TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 3 tháng 11, 2019

Novaland Expo giới thiệu đa dạng sản phẩm bất động sản mới - VnExpress Kinh Doanh

Công ty Novaland công ty trưng bày vật phẩm trong khoảng 4-8/12 trưng bày phổ quát vật phẩm nhà ở, nghỉ dưỡng và đa dạng vật phẩm phục vụ trong khoảng công ty đối tác đi cùng.

Novaland Expo là sự kiện được rộng rãi chuyên gia, đối tượng mua hàng và nhà đầu tư chờ đón thời điểm cuối năm khi đồng loạt trưng bày các sản phẩm BĐS đa dạng, dự định bổ sung nguồn cung chất lượng tốt cho hoạt động mua bán phía Nam.

polyad

Phối cảnh dự án Novaworld Phan Thiết - một trong những tổ hợp nghỉ dưỡng diện tích lớn nhất của Novaland.

Triển lãm lần này tụ họp sự tham gia đi cùng của các thương hiệu, công ty đối tác ý tưởnrg của Novaland trong đa dạng ngành nghề như lưu trú - phong cách sống, vật liệu xây đắp nội cảnh quang phía bên ngoài, nguồn vốn nhà băng, giải trí, sport. Có thể kể đến đối tác làm ăn chiến lược của Novaland như Tổ chức kinh doanh DP Consulting (trả lời thiết kế, xây đắp, vận chuyển vận), Công ti Daikin, Panasonic (điện lạnh), KTG (vũ trang điện và chiếu sáng), Galaxy, Fitin (thiết kế, kiến thiết, phân phối nội ngoại thất), Schindler (thang máy), Ricons (xây dựng), Hafele (phụ kiện phía bên trong), Minh Thành (máy phát điện)... 

Chương trình dự định diễn ra trong 5 ngày từ ngày 4-8/12 tại khu nhà mẫu Novaland 26 Mai Chí Thọ, huyện 2 và hứa hứa lôi cuốn hơn 20.000 lượt khách tham quan.

Tại các phân khu tác dụng khác biệt với phổ quát môi trường giới thiệu, giới thiệu item, khách vãn lai có thể cảm kiếm được rõ bức chụp toàn cục thị trường phổ quát ngành nghề, những trị giá lâu dài, bền vững trong khoảng chuỗi dự án BĐS và hệ sinh thái dịch vụ trong khoảng công ty đối tác ý tưởnrg của Novaland. 

polyad

Phối cảnh tổ thích hợp nghỉ dưỡng Novaworld Ho Tram với điểm nổi bật safari hoang dại trước tiên tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Tại sự kiện, Novaland cũng sẽ Novaland sẽ trưng bày các dòng vật phẩm nổi bật, độc đáo trong khoảng căn hộ cao cấp, thành phố vệ tinh, BĐS nghỉ ngơi như The Grand Manhattan (huyện 1, TP HCM), Aqua City (Đồng Nai), NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận), NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa - Vũng Tàu), NovaBeach Cam Rực rỡ (Khánh Hòa)... với nhiều giảm giá hấp dẫn.

polyad

Phối cảnh công trình khu thị trấn sinh thái lanh lợi Aqua City tại Đồng Nai.

Hình như đó, Novaland Expo 2019 cũng sẽ mang đến khách hàng những tin tức có lợi về hoạt động mua bán thông qua các buổi hội thảo chuyên đề với sự tham gia của chuyên gia phổ biến lĩnh vực.

Khu vực tiêu khiển - sport cũng sẽ mang tới những trải nghiệm thú vị với hoạt động bay khinh khí cầu, khu tập chơi golf ngoài trời và 3D... cùng phổ biến quà tặng cho khách vãn lai.

polyad

Phối cảnh dự án căn hộ hạng sang The Grand Manhattan tại lõi trọng điểm quận 1, TP HCM.

Tổ chức Novaland hiện là nhãn hàng bất động sản uy tín bậc nhất tại vietnam. Theo kế hoạch tạo ra thời kỳ 2019-2023, công ty tiếp diễn khai triển ý tưởnrg phát hành thời kỳ hai, tập trung vào ngành nghề chủ lực là BĐS tại thị phần trung cao. Trong đó có BĐS nhà đất, thị trấn vệ tinh và tổ thích hợp ngao du nghỉ ngơi giải trí tại TP HCM, các đô thị lân cận cũng như địa phương có tiềm năng du lịch như Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phan Thiết (Bình Thuận), Cam Ranh con (Khánh Hòa)...

Minh Anh

Thông tin chi tiết và đăng ký tham gia Novaland Expo xem thêm tại website: . Hotline: 1900636666.


Xem tại: gia nha dat

Đăng nhận xét