TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 3 tháng 11, 2019

Những dự án chiếm hữu kiến tạo đẳng cấp nhất tại Tp.HCM 100% các căn hộ đều là căn góc

Để tối đa hoá diện tích thương phẩm, đa số các công trình căn hộ tại Tp.HCM đều bố trí khá phổ quát căn trên một tầng, dẫn tới tỷ lệ căn hộ sở hữu rộng rãi mặt tiền rất thấp trên mỗi sàn. Đến thời điểm hiện nay, Tp.HCM chỉ có 3 công trình căn hộ sở hữu thiết kế khác lạ, để 100% căn hộ đều là căn góc.

1

Phần lớn các công trình hạng sang đều có kiến tạo khác lạ, mang tới thưởng thức cho đối tượng mua hàng.

Tp.HCM hiện đang có hơn 200 công trình căn hộ. Hầu hết, phần lớn các dự án khi quảng cáo đều thể hiện sự quan trọng tham gia số lượng giới thiệu rộng rải. Đương nhiên, KTS Hoàng Thy Phong - Một kiến trúc sư chuyên kiến tạo các dự án căn hộ hạng sang cho nhân thức, muốn xác định công trình căn hộ phân khúc nào, đừng nhìn tham gia số lượng tiện thể ích, mà hãy nhìn vào kiến tạo kiến trúc. Vì nhân thể ích các nhà đầu tư có thể vẽ được, nhưng kiến tạo kiến trúc thì không thể. Phần lớn các công trình hạng sang đều có kiến tạo đặc biệt, nhằm mang đến thưởng thức phổ biến xúc cảm cho đối tượng mua hàng.

Năm 2018, giới đầu cơ bất động sản tại Tp.HCM phát sốt, khi công trình Empire City (huyện 2) giới thiệu ra thị trường một dự án căn hộ siêu sang, có thiết kế khác biệt chưa từng có tại Tp.HCM với 100% căn hộ góc trên mỗi tầng, trong đó mỗi căn hộ có 2 mặt tiền tiếp sáng. Thời điểm được bán ra thị trường, công trình này được chào bán với giá hơn 100 triệu/ m2 những vẫn bán đắt như tôm tươi, cháy hàng trong vòng nửa bốn tuần.

Sau Empire City, Capital Land tiếp tục giới thiệu ra thị trường công trình căn hộ siêu sang Defina ở trọng tâm quận 2. Công trình này cao 24 tầng, nhưng toàn dự án chỉ có 84 căn hộ (194 m2 - 295 m2) với 4 căn hộ/ tầng, hồ hết các căn hộ thuộc dự án này đều có thang máy tới tận cửa, có sân vườn hoặc hồ bơi riêng. Khác biệt, 100% căn hộ tại công trình này đều là căn góc với 2 mặt tiền.

2

Panomax River Villa có thiết kế đảm bảo 100% căn hộ đều là căn góc

Tuy nhiên, KTS Hoàng Thy Phong - Một kiến trúc sư chuyên thiết kế các dự án căn hộ siêu sang cho biết, cho đến thời điểm hiện tại, thiết kế phong cách nhất hoạt động mua bán phải thuộc về công trình căn hộ hạng sang Panomax River Villa tại trọng tâm thị xã 7 của TTC Land. Đây là dự án đầu tiên trên hoạt động mua bán có kiến tạo bảo đảm 100% căn hộ đều là căn góc, với 3 - 4 mặt tiền tiếp sáng, đòn gió với tầm nhìn 360 độ tuyệt đẹp.

Kiến tạo này, được KTS Hoàng Thuy Phong bình chọn không chỉ phong cách bậc nhất Tp.HCM, mà còn đạt phong cách hàng đầu khu vực. Để mang tới trải nghiệm hoàn hảo cho đối tượng mua hàng, bắt buộc TTC Land phải hi sinh lượng lớn quy mô thương phẩm, để bảo đảm mọi vị trí trong mỗi căn hộ đều sở hữu tầm nhìn Panoramax vô cực.

Khác với các dự án cao tầng với hàng nghìn căn hộ, các block căn hộ của Panomax River Villa đều có số lượng rất hạn hữu khoảng 100 căn. Mỗi căn hộ tại Panomax River Villa đều có một cầu thang máy riêng tiếp cận tận cửa, cùng lối thoát hiểm đơn nhất. Dân cư sống tại đây, sẽ không bao giờ gặp phải cảnh quá tải thang máy hay chờ quá lâu giờ cao điểm. Chỗ để xe hơi tại dự án này cũng được đảm bảo tỉ lệ 1:1 cho các chủ sở hữu căn hộ .

Để bảo đảm an toàn chặt chẽ, Panomax River Villa còn thiết bị chuỗi hệ thống quét Face ID ở sảnh lễ tân và thang máy. Cư dân tại công trình chỉ cần bước đến sảnh hoặc cầu thang máy, hệ thống trí tuệ nhân tạo lanh lợi sẽ nhận diện gương mặt, tự động chọn tầng và đưa dân cư về căn hộ. Người lạ sẽ không bao giờ có thể tự tiện bỗng nhập vào nhà của mỗi cư dân.

Cục bộ hàng chục tiện thể ích của dự án này, đều được phân bổ đều trong khoảng trên tầng thượng đến khu vực đoạn đường luôn thể ích ven sông với: hồ bơi người lớn và trẻ thơ, aqua gym, mini Golf, khu vực BBQ, Snack Bar, vườn hoa 4 mùa, sảnh đón 5 sao, vườn nghệ thuật, khu trò chơi bình dân… Khác lạ, theo chủ đầu tư, tại sảnh đón của căn hộ, chủ đầu tư đã lắp đặt hệ thống lắp đặt bụi mịn đa lớp, giúp lọc bụi mịn PM2.5, bảo đảm không khí trong sạch cho dân cư.

Là công trình căn hộ hạng sang, phần nhiều các căn hộ thuộc dự án này đều có quy mô lớn, trị giá cao. Các chủ đầu tư sẽ chẳng thể mua thấy các căn 1-2 phòng ngủ tại dự án. Nhờ vậy, sẽ đảm bảo được tính giống hệt về đẳng cấp dân cư trong số đông. Panomax River Villa nằm trên phố Đào Trí, đối diện 2 siêu dự án hạng sang Sunshine Diamond River và Penisula. Công trình này chiếm hữu địa điểm cực đẹp khi nằm gần ngã ba giao lộ rộng hàng trăm mét của sông Sài Gòn và sông Đồng Nai. Mặt khác, xung quanh công trình này là môi trường xanh lớn tưởng 820.000 m2 cây trồng của Trạm xe buyt Mũi Đèn Đỏ.


Xem nhiều hơn: mua nha

Đăng nhận xét