TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 24 tháng 11, 2019

Ninh Thuận đặt tiêu chí tới năm 2025 lôi cuốn 3,5 triệu khách, BĐS ngao du sẽ bứt phá nhờ nhà đầu tư chiến lược

UBND tỉnh giấc Ninh Thuận vừa thông báo chiến lược đưa ngao du trở thành ngành kinh tế mũi nhọn với 3,5 triệu lượt khách năm 2025. Cùng với những chế độ ưu đãi thu hút vốn phát hành du lịch, Ninh Thuận là vùng đất mới sinh lời cho các nhà đầu tư BĐS du lịch có góc nhìn đầu cơ dài hạn phục vụ ý định du khách trong và ngoài nước.

Tăng nhanh tạo ra cơ sở vật chất ngao du

Trong 2 năm 2018 – 2019, ngao du Ninh Thuận có những dấu mốc đột nhiên phá khi đón 4,54 triệu lượt khách đem về thu nhập hơn 2.300 tỉ đồng. Riêng năm 2019, tỉnh này đã đón 2,35 triệu lượt khách, doanh thu đạt hơn 1.250 tỉ đồng, tăng lần lượt 7,3% và 19% so với năm 2018.

Theo UBND tỉnh giấc Ninh Thuận, thời điểm tới, địa phương này tiếp diễn dồn vào một chỗ nguồn lực đầu tư sản xuất cơ sở vật chất du lịch, thú vị đầu tư, với mục tiêu đón 3,5 triệu lượt khách vào năm 2025.

Ninh Thuận đặt mục tiêu đến năm 2025 thu hút 3,5 triệu khách, BĐS du lịch sẽ bứt phá nhờ nhà đầu tư chiến lược - Ảnh 1.

Ninh Thuận tập trung tăng cường tạo ra bất động sản ngao du

Tỉnh Ninh Thuận đã công bố ý tưởnrg hành động chi tiết. Trong đó, dành đầu tiên thu hút đầu tư xây đắp các bến thủy trong nước, bến thuyền, tiếp tục xây dựng và upgrade đa dạng tuyến trục đường kết nối các điểm, tour du lịch…

Đặc biệt, thức giấc hướng tới phát triển các loại hình cơ sở vật chất lưu trú từ 3 sao trở lên, đa dạng hóa các loại item – phục vụ vui chơi tiêu khiển có sức lôi cuốn cao.

"Trong thời điểm tới, Ninh Thuận bắt đầu kiểm tra các quy hoạch, quỹ đất để tiếp diễn ban hành danh mục công trình lôi cuốn đầu cơ cho công đoạn 2020 – 2025.

Tiếp tục dồn vào một chỗ thu hút phát hành chuỗi hệ thống nơi nghỉ ngơi, khu resort cao cấp, tổ hợp nơi nghỉ ngơi kết hợp trọng điểm thương nghiệp, trung tâm hội nghị, hội thảo nước nhà, quốc tế cấu kết nghỉ ngơi ở các khu vực ven biển.

Thú vị khỏe khoắn đầu cơ nước ngoài và khuyến khích các đơn vị, tổ chức lớn có thương hiệu nổi tiếng về ngành nghề bất động sản du lịch tham gia Ninh Thuận", ông Lê Văn Bình – Phó Chủ tịch UBND tỉnh giấc Ninh Thuận tin tức.

Lãnh đạo Ninh Thuận cho nhân thức sẽ đẩy mạnh phát hành các hoạt động mua bán Đông Nam Á, Nga, Tây Âu và hướng tới mở rộng hoạt động mua bán khách các nước Australia, Trung Đông, Ấn Độ, Bắc Mỹ.

Lôi cuốn nhà đầu tư chiến lược

Dường như chính sách trải thảm đỏ của tỉnh giấc Ninh Thuận, các nhà phát triển bất động sản và ngao du mang tới hàng loạt con số tuyệt hảo tạo sức bật cho du lịch Ninh Thuận. Đến nay đã có 409 công trình được UBND thức giấc cấp Quyết định chủ trương đầu tư/Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư với tổng vốn hơn 130.248 tỉ đồng. Trong đó, có 49 dự án đã được hài lòng chủ trương địa điểm với tổng vốn 60.369 tỉ đồng.

Ninh Thuận đặt mục tiêu đến năm 2025 thu hút 3,5 triệu khách, BĐS du lịch sẽ bứt phá nhờ nhà đầu tư chiến lược - Ảnh 2.

Rộng rãi dự án được hy vọng sẽ giải bài toán buồng phòng cao cấp cho Ninh Thuận

Đi đầu và đóng vai trò chủ đầu tư kế hoạch phải kể đến Tập đoàn Crystal Bay. Nhà đầu tư này đã tạo ra phổ quát dự án BĐS ngao du tích phù hợp "All in one" theo mô hình đầu tư ApartHotel tại Ninh Thuận.

Chẳng hạn công trình SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang diện tích 3.300 căn ApartHotel tại địa điểm trọng điểm TP. Phan Rang – Tháp Chàm đang được xây đắp, và được đánh giá phát hành theo mô hình mới có nhiều luôn thể ích.

Bên cạnh, Crystal Bay còn sản xuất một công trình tầm cỡ khác, đó là Sailing Bay Ninh Chữ với qui mô 4.000 căn ApartHotel. Đây là công trình được kỳ vọng sẽ giải bài toán buồng phòng cao cấp cho Ninh Thuận trong bối cảnh địa phương chưa có khách sạn 5 sao, hiện chỉ có 1 resort cao cấp với 53 phòng và 1 khách sạn 4 sao.

Nói về thiên hướng sản xuất các công trình "all-in-one", ông Ngô Hữu Trường, Phó giám đốc điều hành của Crystal Bay, cho rằng mô hình này phù hợp với khuynh hướng ngao du thưởng thức, đa thế hệ nhằm đón đầu nhu cầu ngao du năm sau tăng hơn năm trước trên toàn quả đât và đón được du khách quốc tế tới vietnam nói thông thường, Ninh Thuận nói riêng. Các dự án sẽ phục vụ tốt cho mục đích khai thác vững bền.

Mô phỏng này sẽ tạo nên điểm đến thu hút nhờ có tính giải trí- nghỉ dưỡng cao. chả hạn ở Sailing Bay Ninh Chữ sẽ có tổ thích hợp tiêu khiển tuyết Ski Ninh Chữ Bay rộng 8.000m2, lớn thứ 3 thế giới với nhiều hạng mục hấp dẫn như: khu trượt tuyết lòng máng, điêu khắc băng nghệ thuật, làng Bắc Âu và sự sinh ra của những chú chim cánh cụt, trường học nước, bể bơi chuẩn Olympics, khu trình diễn nghệ thuật ngoài trời, khu dã ngoại…

Và để làm được yếu tố đó thì theo ông Trường công trình cấp thiết quỹ đất rộng, như ở Sailling Bay Ninh Chữ dành đến 81,5% diện tích cho luôn tiện ích và cảnh quan đủ để khách tham quan thưởng thức nhiều chủng loại nhất.

Cũng theo ông Trường thì việc tổ chức phát triển theo khuynh hướng trên là nhờ ưu thế từ việc khai thác khách lữ khách inbound khách quốc tế, nhất là dòng khách Nga truyền thống của tập đoàn. Hiện hàng năm Crystal Bay sử dụng 18 máy bay charter, chấp hành khoảng 1500 chuyến bay đón 400.000 lượt khách quốc tế tới vietnam.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem tại: bat dong san

Đăng nhận xét