TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 16 tháng 11, 2019

Pandora 53 Triều Khúc - 'điểm sáng' bất động sản Tây Thủ đô - VnExpress Kinh Doanh

Khu căn hộ Pandora 53 Triều Khúc hữu dụng thế vị trí địa lý, liên lạc, hạ tầng dễ ợt, tiện ích đa dạng, thú vị khách hàng nhà. 

Trong bối cảnh thị trường bất động sản Thủ đô nở rộ hơn tham gia thời điểm cối năm, chung cư Pandora 53 Triều Khúc đang lôi cuốn sự xem xét của khách hàng nhờ tiến độ đúng cam đoan. Công trình đã cất nóc và đang trong giai đoạn hoàn thiện bàn giao đúng tiến độ với đối tượng mua hàng. Đây được coi là lựa chọn sáng giá cho những ai đang tìm kiếm một không gian sống trong sạch, môi trường phát triển phù hợp cho thế hệ tương lai.

Địa điểm trọng tâm, liên lạc dễ ợt

Với vị trí thuận lợi, thị xã Thanh Xuân trong những năm cách đây không lâu trở thành điểm tới đầu tư của các công ty bất động sản. Việc chuyển di tham gia trọng tâm thủ đô và các huyện lân cận mau lẹ nhờ phổ biến tuyến trục đường mới tạo dựng thêm. Cụ thể, tuyến phố mới thành lập qua Pandora Triều Khúc kết nối Trường THCS Nguyễn Lân ra trục con đường Nguyễn Xiển, các con phố nối Xa La - Nguyễn Xiển sắp thông xe toàn tuyến sẽ là góp phần xúc tiến sự tạo ra của khu vực Tân Triều, Triều Khúc.

Pandora 52 Triều Khúc hứa hẹn tạo môi trường sống xanh, phù hợp cho sự phát triển toàn diện của thế hệ tương lai.

Pandora 52 Triều Khúc hẹn hứa tạo không gian sống xanh, thích hợp cho sự phát hành hoàn toản của thế hệ mai sau.

Căn hộ chung cư, luôn thể ích vi la

Trong toàn bộ quy hoạch của khu Triều Khúc nói riêng và thị xã Thanh Xuân nói thông thường, khu đô thị Pandora 53 Triều Khúc nổi trội nhờ quy hoạch vừa đủ tiện thể ích, giá cả hợp lý. Đây là công trình có quy mô lớn với vừa đủ nhà phường, nhà vườn, căn hộ và hệ thống trường liên cấp.

Chiếm hữu địa điểm đẹp tại khu vực Thanh Xuân, tháp Pandora 27 tầng là toà nhà cao tầng duy nhất trong toàn bộ công trình Pandora hơn 4ha với mật độ cây cỏ lớn, không gian hào phóng. Cư dân có thể thu giãn không gian sống và học tập hiện đại cùng nhiều tiện ích thi thoảng có.

Phối cảnh căn hộ Pandora 53 Triều Khúc.

Phối cảnh căn hộ Pandora 53 Triều Khúc.

Tổ ấm cho đa dạng thế hệ

Trong bối cảnh mỗi thế hệ trong gia đình có một ý định chọn nơi ổn định chỗ ở khác biệt, Pandora hướng tới chỉ tiêu đáp ứng nhu cầu cho mọi thành viên trong gia đình dân cư. Giả dụ thanh niên cần môi trường sống trẻ trung, đa dạng nhân thể ích như vui chơi, bán buôn thì thế hệ lớn tuổi thường ước muốn có không gian sống thoáng đãng với phổ biến cây cỏ. 

Trên hạ tầng đó, các tiện thể ích của Pandora hướng đến phục vụ toàn vẹn yêu cầu sinh hoạt của cư dân. Dự án có môi trường giáo dục giàu sang từ mầm non tới tiểu học, trung học hạ tầng, trong khoảng trường tư thục, đến trường công chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu đầu cơ cho giáo dục của các bậc thân phụ mẹ. Nội khu có chuỗi hệ thống trường liên cấp chất lượng tốt như mầm non Olympia, tiểu học Vietschool và trung học cơ sở vật chất Nguyễn Lân. 

Phổ biến cư Pandora có vườn hoa rộng trên 3.000m2, là nơi dân cư có thể vừa đi dạo, vừa chạm chán, giao lưu với số đông. Tòa nhà có bể bơi bốn mùa tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống shophouse và tầng dịch vụ vừa đủ tiện thể ích như gym, spa...

Minh Anh

Dịp này, nhà đầu tư Pandora 53 Triều Khúc vận dụng chế độ bán hàng ưu đãi. Đối tượng mua hàng đặt cọc căn hộ sẽ nhận vàng là máy lạnh giá trị 60-110 triệu hoặc gói hỗ trợ lợi nhuận suất. Hotline: 024.38547483 - 024.33560646 - 09 345 888 71. Website: .


Xem tại: mua nha

Đăng nhận xét