TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 20 tháng 11, 2019

Những dân cư đầu tiên của Nhơn Hội New City nhận sổ đỏ - VnExpress Kinh Doanh

Nhà phát triển dự án Danh Khôi trao giấy đủ điều kiện quyền dùng đất cho các đối tượng mua hàng dự án Nhơn Hội New City, phân khu 4, hôm 16/11.

Theo thây mặt Công ty Cổ hủ phần BĐS Danh Khôi (DKR), việc sớm bàn giao sổ đỏ cho khách hàng biểu thị dự án có pháp lý sáng tỏ và giữ đúng chắc chắn với khách hàng. Sau 5 04 tuần ra mắt thị trường, những cư dân đầu tiên của phân khu 4 công trình Nhơn Hội New City kiếm được sổ đỏ khi cơ sở vật chất, nhân thể ích tại đây đã xây đắp hoàn chỉnh.

Cư dân dự án nhận sổ đổ tại lễ bàn giao. 

Cư dân công trình kiếm được sổ đổ tại lễ bàn giao. 

"Trong bối cảnh rộng rãi công trình trên hoạt động mua bán vướng lùm xùm về pháp lý, Nhơn Hội New City bàn giao sổ đỏ trước thời hạn là động thái thiết thực, bộc lộ nghĩa vụ và uy tín của DKR, bảo đảm quyền lợi đối tượng mua hàng", ông Trần Vi Thoại, Trưởng ban pháp giễu cợt, đại diện DKR nói. 

Ông Thoại cho biết thêm, đảm bảo chắc chắn với đối tượng mua hàng là dành đầu tiên hàng đầu của tổ chức khi phát hành công trình. Bằng việc hoàn thiện hạ tầng cơ sở, hành lang pháp lý để bàn giao sổ đỏ, ông tin đây là điểm thu hút để chắc chắn uy tín của DKR trên thị trường BĐS. "Các đợt bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Nhơn Hội New City sẽ tiếp tục được DKR khai triển trong thời gian sắp tới", ông Thoại nói.

Chủ đầu tư hoàn thiện hạ tầng cơ bản bên trong dự án. 

Nhà đầu tư hoàn thành cơ sở vật chất cơ bản bên trong công trình. 

Khu đô thị sinh thái ven biển Nhơn Hội New City tọa lạc tại vị trí đắc địa với một mặt giáp biển Quy Nhơn, một mặt giáp quốc lộ 19B do DKR sản xuất. Công trình chiếm hữu hạ tầng nhân tiện ích đồng bộ gồm các khu công dụng, tòa tháp hạ tầng kỹ thuật nhiều chủng loại. Cam kết tiến độ xây dựng trong khoảng phía nhà đầu tư và nhà sản xuất dự án giúp Nhơn Hội New City thu hút hơn 2.000 khách hàng trong sự kiện tri ân cách đây không lâu tại White Palace (TP HCM).

"Thắng lợi của Nhơn Hội New City là đã tấn công trúng yêu cầu thực của hoạt động mua bán khi đầu tư chuỗi luôn thể ích trị giá như một thành phố thu nhỏ tuổi. Không chỉ sôi nổi ở hoạt động mua bán sơ cấp, dự án cũng chứng minh tỷ suất sinh lời và thanh khoản cao hơn hẳn khi chỉ sau một số tháng giá niêm yết đã tăng nhiều xác suất", thây mặt chủ đầu tư nói.

Phối cảnh tổng thể dự án

Phối cảnh cục bộ dự án Nhơn Hội New City. 

Nhơn Hội New City được UBND thức giấc Bình Định quyết định hài lòng chủ trương đầu cơ dự án Nhơn Hội New City với quy mô 36ha, tổng mức đầu cơ hơn 9.000 tỷ đồng.

Chủ đầu tư Nhơn Hội New City bảo tàng và sản xuất không gian sống xanh với khu công viên rộng 5ha, đoàn kết mảng xanh thiên nhiên cùng hồ bơi nội khu và sân tập golf để khách hàng trải nghiệm cuộc sống phong cách. Trong mai sau, cư dân tại Nhơn Hội New City sẽ được hưởng thụ không khí trong lành cùng gió biển, môi trường cây trồng mênh mang ngay trong lòng đô thị.

Thành Dương 

Tin tức công trình:

Website:

Hotline: 0913 778 278


Đọc thêm: bds

Đăng nhận xét