TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 4 tháng 11, 2019

Novaland Expo trình bày phổ thông sản phẩm bất động sản mới - VnExpress Kinh Doanh

Tổ chức Novaland đơn vị trưng bày vật phẩm từ 4-8/12 giới thiệu phổ biến vật phẩm nhà đất, nghỉ ngơi và phổ thông vật phẩm dịch vụ trong khoảng công ty đối tác đi cùng.

Novaland Expo là sự kiện được rộng rãi chuyên gia, khách hàng và nhà đầu tư chờ đón thời điểm cuối năm khi đồng loạt giới thiệu các item BĐS đa dạng, dự kiến bổ sung nguồn cung chất lượng tốt cho thị trường phía Nam.

polyad

Phối cảnh dự án Novaworld Phan Thiết - một trong những tổ hợp nghỉ ngơi quy mô lớn nhất của Novaland.

Trưng bày vật phẩm lần này tập hợp sự tham gia đi cùng của các nhãn hàng, đối tác ý tưởnrg của Novaland trong nhiều lĩnh vực như đang ký tạm trú - phong cách sống, nguyên liệu xây đắp nội ngoại thất, nguồn vốn ngân hàng, giải trí, sport. Có thể kể đến đối tác làm ăn ý tưởnrg của Novaland như Tổ chức kinh doanh DP Consulting (giải đáp kiến tạo, xây dựng, vận vận tải), Tổ chức kinh doanh Daikin, Panasonic (điện lạnh), KTG (thiết bị điện và chiếu sáng), Galaxy, Fitin (kiến tạo, xây dừng, phân phối nội ngoại thất), Schindler (thang máy), Ricons (xây dựng), Hafele (phụ kiện phía bên trong), Minh Thành (máy phát điện)... 

Chương trình dự định diễn ra trong 5 ngày từ ngày 4-8/12 tại khu nhà mẫu Novaland 26 Mai Chí Thọ, quận 2 và hứa hứa hẹn lôi cuốn hơn 20.000 lượt khách tham quan.

Tại các phân khu tác dụng không giống nhau với phổ quát không gian trưng bày, trưng bày item, khách tham quan có thể cảm kiếm được rõ bức chụp toàn bộ thị trường phổ thông ngành nghề, những giá trị vĩnh viễn, vững bền trong khoảng chuỗi công trình BĐS và hệ sinh thái dịch vụ từ đối tác ý tưởnrg của Novaland. 

polyad

Phối cảnh tổ thích hợp nghỉ dưỡng Novaworld Ho Tram với điểm nổi bật safari hoang dã đầu tiên tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Tại sự kiện, Novaland cũng sẽ Novaland sẽ trình bày các dòng item nổi bật, độc đáo từ căn hộ cao cấp, thị trấn vệ tinh, BĐS nghỉ ngơi như The Grand Manhattan (quận 1, TP HCM), Aqua City (Đồng Nai), NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận), NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa - Vũng Tàu), NovaBeach Cam Ranh (Khánh Hòa)... với rộng rãi ưu đãi thu hút.

polyad

Phối cảnh dự án khu thành phố sinh thái thông minh Aqua City tại Đồng Nai.

Dường như đó, Novaland Expo 2019 cũng sẽ mang tới khách hàng những thông tin có ích về hoạt động mua bán phê chuẩn các buổi hội thảo chuyên đề với sự nhập cuộc của chuyên gia phổ quát lĩnh vực.

Khu vực giải trí - thể thao cũng sẽ mang tới những hưởng thụ thú vị với hoạt động bay khinh khí cầu, khu tập chơi golf ngoài trời và 3D... cùng phổ biến tiến thưởng tặng cho khách tham quan.

polyad

Phối cảnh dự án căn hộ hạng sang The Grand Manhattan tại lõi trọng điểm huyện 1, TP HCM.

Cơ quan Novaland hiện là thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Theo chiến lược phát triển công đoạn 2019-2023, tổ chức tiếp diễn khai triển chiến lược phát triển thời kỳ nhì, dồn vào một chỗ vào ngành nghề nghề chủ lực là bất động sản tại thị phần trung cao. Trong đó có bất động sản nhà ở, thị trấn vệ tinh và tổ thích hợp du lịch nghỉ ngơi giải trí tại TP HCM, các đô thị phụ cận cũng như địa phương có tiềm năng ngao du như Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phan Thiết (Bình Thuận), Cam Trẻ ranh (Khánh Hòa)...

Minh Anh

Thông tin cụ thể và chứng nhận tham dự Novaland Expo tham khảo tại website: . Hotline: 1900636666.


Xem thêm: bat dong san

Đăng nhận xét