TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 16 tháng 11, 2019

Pandora 53 Triều Khúc - 'điểm sáng' bất động sản Tây Hà Nội - VnExpress Kinh Doanh

Khu căn hộ Pandora 53 Triều Khúc bổ ích thế vị trí địa lý, liên lạc, hạ tầng dễ dàng, tiện ích đa dạng, thú vị khách hàng nhà. 

Trong bối cảnh hoạt động mua bán BĐS Hà Nội tấp nập hơn vào thời điểm cối năm, phổ biến cư Pandora 53 Triều Khúc đang lôi cuốn sự xem xét của đối tượng mua hàng nhờ tiến độ đúng cam đoan. Dự án đã cất nóc và đang trong giai đoạn hoàn thành bàn giao đúng tiến độ với khách hàng. Đây được coi là chọn sáng giá cho những khách hàng nào đang tìm kiếm một không gian sống trong sạch, môi trường phát triển phù hợp cho thế hệ mai sau.

Địa điểm trọng tâm, liên lạc dễ dàng

Với địa điểm dễ dãi, huyện Thanh Xuân trong những năm vừa mới đây trở thành điểm đến đầu cơ của các đơn vị bất động sản. Việc di chuyển vào trọng tâm thủ đô và các quận lân cận lập cập nhờ nhiều tuyến tuyến đường mới thành lập thêm. Chi tiết, các con phố mới tạo dựng qua Pandora Triều Khúc gắn kết Trường THCS Nguyễn Lân ra trục các con phố Nguyễn Xiển, con đường nối Xa La - Nguyễn Xiển sắp thông xe toàn tuyến sẽ là góp phần xúc tiến sự sản xuất của khu vực Tân Triều, Triều Khúc.

Pandora 52 Triều Khúc hứa hẹn tạo môi trường sống xanh, phù hợp cho sự phát triển toàn diện của thế hệ tương lai.

Pandora 52 Triều Khúc hẹn hẹn tạo không gian sống xanh, phù hợp cho sự sản xuất hoàn toản của thế hệ mai sau.

Căn hộ thông thường cư, luôn thể ích vi la

Trong toàn cục quy hoạch của khu Triều Khúc nói riêng và quận Thanh Xuân nói phổ biến, khu đô thị Pandora 53 Triều Khúc nổi bật nhờ quy hoạch hoàn toản nhân tiện ích, giá cả có lí. Đây là dự án có diện tích lớn với vừa đủ nhà phố, nhà vườn, căn hộ và chuỗi hệ thống trường liên cấp.

Chiếm hữu vị trí đẹp tại khu vực Thanh Xuân, tháp Pandora 27 tầng là toà nhà cao tầng duy nhất trong toàn thể dự án Pandora hơn 4ha với mật độ cây xanh lớn, môi trường khoáng đạt. Dân cư có thể hưởng thụ không gian sống và học tập tiến bộ cùng đa dạng tiện ích hiếm có.

Phối cảnh căn hộ Pandora 53 Triều Khúc.

Phối cảnh căn hộ Pandora 53 Triều Khúc.

Tổ ấm cho nhiều thế hệ

Trong bối cảnh mỗi thế hệ trong gia đình có một nhu cầu chọn lựa nơi an cư khác nhau, Pandora hướng tới chỉ tiêu phục vụ yêu cầu cho mọi thành viên trong gia đình cư dân. Ví như thanh niên cần môi trường sống năng động, phổ biến nhân thể ích như vui chơi, bán buôn thì thế hệ lớn tuổi thường ước muốn có không gian sống thoáng đãng với phổ biến cây trồng. 

Trên cơ sở đó, các tiện ích của Pandora hướng đến đáp ứng toàn vẹn ý định sinh hoạt của cư dân. Dự án có không gian giáo dục giàu có từ mầm non đến tiểu học, trung học cơ sở vật chất, từ trường tư thục, đến trường công chất lượng cao, phục vụ mọi ý định đầu cơ cho giáo dục của các bậc phụ thân mẹ. Nội khu có hệ thống trường liên cấp chất lượng tốt như măng non Olympia, tiểu học Vietschool và trung học cơ sở Nguyễn Lân. 

Bình thường cư Pandora có vườn hoa rộng trên 3.000m2, là nơi cư dân có thể vừa đi dạo, vừa gặp, giao lưu với tập thể. Tòa nhà có bể bơi bốn mùa tiêu chuẩn quốc tế, chuỗi hệ thống nhà phố thương mại và tầng dịch vụ trọn vẹn luôn tiện ích như gym, spa...

Minh Anh

Thời điểm này, chủ đầu tư Pandora 53 Triều Khúc ứng dụng chính sách bán hàng giảm giá. Đối tượng mua hàng đặt cọc căn hộ sẽ kiếm được vàng là máy lạnh giá trị 60-110 triệu hoặc gói cung cấp lãi suất. Hotline: 024.38547483 - 024.33560646 - 09 345 888 71. Website: .


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Đăng nhận xét