là nơi để dân cư có thể vừa đi dạo, vừa gặp mặt, giao lưu với người dùng đồng canh. Khác lạ, tòa nhà có bể bơi 4 mùa tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Ngoài ra, Pandora Tower cũng có hệ thống shophouse và tầng phục vụ vừa đủ các tiện thể ích như gym, spa…

Chào mừng sự kiện cất nóc - Khai trương căn hộ mẫu: Khách hàng đặt cọc căn hộ sẽ được kiếm được gói máy lạnh giá trị 60 triệu tới 110 triệu hoặc gói hỗ trợ lãi suất.

* Thông tin chi tiết:

Liên hệ xem nhà mẫu: 024 38547483 - 024 33560646 - 09 345 888 71

Website: www.pandorahanoi.Việt Nam


Xem tại: gia dat saigon

Đăng nhận xét