TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 1 tháng 11, 2019

Nhì giọng ca đẹp sẽ đứng trên sàn diễn của Đất Xanh Miền Trung

Các sự kiện của Đất Xanh Miền Trung trong khoảng lâu đã là nơi quy tụ những ca sỹ hàng đầu vn: Lam Trường, Văn Mai Hương, Trịnh Thăng Bình… Mỗi sự kiện âm nhạc "made in Đất Xanh Miền Trung" đều để lại những tuyệt hảo tốt đẹp bỏ ra cho khán giả về chất lượng nghệ thuật cũng như sự giỏi trong từng cụ thể bé dại nhất.

Tham gia đầu bốn tuần 11 này, Đất Xanh Miền Trung sẽ tiếp diễn mang tới đô thị biển Đà Nẵng nhì giọng ca đầy nội lực. Đầu tiên phải kể tới Uyên Linh – quán quân vietnam idol 2010. Năm nay là năm khác biệt ý nghĩa bỏ ra cho Uyên Linh, bởi 2019 lưu lại 10 năm cô chính thức bước chân tham gia chặng tuyến phố ca hát. Ngày 9.11 tới đây, Uyên Linh sẽ công ty liveshow "Không phải thình lình" bình thường với giọng ca nam Lân Nhã.

Cả Uyên Linh và Lân Nhã đều đã hơn một lần biến thành khách mời khác biệt trong các show ca nhạc của Đất Xanh Miền Trung bởi họ đều chiếm hữu giọng ca rất đẹp và có cuộc sống đời tư khá "trầm lắng". Trầm lắng bởi cả hai ca sỹ đều chuyên tâm vào hoạt động nghệ thuật, để sản xuất những item chất lượng chứ không màng tới việc xây đắp tăm tiếng tại show biz Việt và cũng hoàn toàn miễn dịch với các scandal. Đặc biệt, với Uyên Linh, cô vinh diệu thu được giải thưởng "Album của năm" dành cho vật phẩm Potrait. Không chỉ là một giải thưởng, đây là sự kiện được giới chuyên ngành đánh giá là bước chuyển bản thân mình của ca sỹ sinh năm 1988 từ dòng nhạc Ballad sang blue jazz và R&B.

Ca sỹ thứ hai sẽ góp mặt trong sự kiện âm nhạc sắp đến của Đất Xanh Miền Trung là ông hoàng nhạc đỏ Đăng Dương. Trong khoảng lâu NSƯT Đăng Dương được biết tới là một trong bộ ba ca sỹ chuyên hát nhạc Cách Mạng cùng với Trọng Tấn và Việt Hoàn. Nhắc tới anh, những người ấy nhạc đỏ sẽ không thể quên những ca khúc vượt thời điểm như: Thủ đô, niềm tin và hy vọng , Giai điệu Tổ quốc, Người chiến sĩ ấy, Người Thủ đô...

Hai giọng ca đẹp sẽ đứng trên sân khấu của Đất Xanh Miền Trung - Ảnh 1.

Giọng tenor đầy nội lực – NSƯT Đăng Dương

Lần này anh sẽ gửi tới một nửa âm nhạc những bài hát cổ điển tới trong khoảng đất nước hình chiếc Ủng Italia: Mặt trời của tôi (O sole Mio) hay Đi về Suriento (Torna a Suriento). Đặc biệt bài hát Mặt trời của tôi có ý nghĩa hết sức hoành tráng với Đăng Dương, bởi đây chính là ca khúc được chọn làm chủ đề của liveshow cùng tên kỷ niệm chặng con đường 20 năm ca hát của anh được công ty tại rạp hát lớn Hà Nội. Những người ấy dòng nhạc truyền thống tại Đà Nẵng sẽ có cơ hội thưởng thức chất giọng tenor, cao nhòng và hào sảng của chàng ca sỹ tới từ Hải Dương trên sàn diễn của Đất Xanh Miền Trung.

Chia sẻ về sự kiện âm nhạc lần này, ông Trần Ngọc Thành, Tổng Giám đốc công ty cũ rích phần Đất Xanh Miền Trung cho nhân thức: "Với mực tiêu biến thành một nhà phát triển BĐS hạng sang, chúng tôi luôn mong muốn đem lại những "Fashion home" cho Đối tượng mua hàng. Mỗi căn nhà được Đất Xanh Miền Trung xây đắp sẽ mang đậm tính "phong cách", khác lạ hoàn toàn với những item trên thi trường, khác lạ là ở các nhân tố: Ánh sáng, nguyên liệu xây đắp và cảnh quan. Giá trị của những căn nhà này, không chỉ nằm ở công năng dùng mà cần thiết hơn là những xúc cảm khó phai của Khách hàng khi được hưởng thụ. Chính cảm xúc cũng chính là động lực thôi thúc chúng tôi chấp hành các chương trình nghệ thuật với mong muốn có thể làm lay động trái tim của từng người theo dõi".

Hai giọng ca đẹp sẽ đứng trên sân khấu của Đất Xanh Miền Trung - Ảnh 2.

Một trong những kiệt tác kiến trúc sắp được Đất Xanh Miền Trung mở bán

Năm 2019, Đất Xanh Miền Trung lần thứ 2 có tên trong danh sách 1.000 đơn vị nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất vietnam. Lũy kế 9 tháng đầu năm 2019 đạt 506 tỉ đồng lãi sau thuế, đạt tỷ lệ lớn mạnh hơn 270% so với cùng kỳ năm 2018. Tổ chức kinh doanh đã phát hành hàng loạt dự án BĐS cao cấp tại các tỉnh giấc: Đà Nẵng, Quảng Nam, Phú Im, Quảng Bình, Quảng Ngãi… Được biết, trong năm nay, Đất Xanh Miền Trung sẽ ra mắt một dự án phong cách quốc tế ven sông Cổ hủ Cò, ở đó tập trung tinh hoa kiến trúc của năm nền văn hóa nhân loại. Đây sẽ là vật phẩm phục vụ được cơn khát BĐS nghỉ ngơi cao cấp ở khu vực Quảng Nam – Đà Nẵng trong nhân tố kiện những villa ven biển có vừa đủ pháp lý đang ngày càng trở thành khan hiếm.

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét