TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 2 tháng 11, 2019

Novaland Expo trưng bày phổ biến item bất động sản mới - VnExpress Kinh Doanh

Tổ chức Novaland đơn vị triển lãm trong khoảng 4-8/12 trình bày đa dạng sản phẩm nhà ở, nghỉ dưỡng và nhiều vật phẩm phục vụ từ đối tác đi cùng.

Novaland Expo là sự kiện được phổ quát chuyên gia, đối tượng mua hàng và chủ đầu tư chờ đón thời điểm cuối năm khi nhất tề trình bày các item BĐS nhiều chủng loại, dự định bổ sung nguồn cung chất lượng tốt cho thị trường phía Nam.

polyad

Phối cảnh công trình Novaworld Phan Thiết - một trong những tổ phù hợp nghỉ dưỡng diện tích lớn nhất của Novaland.

Triển lãm lần này tập trung sự tham gia đồng hành của các nhãn hàng, đối tác chiến lược của Novaland trong đa dạng ngành nghề như tạm cư - đẳng cấp sống, nguyên liệu xây đắp nội cảnh quang phía bên ngoài, vốn đầu tư nhà băng, giải trí, thể thao. Có thể kể tới đối tác làm ăn chiến lược của Novaland như Công ty DP Consulting (giải đáp thiết kế, xây dựng, vận vận chuyển), Tổ chức kinh doanh Daikin, Panasonic (điện lạnh), KTG (trang bị điện và chiếu sáng), Galaxy, Fitin (thiết kế, xây đắp, phân phối nội cảnh quang phía bên ngoài), Schindler (cầu thang máy), Ricons (xây đắp), Hafele (phụ kiện phía bên trong), Minh Thành (máy phát điện)... 

Chương trình dự định diễn ra trong 5 ngày trong khoảng ngày 4-8/12 tại khu nhà mẫu Novaland 26 Mai Chí Thọ, thị xã 2 và hẹn hẹn thú vị hơn 20.000 lượt khách du lịch.

Tại các phân khu tác dụng khác nhau với phổ quát không gian trưng bày, trình bày sản phẩm, khách du lịch có thể cảm nhận rõ bức ảnh tổng thể hoạt động mua bán phổ biến ngành, những giá trị dài lâu, bền vững từ chuỗi công trình BĐS và hệ sinh thái phục vụ trong khoảng đối tác kế hoạch của Novaland. 

polyad

Phối cảnh tổ phù hợp nghỉ ngơi Novaworld Ho Tram với điểm đặc sắc safari hoang dã đầu tiên tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Tại sự kiện, Novaland cũng sẽ Novaland sẽ trình bày các dòng sản phẩm nổi bật, độc đáo từ căn hộ cao cấp, thành phố vệ tinh, BĐS nghỉ dưỡng như The Grand Manhattan (thị xã 1, TP HCM), Aqua City (Đồng Nai), NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận), NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa - Vũng Tàu), NovaBeach Cam Ranh (Khánh Hòa)... với rộng rãi giảm giá thu hút.

polyad

Phối cảnh dự án khu thị trấn sinh thái lanh lợi Aqua City tại Đồng Nai.

Dường như đó, Novaland Expo 2019 cũng sẽ mang đến khách hàng những thông tin có lợi về thị trường duyệt y các buổi hội thảo chuyên đề với sự nhập cuộc của chuyên gia nhiều ngành.

Khu vực tiêu khiển - sport cũng sẽ mang tới những trải nghiệm lôi cuốn với hoạt động bay khinh khí cầu, khu tập chơi golf ngoài trời và 3D... cùng nhiều quà tặng cho khách tham quan.

polyad

Phối cảnh dự án căn hộ hạng sang The Grand Manhattan tại lõi trọng điểm huyện 1, TP HCM.

Cơ quan Novaland hiện là thương hiệu BĐS uy tín hàng đầu tại vietnam. Theo chiến lược sản xuất thời kỳ 2019-2023, tổ chức tiếp diễn triển khai chiến lược tạo ra công đoạn nhì, dồn vào một chỗ vào ngành nghề chủ lực là bất động sản tại thị phần trung cao. Trong đó có bất động sản nhà ở, thành phố vệ tinh và tổ thích hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí tại TP HCM, các tỉnh thành lân cận cũng như địa phương có tiềm năng ngao du như Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phan Thiết (Bình Thuận), Cam Rạng rỡ (Khánh Hòa)...

Minh Anh

Tin tức chi tiết và chứng nhận tham gia Novaland Expo tham khảo tại website: . Hotline: 1900636666.


Xem tại: dat xanh

Đăng nhận xét