TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 13 tháng 11, 2019

Nguồn cung văn phòng ngoài khu trung tâm dự đoán ngày càng tăng - VnExpress Kinh Doanh

TP HCM Theo Savills vn, tới 2021, thị trường văn phòng cho thuê có thêm 369.100m2, khu vực ngoài trọng điểm chiếm 55% nguồn cung tương lai.

Tổng diện tích mặt bằng cho thuê khu vực ngoài trọng điểm TP HCM tham gia năm 2021 dự định hơn 203.800.m2. Trong đó, các dự án lớn trên 20.000m2 sẽ chiếm giữ khoảng 50%. Thông báo của Savills vn chia sẻ, nguồn cung văn phòng cho thuê mới đang khan hi hữu. Khách thuê không dễ dàng tìm kiếm văn phòng mới hoặc muốn mở mang diện tích. Trong bối cảnh này, khu vực ngoài trọng tâm dần trở thành điểm đến mới thu hút các doanh nghiệp.

Văn phòng ngoài trung tâm đang trở thành lựa chọn mới của doanh nghiệp.

Văn phòng ngoài trung tâm đang trở thành chọn mới của công ty.

Các chuyên gia nghĩ rằng có nhiều yếu tố dẫn đến sự dịch chuyển yêu cầu tậu thuê văn phòng ra ngoài khu trọng điểm. Một trong những yếu tố tiên quyết khi chọn lựa văn phòng là chi tiêu. Nguồn cung tại trọng tâm khan thảng hoặc khiến cho giá thuê tăng cao. Việc phải bỏ ra một khoản phí lớn cho việc thuê văn phòng có thể làm đơn vị gặp không dễ dàng.

Kế tới, hạ tầng liên lạc kết nối giữa trung tâm với khu vực ngoại thành ngày một sản xuất. Các dự án cao tốc, tuyến đường sắt trên cao, nâng cấp mở mang tuyến trục đường sẽ rút ngắn thời điểm chuyển động và giảm sức ép về ách tắc liên lạc.

Trong khi đó khu vực ngoại thành TP HCM xuất hiện hàng loạt công trình thông thường cư, vi la sang trọng, trọng tâm thương nghiệp, nhà hàng ăn uống... biến thành điểm tới mới của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Do đó, nhu cầu đặt văn phòng tại đây thuận lợi cho việc quản lý, gắn kết thương nghiệp.

Nguồn cung mới cho thị phần văn phòng cho thuê

Đón đầu thiên hướng và nhu cầu thị trường, Công ti CP Long Hậu (LHC) đã khai triển công trình trọng điểm thương mại dịch vụ tại khu kĩ nghệ Long Hậu. Khởi công tham gia tháng 9/2019 và dự định đi tham gia hoạt động tham gia quý I/2020, dự án có quy mô 6.000m2, cung cấp mặt bằng văn phòng và bán lẻ với diện tích linh hoạt.

Địa điểm của trọng tâm thương mại phục vụ Long Hậu nằm trong khuynh hướng dịch chuyển của thị trường văn phòng trong khoảng khu vực trung tâm sang phía Nam, với điểm tốt về cơ sở vật chất cơ sở vật chất giao thông hoàn thiện. Công trình chỉ cách thức Phú Mỹ Hưng 12km (khoảng 30 phút đi xe), trung tâm TP HCM 19km. Trong tương lai khi các công trình trọng tâm kết thúc như dự án nút liên lạc Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ, tuyến metro số 4... lưu thông sẽ dễ dãi hơn, dành dụm thời điểm và chi tiêu vận tải.

Phối cảnh trung tâm thương mại dịch vụ Long Hậu.

Phối cảnh trung tâm thương nghiệp phục vụ Long Hậu.

Trong khi đó, công trình thừa hưởng hàng loạt một thể ích hiện hữu bên trong khu công nghiệp Long Hậu như bảo kê 24/7, phòng khám, bách hóa, sân banh, nhà băng, đáp ứng tốt các mục tiêu về thuận lợi chuyển động, gần trung tâm, toàn diện tiện ích và trang trang bị văn minh.

Khách thuê mặt bằng tại trọng tâm thương nghiệp dịch vụ Long Hậu sẽ thừa hưởng nhiều chính sách khuyến mại. Cụ thể, đối với phù hợp đồng thuê có thời hạn từ 5 năm, khách hàng sẽ được miễn phí nhị tháng tiền thuê và ba tháng phí quản lý. Phù hợp đồng có thời hạn trong khoảng ba tới dưới năm năm sẽ được miễn phí tiền thuê bốn tuần đầu và phí điều hành trong hai tháng. Khuyến mại có hiệu lực đến cuối năm 2019.

Minh Anh

Trung tâm thương mại phục vụ Long Hậu tại liên hệ ấp 3, thị trấn Long Hậu, thị xã Cần Giuộc, thức giấc Long An. Website: . Hotline: 0906 938 599 - 028 3937 5599. Email: sales@longhau.com.vn.


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét